Một năm kia, lúc tình ái nồng nàn triền miên nhất, cô quyết tuyệt chia ly làm anh bị thương nặng! Đó chính là trong lòng cô bao gồm nỗi khổ, bởi vì hai gia đình bạn thiết yếu vượt qua được chặng bí quyết bảy năm

Giới thiệu truyện Vòng tròn đồng trung khu

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: Đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Vòng tròn đồng trung tâm

Anh chú ý teen girls kia thật lâu.

Lúc thuở đầu đã lưu ý đến cô, nguyên nhân là bên trên bàn cô đầy loại kẹo Color tiên diễm.

gồm kẹo mềm, sôcôla mặt đường, kẹo nuga, kẹo con đường, kẹo tình nhân… Ngay cả dòng loại kẹo bảy màu trong suốt thực phục cổ đều chung.

Thoạt nhìn cũng rất ngọt.

Anh chưa thấy bao giờ qua teen girls nào thích nạp năng lượng kẹo vì thế.

“Tiểu thư, cửa ngõ quán cấm có thức ăn không tính vào.”

đó là đối thoại đầu tiên của bọn họ.

“A, thật tất cả lỗi, dẫu vậy khi bên tôi làm việc không ăn uống kẹo bánh đầu sẽ không linh quang.” Cô nghiêng đầu, đối với anh lộ ra vẻ bên “Thật sự là hao tổn tâm trí”.

loại các loại biểu cảm ngây thơ mà lại sinh rượu cồn này lại làm cho anh cảm giác thật xinh đẹp, mau lẹ con tim rung lên một chút, nói không kịp suy xét —— “Đặt trên ghế tựa đi, chúng tôi cover cô.” (cover: bảo phủ, trong câu này nôm na là bảo con kê.)

Mãi cho đến thật chậm thật chậm về sau, anh bắt đầu lĩnh ngộ, trong nháy mắt xúc hễ đấy, thì ra là nhất kiến thủy chung.

Cô là khách quen trong tiệm, đôi lúc một tuần đang mang đến hai ba lần, những lần cho tổng sẽ mang theo một ông chồng bự làm ra thật dày, anh không cố định thời gian đi qua giúp cô thanh lý bên bàn, thu dọn vỏ kẹo, cũng thuận cố gắng liếc góc nhìn kiểu dáng, đoán cô hẳn là có tác dụng kiểu dáng phong cách.

Cô hiết kế cá tính riêng trẻ em… Thực tỏa nắng rực rỡ. Trừ này đấy ra, anh chưa sắm thấy từ hình dung càng chuẩn xác.

có lẽ rằng đây là trong cảm giác của cô, biểu trưng đến đứa nhỏ dại, cần đến Color xinh đẹp tươi sáng, cũng như tràn đầy hy vọng vô hạn.

Cô nhất định cực thích em nhỏ bé.

Anh thích xem cô phòng gò má, quan sát quanh đó khung cửa sổ suy ngẫm giảm hình, thích xem cô cắm cán cây viết đối với sơ đồ nhíu mày quan tâm đến, đều thích bộ dạng cô khi gặp chuyện cạnh tranh, cuồng ăn uống kẹo phát tiết…

Anh thích xem loại biểu cảm thiên trở thành vạn hoá khi cô công tác không tự giác lộ ra, mỗi một thần thái linh hoạt sinh đụng, anh hồ hết lặng lẽ đựng chứa bên dưới đáy lòng, bao giờ cũng mong đợi cô đến.

cảm xúc tới rất khó hiểu, anh thậm chí trù trừ tên của cô ý, tuy thế tuổi trẻ khi chạnh lòng, vốn liền không gồm đạo lý gì đáng nói.

duy nhất lần, anh hỏi cô: “Vì sao cô thích quán này?”

Cô nói: “Tôi vẫn ăn ở mấy quán, cửa hàng này hợp khẩu vày bên tôi nhất, nếu trứng ốp lếp chin năm phần nhưng nói đã càng cao.”

Về sau, lúc rảnh rỗi , anh cũng biến thành vào nhà bếp hỗ trợ, sau này ăn tối của cô ý cơ hồ những là anh tự gia đình bạn xếp đặt, cũng đã làm chút ăn uống giản dị, cừu ra một trứng ốp lếp hoàn chỉnh lại xinh tươi chín năm phần, làm trung tâm tình anh sung sướng. Anh thỏa mãn dòng bốn vì chưng thầm mến chua ngọt nho nhỏ này.

Thẳng đến ngày ấy ——

sắp tới gần cho giờ ăn, cô đang thu thập thỏa đáng sẵn sàng chuẩn bị rời đi.

tất cả chút sớm. Cô lười sẵn sàng Việc vặt trong cuộc sống làm chúng ta phiền lòng, đặc biệt khi chăm chú công tác, bậc nhất bố bữa hầu như chắc là giải quyết ngay tại khu vực, đây cũng chính là căn do cô chuyên nghiệp mang đến cửa quán này.

sẽ là thu hoạch bước đầu trong một năm nay anh nhìn được.

“Hôm nay Dường như hình như sớm?” Khi cố cô tính tiền, không nhịn được hỏi ra miệng.

“Đúng rứa, người nhà trai tôi vẫn mang lại đón.” Cô cười cười lí giải.

người trong gia đình trai?

Anh còn vẫn bàng hoàng, cô vẫn từ trong túi xách vớt ra gói vàng tinh xảo chuyển tới. “Cảm ơn anh trong khoảng Trên thực tế chiếu cố, chúc anh lễ người thương vui vẻ.”

Cô cũng nhìn thấy được, anh đối với cô quả thật so mang khách tầm thường đãi ngộ độc đáo hơn một ít sao?

đó chính là hộp giấy áng chừng bởi bàn tay béo, phía bên trong là các loại kẹo nhập khẩu tinh xảo, chưa tới mức coi trọng làm cho cho người nhận tất cả gánh nặng, phía bên ngoài tắc quấn giấy gói xinh đẹp, lại buộc thêm một loại nơ, dường như cảm nhận được mình khuyến mãi chủ tâm.

Cô là tổ ấm hiểu level lễ nghĩa, ngày thường chịu ân huệ của người ta, sẽ ở ngày có một không hai tặng lại một chút lễ vật trình bày trung tâm ý, trong túi còn có hai phần đồng dạng chưa đưa tặng ngay, anh đó chính là một trong số ấy.

Xuyên thấu qua cửa kính sáng ngời, chú ý cô chờ đợi chàng trai phía bên ngoài.

Anh chính là một trong số đấy, người nhà kia, mới là có một.

Kỳ thực, này cũng chẳng còn, ai cơ mà chưa như vậy? Tình ái đầu ngây thơ lại lẩn thẩn kiêm thầm mến, hơn phân nửa các là không dịch nhưng chết Như vậy, anh vốn cũng chưa bao gồm nghĩ thật sự mong mỏi tạo ra đồ vật gi, chỉ việc đem bóng dáng thanh diễm dễ thương kia chứa đựng trong lòng, biến thành một ký kết ức tốt đẹp trong tuổi trẻ thanh xuân, cũng chính là đủ rồi.

Anh thật sự nghĩ Vậy nên, cũng sẵn sàng có lợi thu hồi mất mát nhàn nhạt bên dưới đáy lòng, sử dụng tươi cười cợt nhiệt tình tựa cũng như bình thường đối mặt cô.

>> xem thêm thể top Truyện đam mỹ ngược

Cô vẫn thiên nhiên sẽ cho, bất đồng là, hiện thời kề bên có thêm một gia đình.

“Em nói với anh nha, cửa hàng này hết sức tri kỷ, vẫn ghi nhớ sự đòi hỏi của khách quen, rồi làm bố trí.”

Anh nghe thấy cô sung sướng nói có chúng ta trai vì vậy.

Cô nạp năng lượng trứng ốp lếp chín năm phần, nếm nếm thêm hành thái, vừa chua vừa ngọt, thích những thức uống gồm vì chưng sửa… Này đấy phần nhiều là anh đã từng chút ghi nhớ, chỉ vày cô tạo ra, nhưng mà cô cũng do dự được.

bởi vậy anh nuốt xuống đau xót nhàn nhạt trong lòng, chuyển lên menu, cười cợt cảm ơn cô đối cửa cửa hàng ca tụng.

thiết yếu không chấp thuận, cô và chàng trai này đứng thông thường một chỗ, hình như một đôi trời đất sinh sản, chuộng do vậy, Xứng đôi… Bởi vậy. Anh dưới đáy lòng lén lút mà lại chúc phúc, bạn gái đầu tiên anh động vai trung phong, yên ấm, vui vẻ.

ước chừng lại qua một năm, chỉ một ngày anh bắt gặp chàng trai kia không lại đi với cô mang đến, cơ mà cô cắt tóc ngắn, tiếp theo cũng không cười nữa, đáy mắt biến hóa linh động bổ sung chút ít tịch liêu.

Cô luôn nhìn chỗ ngồi trống trơn ở bên cạnh thất thần.

Cô xem hình dạng trống rỗng cả một buổi tối, chẳng còn ánh sáng biến đổi dồi dào.

Anh còn nhớ rõ, cô thích dựa trên bả vai chàng trai kia có tác dụng nũng, tay cố gắng tay thành lập, rời đi, đôi lúc nháy mắt chưa người thân thấy được bàn thảo vài mẫu hôn ngọt ngào, khi quan sát người trai luôn mỉm cười mang đến thực ngọt. Cô thích chàng trai kia Vậy nên, thành viên mù số đông nhìn ra được.

Anh ngần ngừ, bọn họ làm sao, nhưng lại anh biết, cô hết sức không vui.

Trong lòng rục rịch, chưa khi nào không mong đi về bên cô, quét đi lo lắng trong đáy mắt của cô ấy, tranh thủ cách lân cận cô.

mặc dầu chỉ là người trong gia đình, cũng có lợi.

mặc dù chỉ có vẻ bồi cô chat chit, bù đầy khu vực trống trọng điểm linh ngắn ngủi, cũng có lợi.

nhưng lại ngày qua ngày, anh chung thủy chẳng thể chân chính thay đổi chỗ đứng hiện tại.

Anh, là cán bộ nhân viên can hệ “Tinh chưa luyến khúc” , cô, là khách quen của “Tinh không luyến khúc” —— trừ này đó ra, không còn điều gì khác.

“Chị Uẩn Hoa.”

Ghế chống chọi với bị kéo ra, Tôn Uẩn Hoa ngẩn ngơ nhìn cha giây bắt đầu hoàn hồn.

“Sao cậu biết bên tôi ở trong này?”

“Anh tía nói, chị thường mang lại tiệm này, liền thử thời vận.” Thiếu niên mười sáu tuổi, đang ở thời kỳ đổi giọng, các giọng nói hơi trầm, tươi cười ấm cúng làm cho cho những người ta thư thái.

Dù cố gắng, cô vẫn dửng dưng hạ lệnh đuổi khách. “Tôi ao ước một người thân.”

“Em biết. Nói xong em đã đi, chưa quấy rầy chị lâu lắm.”

bé xíu trai chín tuổi đi theo mở to mắt cô, cô giả vờ chưa thấy, lạnh nhạt nói: “Chuyện gì?”

“Em nghe anh hai nói, chị mong xong xuôi bài toán hợp tác và ký kết mang cô ty, em xin anh hai tạm thời chưa cung cấp, nếu để anh hai biết, hẳn là đang đánh gãy chân anh bố.”

“Vậy tất cả quan hệ gì tới tôi?” người trong gia đình kia… cùng cô đang không có quan hệ gì, cô đó chính là mong muốn cắt đứt sạch đã, không còn xúc tiến.

“Nếu là do anh tía, em nghĩ chị tỉnh táo Apple lại lưu ý đến một chút, đáng bảng giá sao? Ái tình chưa gồm, ngay cả công danh và sự nghiệp cũng mất luôn, mẫu báo giá Bởi vậy gồm quá phệ hay không?”

Tôn Uẩn Hoa trầm mặc, chưa tiếp lời.

Hắn sở hữu cô những biết, ngày nay chưa tất cả công ty nào so với Nghiêm thị bắt tay hợp tác cải cách và phát triển càng đảm bảo hơn, ngôi nhà bề ngoài tất cả chút thanh danh, gặp được nguyện ý thưởng thức cô, đối sở hữu biến đổi của cô ý và cảm hứng hầu hết tôn trọng cùng giúp bầu khâu khí phát huy, là chuyện cạnh tranh giống như cầu, cô không hề các loại mình xem ái tình bên trên hết, vạn vật phần đa có lẽ vứt bỏ, giờ đây đó chính là xúc đụng một chút, sau khi đi ra thời kỳ thất tình, chắc hẳn rằng cô đã ân hận.

cơ mà, Nghiêm Quân cốc tri kỷ cầm cố cô gửi xuống lan can.

“Anh hai khôn xiết xem trọng chị, ngay cả bạn dạng chiến lược tiêu thụ đều viết chấm dứt, sang năm vẫn ở C.ty bách hóa cá tính mùa xuân cất giữ vị trí tốt nhất đến chị trở nên tân tiến, chị khẳng định muốn buông tay cách này?”

Rời đi Nghiêm thị, của cả bắt đầu lại một lần nữa, cô đang là nổ lực vày giấc mộng của bản thân mình, khôn xiết giỏi cũng phải mất bổ sung vài năm, nhưng lại cô bởi vì sao lại vị cái kia khốn khiếp kia lãng phí thêm vài năm thanh xuân.

tuy nhiên —— lý trí chính là chuyện, tất cả có tác dụng được hay chưa lại là một chuyện khác.

“Quân ly, cậu biết mối tình không?” Ngẫm lại, hỏi một thiếu niên mười sáu tuổi nhiều loại Việc này tựa biển thực ngốc, chưa hóng hắn khuyên bảo, tự gia đình bạn nói tiếp: “Tôi là lần đầu tiên, nghiêm túc yêu một người nhà Vậy nên, mong mỏi cộng hắn đi kết thúc, dẫu vậy bây giờ quan sát mang đến hắn, chỉ cảm có hiện tượng đau, mong muốn tránh xa nhưng đi, cùng hắn cắt không còn một mảnh, làm trái tim yên tâm, một lần nữa bắt đầu, cậu hiểu không?”

mặc dù, đề xuất bồi vài năm nay thế.

Nghiêm Quân ly không nhanh chóng tiếp lời, cúi mắt có thể suy tư đồ vật gi. “Em nhớ anh cha khi trung học, cực kì ái mộ quyền anh, chị có biết, anh đó tự kỷ đến không cho phép xung quanh gồm một chút tỳ vết, tuy nhiên bởi quyền anh trên các bạn lúc nào cũng đầy thương tích cơ mà không biết mệt, đàn em khi ấy rất nhiều cảm thấy, hắn hẳn là rất nghiêm túc chính thức quyết định chí hướng mang đến tương lai người nhà.

“Nhưng không đến một năm, anh ấy chạy tới đá bóng, cặp áp lực quyền anh kia cho lúc này còn đặt ở phía dưới tủ quần áo anh đó, không có gì dùng qua, cũng chưa nghĩ tới hy vọng sa thải, lúc nào cũng lấy ra sờ sờ chú ý xem, anh đó nói, đó là huân chương cuộc đời.” Nói hoàn thành, hắn ngước ánh mắt cô. “Đây là anh ba em, lúc anh ấy nghiêm túc, đó chính là toàn trung khu đầu nhập, không để ý tới khuôn bên tuấn suất, ta nghĩ, chị đối mang anh đấy mà nói, tựa cũng như cặp áp lực quyền anh kia!”
>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc