Khả Khả xin làm bác sĩ phẫu thuật tại một khám đa khoa béo, ở đấy cô chạm chán một người hùng lớn đại tá quân đội.

Ra mắt truyện Soái ca bên dưới lớp quân trang

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Soái ca dưới lớp quân trang

Tiết trời ở thành phố T lúc mùa thu cực kì thoải mái, dù rằng có xe xe lạnh nhưng lại thành viên gia đình vẫn dường như thích ứng được.

Riêng chỉ bạn bạn gái nhỏ tuổi sẽ cuộn mình trong chăn to thì không chút gì thường gọi là thích ứng được, nơi cô sinh ra chính là city nóng Nhiều hơn là mát vì vậy đối sở hữu cô ráng này được thường gọi là quá lạnh đi.

Kí túc xác cơ sở y tế lạnh không tốt đi, máy sưởi cũng hư mất rồi.

Đêm qua cô trực, thần tài thổ địa vậy nào nhưng dẫn khách sang quán lẩu vị trí kia con đường chưa dẫn lại dẫn vào khám đa khoa cụm Vậy nên, chật vật 4-5 ca liên tục nguyên một đêm hành hạ Lâm Khả Khả căng dây thần kinh tột độ.

Hết ca liền về ngay kí túc xá để ngủ thẳng một giấc, nào đâu ông trời thật bạc đãi cô nhưng lò sưởi bị hư khiến cô ngay hiện tại lạnh quá nhưng mà bắt buộc ngủ. Hai nhỏ mắt nổi lên gân đỏ quan sát rất là chưa ra chúng ta a.

nằm trong chăn một hồi, ánh nắng mặt trời khung người của cô ấy tự có tác dụng chăn nóng lên hiện nay cô bắt đầu ban đầu thiếp đi được một chút.

Reng reng reng reng.

Ha ha, trời dường như không thương thì thôi, cạnh tranh lắm new nhắm mắt lại được một chút thì chuông điện thoại ren khiến mang đến Khả Khả ý muốn buông ngay câu chửi bậy.

_ tôi nghe! – Uể oải cả người, bực các bạn ngay trong giọng nói Khả Khả không kiên cũng không nể cơ mà quát.

_ BS Lâm, bạn mau đến ngay có bệnh nhân bắt buộc trị gấp gấp – tiếng nói thành viên bên đầu dây thật phát ra bao gồm chút rung rung.

_ Kiếm BS Lư, bên tôi đã mất giờ công tác – Khả Khả nổi ván lôi đình, trung tâm trạng chưa ngủ được đã tồi tệ nào đâu còn bị kêu có tác dụng khi mà gia đình hết bổn phận.

_ Bác Sỹ Lư chưa giải quyết được, liền mời Bác Sỹ, mau mau không là khám đa khoa tất cả chúng ta dẹp mẫu cứng cáp – bởi bên đó gấp cũng như nước sôi mang đến vị trí nói một tràng ko phải dừng lại.

_ khám đa khoa ta là bệnh viện quân y, ai dám dẹp – Khả Khả bị chọc mang lại tức đến chưa ngủ nữa nhưng tỉnh hẳn.

_ Thật là có khả năng sẽ bị dẹp, nhà bạn mau mau cho bên tôi năng nỉ – gia đình bạn càng nhanh hơn bao giờ hết.

_ 5 phút – Hết biện pháp, tức thì cũng tức, bi hùng ngủ thì cũng hết, lạnh thay này thì cũng bắt buộc ngủ Khả khả liền không được khỏe đi vào phòng thủ sinh mà cọ bên tỉnh táo Apple

không sai biệt đúng 5 phút sau cô xuất hiện tại phòng cấp cho cứu vớt, lúc bước vào liền thấy không thích hợp một chút nào Hợp đồng hôn nhân 100 ngày một hàng người trong gia đình mặt đồ quân đội đang đứng bu đầy ở trước lối ra vào cấp cho cứu.

Khả Khả hiện thời chưa thèm chăm chú, liền trực tiếp đi xuyên qua cái chúng ta nhưng đi vào, chuẩn bị sẵn sàng đi cho cửa ngõ thì bị hai gia đình bạn quân nhân chống sự.

_ Cô là ai? – Một gia đình quân nhân mầy nhíu chặt quan sát bạn gái kia đầy nghi hoặc.

_ bên tôi là Bác Sỹ, bên tôi đến cứu vãn gia đình bạn – Khả Khả quả thật đang mệt còn gặp yêu cầu cái Việc quái đãng này.

_ bác sĩ? Không tất cả bảng tên? Không gồm áo blue? – Người nhà quân nhân quan sát cô đầy nghi hoặc.

_Ra đây đi, tôi ở trước cửa ngõ cấp cho cứu vãn – Cô chưa thèm quan sát chúng ta nữa, móc bộ đàm nội bộ ra hotline ai đấy.

chỉ với 1 phút ô cửa buồng cấp cứu giúp liền gợi mở, bởi vì BS bao gồm hồi nãy hoảng hốt chạy ra.

_ bác sĩ Lâm mình đến, mau mau chưa kịp rồi – không bắt buộc nhìn mang đến những tổ ấm xung quanh, Bác Sỹ Lư liền nắm tay của cô lôi vào trong phòng cung cấp cứu giúp.

vướng lại đều ánh nhìn ngơ ngác ở phía bên ngoài.

_Nặng nạm sao? – Mặc đồ khử trùng chấm dứt, đặt chân tới buồng phẫu thuật cô nhìn sơ một chút.

_ tôi thật cam chưa nổi new cầu cứu vớt cô, giúp bên tôi, chưa là khám đa khoa liền bị đóng cửa – BS Lư tuổi nghề cũng ngang bằng cô mà lại bận rộn chiếc bệnh dịch rối khi gặp gỡ vấn đề nặng nề.

các khi Khả Khả chưa hiểu sao vị bác sĩ Lư này là hình như qua được kì thi BS nữa chứ.

_ Nói nhiều! Mau bắt tay vào Việc – Cô bỏ qua phần đông biện pháp hành động, hiện giờ cứu vãn người thân là quan trọng.

5 tiếng đồng đại dương, cuối cùng đèn buồng cấp cứu giúp cũng đã tắt.

Khả Khả bàn giao hết các Việc đến bác sĩ Lư tự bạn đi ra bởi cửa ngõ nội cỗ.

_ Đại Tá đến nào? – Gia đình bạn chú ý bởi bác sĩ bước đi của cả các đứng nghiêm túc ánh nhìn lo ngại hướng về Bác Sỹ.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài tại đây

_ sẽ chẳng sao, đại tá của những tổ ấm thật không hề con người ta nhưng, trúng 3 phát đạn cụ mà lại sẽ giữ được mạng, đang gửi mang đến buồng hồi sức ngày mai liền ra buồng không tính, bên tôi đi trước – Bác Sỹ Lư bị chúng ta hù đến sợ tuy nhiên ông vừa cứu lấy một cực phẩm của cả nước bởi thế chẳng còn yêu cầu sợ cả, hùng hổ nói, nói ngừng liền loại bỏ.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!