Phan Tiểu Hạ 28 tuổi trong buổi xem mắt đã gặp được anh chàng cực kỳ cấp “đạp trai” (đẹp trai), cô không thể bỏ lỡ cơ hội trời cho này được. Nhưng mộng đẹp của cô đã bị phá tan bởi một tên “ôn thần” ập tới khi đang cộng trai đẹp trò chuyện vui vẻ.

mô tả thông tin truyện tình yêu thì ra ấm áp Như vậy

Tác giả: Hồ Tiểu Muội
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tình yêu thì ra ấm áp Như vậy

Cô – giảng viên Tiếng Anh của Đại Học Tô Châu – dù ngót nghét 28 tuổi đời nhưng năm tháng ko lưu lại chút vết tích nào trên khuôn mặt. Cô có gương mặt trái xoan nhỏ xinh, tóc đen thẳng mượt ôn thuận rủ xuống ngang vai, đôi mắt to đẹp lấp lánh. Tuy chẳng phải dạng mĩ nữ nhìn lần đầu tiên là đã khiến người khác xuýt xoa khôn nguôi, nhưng lại là kiểu người trầm lắng dịu dàng, càng ngắm càng yêu.

Xịt xịt lên cổ tay và sau tai một ít nước hoa “Issey Miyake”, hít hít mùi thơm ngòn ngọt trong ko trung, tâm trạng Phan Tiểu Hạ cũng nhờ vậy mà hứng phấn hẳn lên.Đứng trước gương, quay qua quay lại điều khiển bề ngoài, chấp thuận ko mang chút sơ hở nào cô mới trở lại chỗ ngồi, lặng lẽ đợi đối tượng ra mắt.

Căn cứ vào lời giới thiệu của ai đó, người đàn ông này tên là Vương Nhất Châu, bác sĩ ngoại khoa của thành phố, xuất thân trong sạch, tiền đồ thênh thang, kết đôi có cô – giảng viên đại học – đúng là môn đăng hộ đối, trời sinh một cặp.

thời gian này là 2: 18 PM, quá giờ hẹn 18 phút. Phan Tiểu Hạ từ trước tới giờ ghét đàn ông trễ hẹn, nhưng vì nể Chủ Nhiệm nói thấp cho đối tượng tới cảm động trời đất, cô đành quyết định giải quyết nốt cốc cà phê rồi đánh bài chuồn vậy.

Cà phê latte đá* của doanh nghiệp này làm cho rất ư là khó hiểu, ngọt nhưng ko ngậy, các viên đá óng ánh long lanh qua lớp thuỷ tinh vẫn khiến tay cô lạnh buốt. Thời gian từng giây từng giây trôi, cốc cà phê trong tay còn lại ngụm cuối cùng, Phan Tiểu Hạ đang tìm mọi cách sử dụng ống hút lớp bọt trong cốc, chính khi này, với người tiến về phía cô.

Người đấy kéo dòng ghế chống chọi với và ngồi xuống, mỉm cười:“ Tiểu thư Phan bắt buộc ko ạ? Bên tôi là Vương Nhất Châu. Trên đường bị kẹt xe đề nghị tới muộn, thành thật xin lỗi!”

quan sát người mới đến, trước mắt Phan Tiểu Hạ đột nhiên toả ánh hào quang, vốn tưởng sẽ tạo nên 1 nam nhân thành đạt kiểu “bụng phệ đầu hói”, ai ngờ lại là 1 chàng trai khí chất ôn tồn nhã nhặn, đẹp trai ngời ngời. Không kinh ngạc đến rớt cằm mới lạ.

>> Xem thêm ngôn tình tổng tài

Tiểu Hạ nỗ lực phồng với trợn mắt cố nuốt ngụm cà phê trong miệng, mặt nặn ra một nụ cười rạng rỡ. Cô đặt dòng cốc thuỷ tinh xuống, tiêu dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau khoé miệng, dịu dàng mà lại khéo léo: “ không sao đâu ạ, em cũng vừa mới tới!”

“Thật lòng xin lỗi cô!”. Vương Nhất Châu lần nữa biểu đạt sự ái ngại.

“ Thật sự không sao mà!”Tuy kể nam nữ lần đầu tiên xem mặt cực kỳ dễ thẹn thùng, nhưng Phan Tiểu Hạ và Vương Nhất Châu lại ko mảy may thành lập cục diện này. Trong thâm tâm, Tiểu Hạ vốn là người hoạt bát nhưng lại khéo ăn khéo kể, lúc đối mặt sở hữu 1 Vương Nhất Châu hoạt bát hơn, khéo ăn khéo kể hơn thì chỉ còn phương pháp rửa tai mà lắng nghe.

>> Đọc thêm truyện cao h

Cô ngắm mái tóc cắt ngắn gọn gàng, đôi mắt sáng ngời vô cùng với thần thái, khóe miệng cong cong, chăm chú lắng nghe câu chuyện đầy thu hút sinh động của Vương Nhất Châu mà đáy lòng cảm kích Chủ Nhiệm văn phòng khoa sở hữu con mắt tinh đời dào dạt. Còn Vương Nhất Châu thì cực kỳ hài lòng mĩ nữ độ lượng, điềm đạm nho nhã trước mặt, liếc nhìn đồng hồ, anh hỏi cô: “ không biết lát nữa Phan tiểu thư sở hữu bận gì không?”

“ không có bận gì đâu ạ!” Tim Tiểu Hạ đột nhiên lỗi nhịp, nhưng cô vẫn ra vẻ bình tĩnh nhắc.

“ Dạo này mang một bộ phim mới, nghe nói siêu hay, không biết Phan tiểu thư mang nhã hứng đi xem phim không?”

“ Việc này………… cũng được ạ.”Tiểu Hạ fake bộ dè dặt gật đầu, nhưng lòng đã sớm khai hoa nở nhụy.

Đương lúc hai người đang thân mật giao hoán số thiết bị di động, dự định chuyển chiến trường đến rạp chiếu phim để tiếp tục bồi dưỡng biện pháp Mạng hữu nghị thì cửa tiệm cà phê đột nhiên mở toang.
Chúc khách hàng đọc truyện vui vẻ