Tóm lược truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên không, cổ đại, hài hước
Trích đoạn:
Ẳn hoàn thành cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo lề thói tức thì vào trang web Tấn Giang, xuất hiện danh sách che giấu. Có một bộ ở phía trong ngăn đậy cất của Tiết Tình vẫn bốn năm, ấy là một trong những truyện ngôn tình cổ điển, Tiết tình tự nhận chúng ta cộng bộ Thiên Cổ Ngôn này còn có duyên phận hơi sâu, hôm đó nàng trong khi thanh nhàn mở web Tấn Giang lên sắm tòi tên của bạn, hiệu quả vẫn lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng hình thành trong danh sách vai phụ, mặc dầu không là vai chính, Tiết Tình đang khôn cùng hứng thú xuất hiện xem một tý, không nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình khởi đầu theo dõi truyện dài kỳ, khi đấy tác kém chất lượng vô cùng chăm chỉ, ngày nào cập nhật, Tiết Tình mỗi ngày rất nhiều dưới đây, đầu tiên chạy đến bấm thanks, cuộc sống như vậy kéo dài sắp một năm, giống đời sống vợ ông chồng một dạng mặc nhiên nhưng ấm áp. Một mỗi ngày ấy, vị tác nhái kia sau khi đăng chương mới nhất rồi bình luận: “Ta xuống lầu mua bánh bao, trở lại cập nhập chương sau.” Tiết Tình khôn cùng hưng phấn, càng ko dứt bấm F5 triền miên, F5 đến tư năm, vị tác nhái kia đi tìm bánh bao cũng không tồn tại quay về nữa.

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình tuyệt không thừa nhận, kể không chừng vị tác nhái kia đi đến quầy bán sản phẩm ăn vặt sắm bánh bao thì phát hiện bán hết, buộc phải đi siêu thị, cai quản cửa hàng đề cập còn chưa có hàng mới, nàng ngay tức khắc trực tiếp đi xưởng thực hành bánh bao tậu, trưởng xưởng kể cho nàng biết thiếu hụt giết thịt heo ko làm được bánh bao, nàng lại đi tới lò mổ, tại lò sát sinh trưởng lò nói heo bổ bệnh không thể tiêu thụ, nàng lại đi tìm bác sỹ thú y, chưng sỹ thú y đề cập không đủ nhân lực, nàng bắt buộc đi học tập làm bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình ảnh hưởng đủ hầu hết chiếc duyên cớ đặt yên ủi tổ ấm, nàng hết sức tin chỉ cần vị tác kém chất lượng kia tìm đc bánh bao cố định đang trở lại update tiếp , Tính đến hôm nay đã qua tứ năm, tác kém chất lượng cũng đề nghị hay nghiệp thực hiện bác sĩ thú y rồi.

Đọc thêm truyện đam mỹ

mặc dầu tận trong nội tâm vẫn biết chúng ta trong hố phệ kia sẽ mãi ko đc khôn cùng sinh, mà Tiết Tình vẫn không chịu buông tha, chấp nệ rà lại liên tiếp, trong lúc giật thột, nàng xem thấy bộ truyện lường gạt kia mang dòng chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , trâm mắt một tý nhìn lại 1 lần, quả tình đánh giá với update, trời ko phụ người nhà với lòng! Sau cùng chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp tiến công con chuột, xuất hiện chương mới nhất, lúc trang còn chưa xuất hiện vận chuyển ngừng, bởi vì hưng phấn quá độ mà bổ chết giấc.

tỉnh giấc lại đợt nữa, Tiết Tình phát hiện nhà bạn nằm làm việc trên nệm, là đc nhà bạn tốt bụng mang tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại thấy trước mắt đứng đầy thiếu nữ mặc trang phục cổ trang, đây là bệnh viện nhưng quá cuồng loạn đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

Đọc thêm truyện sắc

“Sư thúc tỉnh! Mau mau lên tiếng Chưởng môn cùng lưu hoàng sư huynh!” bí quyết Tiết Tình ko xa, 1 nữ tử tóc búi cao vui vẻ kêu lên.

một phụ nữ tuổi còn bé dại cong cong đầu gối, nghe tiếng tức tốc chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi! Thái Sư Thúc thức giấc rồi!”

Tiết Tình xoa xoa đầu, nghi ngờ nhìn bọn họ, trong đầu đột lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử cách nàng ko xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận lấy gương, trong gương là gương mặt lạ lẫm, mặc dầu mặt không có chút máu sẽ có thể nhìn ra là 1 trong những Hotgirl, tóm lại cũng không hề mặt của bản thân trong trí nhớ Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng vật dụng nhị là xuyên qua!

đầu năm nay chiếu qua ko đáng sợ, ngược lại là điều tốt người trong gia đình người cầu còn ko được, nữ tử xuyên qua đều chung tiền có quyền với mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mắt chẳng hề mang theo thơ Đường 300 thủ khi dễ cổ nhân rồi, bình tĩnh tĩnh tâm, trước tiên đề nghị nắm vững nơi này là chiếc triều đại làm sao, gặp gỡ chiêu phá chiêu, xuyên qua Hán triều sẽ dùng thơ Đường, chiếu thẳng qua Đường triều lập tức viết từ Tống, chiếu thẳng qua Tống Triều tức thì hát nguyên khúc, còn trường hợp xuyên thẳng qua Minh Thanh ta ngay tắp lự chép lại truyện lầu hồng Mộng khi dễ Tào Tuyết đề nghị. Trước mắt phục sức đang, còn đầy đủ người thân này, bên trên đầu không tồn tại Đại Hoa cũng không tồn tại bím tóc gầy, hẳn ko phải là Thanh xuyên.

Đọc thêm đam mỹ h

Tiết ngọn ngành còn chưa suy tư xong, thì một đoàn nữ nhân đủ phần nhiều mẫu tuổi chạy vào, tạm bợ cả ngôi nhà cũng ngập tràn mừi hương son phấn, đi đầu chính là 1 cu li nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà thấy Tiết Tình đứng trên mặt đất soi gương trang điểm, kích động cầm mang tay nàng: “Tình nhi, muội sau cùng cũng thức giấc, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình ko thả, một cái tay không như lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ từ nhì sư tỷ muội người thân chống đỡ, muội mang việc gì không hay xảy ra, sư tỷ nào hoàn toàn có thể sống nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nhanh nhảu lục soát trong đầu, chợt nhớ đến nó là tên môn phái trong cái tiểu thuyết mọi người đã đeo đuổi bốn thời gian trước, trước mắt điều làm cho Tiết Tình nghĩ tới bạn dạng tiểu thuyết kia bởi vì trong tiểu thuyết có 1 vai phụ trùng tên với nàng, trong tiểu thuyết chính là hero “Tiết Tình” kia vừa vặn là kẻ của Linh Vũ phái, nàng đã ko phải là chiếu thẳng qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi sở hữu phải là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình nhanh chóng hỏi vị cu li nhân luôn luôn miệng kể là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng kích động của Tiết Tình hù dọa ngay thức thì sợ hết hồn, chấp nhận một chiếc, lại lo âu hỏi: “Sư muội nào vậy? Mang đề nghị lại tẩu hỏa nhập ma xuất xắc không?”

Đọc thêm cô giáo Thảo

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lúng túng hỏi.

“Thời điểm diêm sinh phát hiện muội, muội đã hôn mê, kinh mạch rối loạn, nói xằng kể bậy, là bộc lộ của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời cần đến chân khí che chắn tâm mạch của muội, mới nhặt lại mẫu mạng.” kể tới nơi này, Phương Vân ngừng một xíu, lại gian truân nói: “Sư tỷ biết muội tâm tính cao, võ công phế truất khiến cho muội sinh sống ko bằng chết, mà muội cũng nên do sư tỷ nhưng mà kiên cường một tẹo, sư tỷ từng tuổi này, muội đừng để sư tỷ lo ngại mà hãy nỗ lực sống!”

“Ta bị phế truất võ công?” Tiết Tình càng diện tích lớn run sợ.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực hầu như không tồn tại, nhặt về một chiếc mạng đang là dễ dàng lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên mặt chan chứa run sợ, trong nguyên tác Tiết Tình là một nữ nhân võ nghệ cao nhòng lại tự thị, nàng một mực là lúng túng Tiết Tình vẫn nghĩ không ra.

“Sư tỷ yên tâm, ta sẽ không còn tự sát, chỉ nên ta hiện giờ hơi nhức đầu, ta nghĩ mình muốn lặng ngắt một chút.” Tiết Tình thoa huyệt Thái Dương điềm đạm đáng yêu nhưng hướng Phương Vân nhắc, nàng biết Phương Vân là một trong những gia đình bạn cực kì hâm mộ sư muội, nhất định sẽ không còn cự tuyệt yêu cầu của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân mặc dầu lo âu, nhưng đang tuân theo ý sư muội, thông báo phân phó những nữ đồ đệ đã vây xung quanh lui ra bên ngoài, chính nàng vừa đi ra phía bên ngoài vừa lưu luyến không rời, phân phó Tiết Tình cần hảo hảo bảo trọng cơ thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình nằm lại bên trên nệm, cần dùng chăn đem toàn bộ cơ thể che lên, đây không hề là bi kịch, này. . . . . . Phân minh là thảm kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là loài người ra làm sao a? Trong chốn giang biển nổi tiếng là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, diện mạo đáng yêu, là kỳ nữ tử mình người mong, xuyên đến một vỏ bọc nội ngoại hầu hết xuất xắc, Tiết Tình cần cám ơn nhanh lẹ buộc phải không? Xin lỗi! Nàng một xíu cũng không đảm bảo hứng nổi, nàng đang nhớ kết cục Tiết Tình bị bạn bè xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết không toàn thây, bởi vì nữ nhân nàng rất là ko dễ chơi, nàng vô cùng gan lì a, nàng là cái nữ phụ dám cùng nữ chủ đoạt nam nhân!

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, thô tục nhắc chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại với hắn mang mối tình mặn mà, cam tâm tình nguyện trở thành con bài của hắn, vốn Tiết Tình cùng Diêm Minh nhì người trong gia đình này đầy đủ là Nhân Trung Long Phượng, cộng nhau mưu đồ vật tổ quốc luận bàn võ học cũng coi như loan phụng hòa minh, chỉ tiếc Diêm Minh vừa nhìn thấy nữ chủ tức khắc lầm cả đời, 1 lòng thủy chung sở hữu nữ chủ, thành ra Tiết Tình thất tình. Thất tình lập tức thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong mình bị coi thường đấy! Bám rước Diêm Minh không thả, còn liên tục cùng nữ chủ đấu đá, rút cục tìm thấy chiếc hiệu quả mà nữ phụ cần phải có.

Tiết Tình an ủi trái tim bé của mình, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết hiệu quả bi quan là bởi nàng thực hiện ngược nữ chủ, nữ chủ trên đầu hào quang phệ như thế, tùy tiện thể lắc lư đầu đa số lấy nàng dập đầu đến bể đầu chảy máu, giờ chính thành viên là một mình hiểu chuyện, Diêm Minh là người gì, nào xem mạng của nàng là rất cần thiết, nàng yêu cầu chủ động theo phe nữ chủ, hướng theo nữ chủ mới mang thịt ăn!

làm cho hoàn thành kiên cường, Tiết Tình khởi đầu xem xét lại cảnh ngộ chính thành viên gia đình, trong tiểu thuyết khi Tiết Tình bị phế truất võ thuật cũng là lúc sau khoản thời gian Diêm Minh cộng nữ chủ chạm chán nhau, Diêm Minh so với nữ chủ vẫn còn trạng thái tương tứ đơn phương, cộng nữ chủ nghỉ ngơi hoang mạc giã từ, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện đến thời khắc mấu chốt trong óc lại đưa đến tổng thể thanh âm diện mạo của nữ chủ dẫn tới tẩu hỏa nhập ma, Tiết tình ái Diêm Minh tương tự Diêm Minh yêu nữ chủ một dạng cố chấp, ngay thức thì vận công thực hành Diêm Minh khai thông chân khí, hiệu quả Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một cái đi kiếm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

Đọc thêm truyện sắc sủng

vốn là thời điểm xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong chờ nhìn nam chủ cùng nữ chủ nhanh lên một xíu nghỉ ngơi tầm thường một chỗ, hiện nay hận ko đc phun máu vào mặt tác fake, có muốn khổ vậy đó tuyệt không! Bị tai nạn lao động thì một ít chi phí yên ủi cũng không tồn tại, thay nam chủ bị thương còn đề nghị tự bạn móc tiền thuốc thang! Ý chí một tý về kết cục phía sau , Tiết Tình lại phiêu lưu bạn cần viên mãn, ít ra so với thời điểm gảy thủ túc gảy xuyên qua thành các bạn tật nguyền, thừa dịp kịch tình còn chưa nào? Tiến nhanh bao lâu, nàng có toàn vẹn thời gian biến đổi số mạng.

hình dung người dù rằng không có võ công, vẫn là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh kiệt trong danh môn chính phái, trong lòng Tiết Tình an ủi rất nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không tồn tại hạt cơm như thế nào vào bụng, tâm tư vừa mới bình ổn, đã xiêu bạt mọi người đói mong mỏi rã ruột rồi, xuyên thẳng qua thành bạn mang địa vị vô cùng đc kính trọng trong giang đại dương là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn sinh vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng yêu cầu chiếc gì, ngay lập tức bưng cháo cộng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình vẫn đói mắt nổ đom đóm, không mong bận lòng thân phận, thảnh thơi thong thả ăn, ước ao làm bằng thục nữ danh môn chính phái đang đề nghị làm dịch dạ dày cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình đã ăn cơm trưa, thì 1 nữ đồ đệ bước vào phòng, nữ môn sinh kia khom tổ ấm hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, lưu huỳnh sư huynh trở lại, ở ngoài cửa cầu kiến.”

lưu hoàng, trong tai của Tiết Tình bắt đc nhì chữ này, tiếng tăm vô cùng không xa lạ, mọi người này không hề chính là sư điệt Tiết Tình, chết nằm ở trong tay nam chủ, vai quần chúng. # Tội nghiệp nhất lưu hoàng sao!

gặp một vai phụ cũng có công dụng bi ai như thể tổ ấm, Tiết Tình có mẫu xiêu dạt đồng cảm, vội phân phó nữ môn đồ bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ môn đệ thối lui khỏi phòng, chỉ giây phút sau dẫn một người thân nam tử đi vào, chừng giao động nhì mươi, trên gia đình bạn mặc bạch y thượng hình họa của Linh Vũ phái, bên hông 1 cây Thanh vân kiếm, trang bị tuyệt đỉnh của giang biển hiệp sĩ, gọn gàng.

đc rồi sau khi hành lễ sư điệt, diêm sinh ngấc đầu lên, thanh lông mày tương đối nhíu, quan tâm nói: “Sư thúc, người nhà khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình tương đối nghiêng đầu sang một bên, cất giấu biểu tình sắp hộc máu của mình, mới xuyên qua tới đây, vừa thấy 1 mỹ thiếu niên tuổi sàng sàng người nhà, tâm tư vừa nhộn nhạo tức thì nghe đối phương đọc người nhà là sư thúc, dù tâm làm bằng sắt vẫn muốn tan vỡ, Tiết Tình thân là môn đệ tí hon nhất của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi bé lắm, bối phận trái lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn đề nghị sinh hoạt bên các bạn phục dịch, nhưng mà ngài đã không có bộc lộ giác tỉnh, ta ngay tức khắc tự chủ trương đi Nga Mi lấy Linh Dược.” diêm sinh nhắc qua đem một bình sứ ốm men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình lấy bình gầy rước tới trong tay vuốt vuốt mấy mẫu, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh môn phái y thuật cao nhòng, Linh Dược Nga Mi ko dễ sở hữu, lại kể không thể từ khước ý tốt tiểu sư điệt, dù rằng không sử dụng đc vẫn chính là nên nhận.

nhìn thấy Tiết Tình thu bình thuốc, diêm sinh khóe miệng nhếch lên lòi ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong tim chỉ hy vọng thở than, thật là không đủ niên xuất xắc a, thời khắc bè bạn Tiết Tình xa lánh chỉ mang hắn còn đứng ở kề bên Tiết Tình, chỉ cần Tiết Tình cho đến lúc này hồ hết coi thường không ngoảnh lại nhìn, tụ hợp tinh thần vào Diêm Minh, vai phụ khổ ra sao chỉ sở hữu vai phụ mới biết, hình dung lưu hoàng khi chết tác kém chất lượng biểu hiện máu tanh ra sao, Tiết Tình nghĩ thầm một mực đề xuất đối với loại sư điệt này tương đối hơn một chút!
phát âm full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen224.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!