Thiên sứ đích mỉm cười là câu truyện nói về Nhiễm Dịch Khiếu một loài người luôn luôn vui mắt, theo dõi ngay người mua nhé.

chia sẻ truyện đam mỹ thiên sứ đích mỉm cười

Tác giả: Tiểu Lâu
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện thiên sứ đích mỉm cười

Ngày mùng 10 tháng 6 năm 2001, chủ nhiệm khoa đề cập, phòng tuyển sinh năm nay điều động tôi đi cai quản việc tân sinh viên trúng tuyển vào trường.

“Vì sao lại là tôi?” Tôi phát ra 1 tiếng ai thán, “Kỳ nghỉ hè này tôi đang xác định vẫn đi suối nước nóng rồi mà!”

“Nghe kể năm nay là năm đầu hiện đại hành việc suy xét trúng tuyển qua mạng, vấn đề tuyển sinh cũng vẫn siêu khẩn trương, chỉ sợ lại vướng cần bất tiện gì mất. Đã giơ cao tấn công khẽ sở hữu hầu như cậu mấy trong năm này rồi, cũng chỉ chờ đợi đầy đủ cậu phát huy sở thích về kế toán của các cậu thôi nhưng mà —— tôi sắp thành bà lão tới nơi rồi, cũng chẳng cần dùng được nữa đâu ” Chủ nhiệm tuy khoa trương than vãn, thế mà góc nhìn lại vui lòng, lại đố kiêng. Đời nào bài toán tuyển sinh là rượu ngon, mọi cá nhân đầy đủ buộc phải cố gắng nhưng mà đoạt mang à?? Tôi không thể hiểu nổi.

Tôi chỉ tiếc kỳ nghỉ hè ngắn ngủi đang tới này thôi, thế là coi như Truyện h chơi mang suối nước nóng gì rồi.

Chủ nhiệm lại than vãn, ý vị thâm trường nhưng nở niềm vui, “Cố gắng nhưng khiến cho giỏi đi tiểu tử, khoa bạn càng bao người xinh đẹp, sang trọng, tương lai càng dễ cắt cử hơn. Ha ha.”

Càng đuổi theo ai nhà bạn ta càng chạy, tuyển gia đình xinh mỹ nhân làm cho loại gì cơ chứ ——— tôi híp mắt ——— chưa biết năm đó bác bỏ gái này có đề xuất cũng soi mói giấy tờ của bạn như thế ko nữa.

giờ chiều cộng ngày, cần đến phòng tuyển sinh báo danh.

không gian của phòng tuyển sinh chính xác là khác ở trong phòng thông thường, máy tính bảng không chấm dứt reo vang, thành viên đi đến đi lui cực kì bận bịu. Trong cả nhiệt độ cũng như cao hơn nhiệt độ ở ngoài vài độ, thời tiết đầu hè nóng giãy vô cùng. Trưởng khoa họ Vương, dế yêu xung quanh ông reo lên ko hoàn thành, không thể ra tiếp tôi được. Ngồi ngóng 1 lúc cũng được ——- tôi tận lực nhẫn nại, ko mong muốn hình dong phân tách đã chưa thực hành ngừng của bản thân ——– tôi có thể làm gì chứ? Tôi chỉ cần một giáo viên chung, đam mỹ h dài lâu bị chi phối thời kì nhưng mà thôi.

vẫn lúc âm thầm ngồi ngóng, tôi đột chú ý tới hai nữ đồng nghiệp bên đề xuất đã bé nhỏ giọng thì thầm nào đấy.

“Đã nghe gì chưa? Có 1 sinh viên tàn tật nhưng gọi điện tới trường thành viên gia đình báo danh đấy.”

“Sao lại chưa bao giờ vụ này chứ, Vương chủ nhiệm bởi vụ này mà vẫn đau hết cả đầu lên kia kìa.”

“Nhưng mà tưởng tượng nhìn thấy cũng thật đáng yêu. Nó nhắc là vì lớp 11 gặp mặt tai nạn giao thông, thành thử mới bị mất một chân.”

nhị người nhà nói đến ấy ngay thức thì thổn thức một trận.

“Ai thế? Cô có biết tên không?”

“Làm sao mà chưa biết chứ! Vương chủ nhiệm đã kể đến nó cả buổi sáng nay rồi. Mọi người Thiên Tân, tên Nhiễm Dịch Khiếu.”

“Ai, cũng không hiểu biết nhiều nhà trường nghĩ loại gì nữa. Hiện thời sinh viên tật nguyền ý muốn học nghỉ ngơi trường light novel cao đẳng thông thường, không hề dễ 1 chút nào đâu a.”

“Mà nếu như muốn đi xa hơn, mai sau xin việc cũng chính là cả một bài toán a.”

“Đúng vậy, thật chưa biết yêu cầu giải quyết ra sao bây giờ……”

Tôi nghe đến thất thần, lại đột nhiên quan sát thấy mang gia đình qua hiểu, “Trần Mặc Vân, gia sư Trần hẳn là cậu đi.”

Là Vương chủ nhiệm đọc tôi, ông vẫn thì thầm thiết bị cầm tay xong xuôi. Tôi ngay tắp lự cuống quýt vùng lên, cung kính tiêu trặc đến trước mặt chủ nhiệm, “Chào Vương chủ nhiệm, Lý chủ nhiệm nhắc ngài sắm tôi tới giúp đỡ câu hỏi tuyển sinh.”

Vương chủ nhiệm gật gật đầu, nhìn tôi từ bên trên xuống dưới. Chả biết tại sao, ánh nhìn ông thực hành tôi đột nhiên tưởng tượng lời chủ nhiệm khoa nói, chẳng lẽ đó là thói quen công việc? Vì sao tiếp xúc sở hữu người ta lại cứ yêu cầu cần đến ánh nhìn soi mói như thế?

Coi thêm full list truyện thanh xuân vườn trường

“Lý chủ nhiệm đề cử cậu đến, đề cập cậu khôn xiết hơi về laptop.” Vương chủ nhiệm với vẻ như vẫn thỏa mãn “khảo sát” ngừng chế độ của tớ, gật gật đầu đồng ý kể, “Cậu biết rồi đấy, gia đình năm này là năm đầu tiên tuyển sinh bên trên mạng, rất có thể vẫn vấp yêu cầu quá nhiều vấn đề. Hy vọng lúc ở cậu có thể chủ động một xíu, để ý một chút, vì trường người nhà nhưng tuyển phổ thông sinh viên tốt giang càng cao.”

“Tôi đã nỗ lực khôn xiết.”

“Được rồi.”

Vương chủ nhiệm phân phó 1 trong hai gia đình vừa rồi thì thầm phiếm đưa cho tôi một chiếc cặp. “Đây là nhiệm vụ trong năm này của cậu, cáng đáng quản lý Việc trúng tuyển 5 tỉnh giấc này. Tài liệu về đông đảo tỉnh giấc phần nhiều vẫn sinh hoạt phía bên trong hết rồi, giờ cậu hoàn toàn có thể đi làm việc quen một tẹo.”

Tôi gật gật đầu đồng ý, tay lỏng lẻo ngay tức thì xuất hiện thêm xem tài liệu bên phía trong cặp.

Trước mắt, khác nhau là hai chữ Thiên Tân, y hệt như 1 tia ánh nắng đâm thẳng vào mắt tôi.

“Thiên Tân!” Tôi nghẹn giọng bật ra hai chữ.

“Đúng vậy.” Vương chủ nhiệm chỉnh tề nhìn tôi, nhẹ nhõm chậm rãi nói, “Ý nhà trường hy vọng ——— chỉ là có thể, bằng mọi bí quyết phải làm nó tháo lui.”

Chúc bạn đọc truyện thiên sứ đích mỉm cười vui vẻ!

Đọc thêm Truyện xuyên không