xuyên thẳng qua chi linh thực su là thể loại truyện đam mỹ trọng sinh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện xuyên qua chi linh thực su

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên hiệp, huyền huyễn, dị năng

Trích đoạn truyện chiếu thẳng qua chi linh thực sư

Tiêu Cảnh Đình tỉnh lại, nhìn phòng ở xa lạ mà bất an xoa xoa mày.

Tiêu Cảnh Đình nhớ mang máng hắn đang ở phòng thí nghiệm phân tích đổi khác gene khoai tây, trên đường về ký túc xá thì bị một nguồn sức khỏe đẩy vào giữa sông, thống khổ khi hít thở không thông quanh quẩn trong đầu, thật lâu không tiêu tán đi.

Tiêu Cảnh Đình bình chọn gian phòng trước mắt, trong giấc mộng, Tiêu Cảnh Đình mừng đón trí nhớ của một nhị thế tổ nghèo túng trùng tên trùng bọn họ với mình, Tiêu Cảnh Đình nhìn căn phòng giống với trong trí nhớ người nọ như đúc, niềm tin được rất có thể mình xuyên việt rồi.

Tiêu Cảnh Đình chưa kịp chải vuốt trí nhớ của bản thân mình, bụng liền kêu rột rột.

Tiêu Cảnh Đình xoa xoa cái bụng, từ trên giường ngồi dậy, chuẩn bị nấu chút đồ ăn.

Tiêu Cảnh Đình vừa nhóm lửa, nấu cơm, vừa hồi tưởng ký ức mình mừng đón, nguyên chủ vốn là thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà, Chưa hẳn nhà bình thường, nguyên chủ ở nhà bị nuôi hỏng, một ngày dài Truyện h chọi gà cưỡi ngựa, lưu luyến nơi trăng hoa, không thao tác đàng hoàng.

Ví bằng, bố mẹ nguyên chủ vẫn an toàn, có lẽ rằng nguyên chủ vẫn được nuôi như đại thiếu gia, vấn đề là, thời điểm phụ mẫu nguyên chủ ra bên ngoài làm nghĩa vụ, xảy ra sự cố, nguyên chủ liền bị tống cổ đến nơi hoang vắng này.

Tiêu Cảnh Đình nấu cơm, nghe được một loạt tiếng xi xi xao xao.

Tiêu Cảnh Đình nhìn thấy cửa phòng đối diện xuất hiện một khe nhỏ, một nhóc con xuyên qua khe cửa đang quan sát mình.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, mặt không biến sắc.

Nguyên chủ có một người bà xã, lúc nguyên chủ say rượu, không cảnh giác cưỡng bức một hạ nhân, việc này gây ầm ĩ không nhỏ, nguyên chủ bị bức bất đắc dĩ liền cưới ngôn tình người nọ, nguyên chủ cũng không thích người vk này, quan hệ giữa hai người rất gay go.

Số lần nguyên chủ cùng nam thê này phát sinh quan hệ cũng rất hiếm, nhưng mà, hai người đã có hai đứa nam nhi.

trái đất này, nam tử mang thai cũng không dễ ợt, tuy vậy, vợ nam chủ, lại phần lớn mỗi lần đều hoàn toàn có thể trúng thầu, nguyên chủ có không ít hồng nhan tri kỳ, lam nhan tri kỷ, các tri kỷ này luôn nói xấu bên tai nguyên chủ, nói bà xã hắn sinh đàn ông Chưa hẳn của hắn, hắn bị người ta cắm sừng, còn giúp người khác nuôi đàn ông.

Nguyên thân là 1 trong những tên đầu óc dễ chơi, vốn cũng không thích vị nam thê này, chính vì trong tim sinh tồn ngờ vực, nguyên chủ càng nhìn nam thê này không vừa mắt, thái độ so với đàn ông mình cũng khá tệ.

Lúc trước thời điểm còn trong tỷ phú tộc, nguyên chủ luôn coi người bà xã với đứa nhỏ dại là không khí, Ngược lại cũng xem như bình yên vô sự, sau khi bị đày đến thôn xóm hoang vắng này, nguyên chủ chỉ cảm nhận thấy gia tộc bất công với mình, không có cách nào tìm gia tộc lý luận, nguyên chủ đã đem một bồn lửa giận phát tiết trên người vk và nam nhi.

Tiêu Cảnh Đình tính toán, lúc này nam thê Hứa Mộc An của nguyên chủ hẳn đã đi ra phía bên ngoài tìm thức ăn.

Đọc thêm Truyện sắc

bởi vì nguyên chủ thích đánh vk, khi Hứa Mộc An đi ra ngoài, luôn dặn dò hai đứa nam nhi phải khóa chặt cửa, đừng để Tiêu Cảnh Đình gây cản trở.

Tiêu Cảnh Đình mới mười bảy tuổi, lại có 1 đứa đàn ông bốn tuổi, Tiêu Tiểu Đông, một nam nhi ba tuổi, Tiêu Tiểu Phàm.

điều này khiến Tiêu Cảnh Đình kiếp trước hai mươi bảy tuổi vẫn tồn tại là trai tân, vô cùng xấu hổ.

Nguyên chủ rất không thích hai đứa nhỏ nhắn này, con lớn sinh trong dịp đông, liền tiện tay lấy tên Tiểu Đông, còn về Tiêu Tiểu Phàm, cũng chính vì nguyên chủ cảm thấy đứa nhỏ này phổ thông thông thường nên cứ lấy đại tên Tiểu Phàm.

Tuy tuổi con trai trưởng của nguyên chủ còn nhỏ dại, tuy vậy đầu óc không thiếu.

đàn ông nhỏ tuổi lại bất đồng, sau khoản thời gian Tiêu Tiểu Phàm sinh ra không lâu thì bị một cơn bệnh nặng, nguyên chủ lại không coi trọng, khi mời đại phu về thì đã muộn, cháy hỏng đầu óc, ngốc ngốc đần đần.

Tiêu Cảnh Đình nhìn sang phía cửa, một chiếc đầu nhỏ tuổi ở sau cửa cẩn thận từng ly từng tí nhìn hắn, trông thấy ánh nhìn Tiêu Cảnh Đình, lại rụt trở về, Tiêu Cảnh Đình dời mắt đi chỗ khác, đầu bé dại lại ló ra.

Tuy Tiêu Cảnh Đình & Hứa Mộc An là phu thê, nhưng mà Tiêu Cảnh Đình không hề xem Hứa Mộc An là bà xã mình, cái ăn trong nhà cũng không được cho phép Hứa Mộc An sử dụng, nguyên chủ thường xuyên ra ngoài ăn chơi đàng điếm, Hứa Mộc An cùng con hắn muốn ăn, chỉ rất có thể tự Hứa Mộc An nghĩ biện pháp.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, lúc nguyên chủ rời nhà, bên trên người còn tám trăm lượng bạc, Hứa Mộc An thì một phân tiền cũng không có, tám trăm lượng bạc ròng, nếu mà nguyên chủ xài tiết kiệm chi phí một chút, cũng đủ dùng một đoạn thời gian.

Mời bạn nhảy hố thể loại Truyện đam mỹ h tại đây

vấn đề là nguyên chủ vốn là đại thiếu gia, trước kia tùy tay thưởng bạc cho những người ta đã hơn mười lượng, tiêu tiền như nước thành thói, tự nhiên khó sửa, nguyên chủ không tồn tại chuyện gì làm liền chạy tới trấn bên trên tiêu khiển, tám trăm lượng không đến mấy tháng liền cạn kiệt.

Nguyên chủ tử trận, là vì hắn mê tiêu dao tán, ăn thứ này vào, hoàn toàn có thể khiến cho người ta cảm nhận thấy bay bổng như tiên.

Nghĩ đến những gì nguyên chủ đã làm, Tiêu Cảnh Đình không khỏi cảm nhận thấy tiền đồ u ám.
Chúc bạn đọc truyện xuyên thẳng qua chi linh thực sư vui vẻ!