người mua hàng trai bệnh kiều của tôi là trong mắt người nhà thì có thể Reviews bạn trai tôi vừa khít vừa giàu vừa cao ráo, khác biệt lại luôn luôn ngoan ngoãn vâng lời tôi. Đều đồ vật phần đông theo ý của tớ ví dụ như tôi chỉ đông hắn không dám đi tây, thích ganh & thích thực hiện bằng nũng. Đeo đuổi tôi suốt nửa năm, chung cục hắn gạ được tôi rồi.

ra mắt truyện đam mỹ người dùng trai bệnh kiều của tôi

Tác giả: Nhục Nhục Nam Sơn Quân
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người mua trai bệnh kiều của mình

Lần trước tiên nhìn thấy Khương Tự là nghỉ ngơi bể bơi Sảnh chuyên chở. Khương Tự mặc quần bơi bốn giác blue color, chân tay hòa vào trong dòng nước xanh ngắt, màu da trắng nõn dưới tô điểm ánh đèn and bọt nước càng tôn vinh nét đẹp ngà ngọc của anh chàng.

Thân là một trong sinh viên khoa mỹ thuật tê mê vẽ, lúc đấy tôi đã vỗ đét vào đùi.

“Đệch! Thằng này trông ngon quá!”

Tôi đem máy tính bảng ra chụp vài bức ảnh, tiết kiệm khiến cho loại sinh sống vẽ tranh. Đây cũng là lề thói túc trực của tớ, trong di động còn có nhiều cái sống; ngoại trừ người trong gia đình thì còn 1 ít cảnh quan and kiến trúc. Thành ra chụp kết thúc tôi cũng chẳng bận tâm, liên tục cười kể với bạn bè, rủ nhau chơi láng rổ.

nào ngờ nhì hôm sau tôi hội ngộ hắn.

Thằng tinh quái kia dẫn láng về phần bên trước, chạy tam bước rồi khiêu vũ lên đập vào rổ ngon ơ. Thật đẹp!

Tôi huýt sáo, thọc thọc mấy thằng không tính tôi. “Nó là ai, sao tao chưa chạm chán bao giờ? Người nhà tầm thường đội hả?”

“Nó tên Khương Tự, là sinh viên năm duy nhất. Tài năng chơi nhẵn cũng rất, cho nó gia nhập đội chúng ta không hề không đc, tuy nhiên…” Coi thêm list  thanh xuân vườn trường

thằng bạn còn chưa kể xong, Khương Tự vẫn ngồi gập gia đình bạn ho khan 1 trận, tay ôm ngực bị thành viên gia đình đỡ ra sân. Bước đi hắn lảo đảo như bay, dung nhan mặt tái mét đủ dọa bạn.

“…Sức khỏe kém. Lại bị đỡ ra, xùy, trông nó cũng không dễ chịu.”

giây khắc kia, tôi đã phát sinh hứng thú mang Khương Tự. Quý khách hàng nhắc xem, 1 nhà bạn sở hữu thể chất yếu ớt đâu ai thanh nhàn đi chơi Sport, cũng không biết tên này đã hiến dâng bao nhiêu tình mến thương cho trơn rổ?

vì vậy tôi thung thăng đi bắt chuyện khiến quen.

“Này, Khương Tự.” Tôi cười khì vỗ vai hắn.

Khương Tự vẫn ngồi nghỉ ngơi, quay đầu nhìn tôi cười một cái: “Lương không đủ Đông.”

Tôi bi quan bực: “Cậu biết tôi à?”

Hắn nhẹ nhàng đồng ý ‘ừm’ 1 tiếng, còn nếu như không nghe kỹ sẽ không tài làm sao nghe thấy.

chờ nửa ngày không hề thấy vế sau, tôi gãi mũi, thầm than Khương Tự này thật kì quái, do vậy đành đề xuất tự thân chọn đề bài.

“Cậu quí đi lại sao.” nhị lần gặp mặt hắn không phải ngơi nghỉ Sảnh Thể Thao thì đó là Sảnh trơn rổ.

“Thân thể không tốt, bác sĩ khuyên rèn luyện sức khỏe đa dạng.” Hắn đề cập năng lịch sự và trang nhã, ôn hòa, khuôn mặt thì trắng trẻo nhỏ bé nhỏ, loại cằm nhòn nhọn; thoạt trông quá chừng mỏng mảnh.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cứ thế tôi không còn xa lạ Khương Tự.

đánh chết cũng không tưởng tượng được, thằng ranh này hao tốn nửa năm bẻ cong tôi, còn trở thành người mua hàng trai tôi một thể.

trường hợp tôi sớm biết… nhưng mà ngơi nghỉ đời đâu có nếu.

***

sau khoản thời gian bâng quơ nhớ lại, tôi đột nhiên phát giác mang nào đó sai trái.

ngơi nghỉ cạnh hắn một quãng thời kì, tôi nhận thấy hắn làm bằng quái gì mến vận động. Mỗi lần rủ rê ra bên ngoài chơi bóng hắn hầu hết trưng vẻ mặt ứ đi, tôi hỏi: chẳng hề thầy thuốc khuyên anh buộc phải rèn luyện phổ biến sao; hắn nhíu mày kém chất lượng vờ tội nghiệp, ấp ủ tim nhưng nói: Tim anh yếu lắm, ước ao ngơi nghỉ thêm.

Tôi sa mạc khô cằn từ ngữ.

Rồi hắn lại thừa nhận, thời gian trước do mong tạo thành điểm nổi bật sở hữu tôi yêu cầu mới quyên sinh thuyết trình cho tôi xem. Biết tôi thích trơn rổ đề nghị hắn hay tới sân thể thao; hắn đã luôn luôn ngồi chồm hổm thủ thế, ngóng tôi sa bẫy.

Tôi chẳng những xiêu dạt thằng oắt con này béo lên y hệt như đàn bà nhưng âm mưu cũng như là đàn bà y chang. Dĩ nhiên tôi hết cách, ai bảo hắn là quý khách hàng trai của tớ, tôi ko bao dong hắn thì bao dung ai được. Mặc dầu cũng có âm mưu, nhưng mà chỉ với âm mưu bé dại đẹp tươi.

mà Khương Tự có 1 lề thói làm bằng tôi không chịu nổi.

Thằng rực rỡ này khẩu vị nặng ghê hồn, đề cập ra tôi còn nhìn thấy ngượng, ừm, hắn quí SM…

Nhớ lại ngày đầu quen nhau, hắn ngây thơ ti tỉ tội, chỉ chạm môi nhau thôi nhưng mà đỏ mặt nửa ngày. Tiếp đến 1 bước lên mây, hắn dần dần lộ ra phiên bản chất… lúc tôi nhìn thấy hắn rước ra một đống dây thừng, ngọn nến, còng tay, tôi đứng chết trân. Khi định thần lại hắn sẽ trói tôi vào giường.

Lần đó hắn sẽ cho khôn xiết cuồng bạo, chảy máu xem như chuyện bé xíu, tôi còn tưởng mông mình nứt luôn luôn. Mẹ nó tôi là lần đầu nha!

Đệch, mỗi lần hồi tưởng đều cảm thấy cúc hoa căng thẳng!

làm tình dứt, tôi hút thuốc and nghĩ xem làm cho thế nào kể có Khương Tự về chuyện này, có lẽ nét mặt quá nghiêm túc nên thực hiện bằng hắn lo lắng. Tôi còn chưa hé môi thì Khương Tự vẫn quỳ xuống đất, ôm ấp eo tôi nước mắt tuôn rơi. Hắn cứ vậy nhìn tôi, nhìn đăm đăm khiến tôi suýt khóc; tôi nhận thấy đau lòng nên thở dài bảo, việc này cho qua đi.

Ngẫm lại chỉ mong muốn vả mặt bạn cho thức giấc. Tính tình Khương Tự lúc này đều chung một nửa bởi tôi dung túng hắn, quả nhiên tự khiến tự chịu thôi!

***

Tôi đắng lòng ko nơi giải tỏa, đành đề xuất lên mạng chém gió ẩm ương. Dù sao không một ai quen biết tôi, nhiều lúc hiểu mấy comment của chúng ta còn khiến cho tâm trạng tôi xuất xắc hơn một chút. Đừng nói tôi ko phải gì, thực tế tôi cũng bi lụy ghê gớm. Giờ tôi chỉ biết giải khuây vậy đó, vì từ lúc cùng hắn bên nhau, đừng kể bơi lội, trong cả trơn rổ tôi cũng chưa sờ đc vài lần! Khương Tự nói rằng tôi chơi nhẵn quá đẹp trai khí chất cần hy vọng giữ chặt tôi, ko cho tôi ra ngoài dỗ dành gia đình không giống. Đệch!

trang bị cảm giác lắng đọng xen lẫn cay đắng, ai hiểu đâu.

dĩ nhiên nhiều lúc tôi quá ngứa tay, ví như bị hắn lải nhải dông dài nhiều chuyện, tôi sẽ hôn hắn. Hôn ngang tàng thô bạo, hôn tới hắn chưa bao giờ trời trăng gì, hôn cho hắn gật đầu sở hữu phần đông nhu muốn mong chơi láng, ao ước bơi lội, muốn thụt Bi-a của tớ. Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

Phần đông lúc như thế đôi má Khương Tự ửng hồng, ánh mắt mê ly, cứ thế rơi vào hoang rước, thảng thốt. Tôi ao ước gì cho ấy, đòi gì sở hữu đó… điều này hiểu là gì nhỉ? Phản manh? (*)

(*) Công giỏi thực hiện nũng thụ, giờ thụ làm bằng nũng lại công.

Trò hôn môi này quả nhiên vô địch, lần nào thì cũng trúng. Đương nhiên buộc phải cẩn thận rằng, ừm, đừng hôn hắn cương lên…

Chớ hỏi vì sao tôi biết chuyện này.

nhưng mà vừa rồi tôi tìm ra ngày một khó thuần phục hắn, Ngoài ra hắn đang luôn khuyến khích tôi ra phía bên ngoài cùng hắn thuê nhà. Tôi cần dùng lời lẽ chính đáng từ khước, Khương Tự ko vui, ném cho tôi biểu cảm lạnh lùng; tôi còn đề nghị ngồi nề hắn, thật mệt.

sau khi tan học, tôi đến thư viện mượn sách, vừa hay chạm chán đc bè lũ chị thực hành bên chi đoàn, Shop chúng tôi tán gẫu trong giây lát.

đồng minh chị kể chi đoàn đã bầu ban cán sự cho nhiệm kỳ new, hỏi tôi muốn tham gia ko. Kỳ thật tôi đang năm nhị rồi, sang năm là dăm ba mà mấy loại đoàn đội gì đấy tôi chưa đã từng quan tâm đến. Trong cả danh xưng chức phận hay là ban cán sự mới vào tôi cũng chẳng quen, thế cho nên đành nên kể lời khước từ.

bè phái chị tức khắc mắng tôi, nào là sa lầy mất chí hướng, nào là không có động lực, nào là mang trai quên mẹ rồi…Coi thêm list Truyện bách hợp h

“Đệch, chị à chị bớt nhắc lại giùm em.” Việc tôi & Khương Tự bên nhau vốn chỉ vài gia đình biết, đột nhiên bè cánh chị thay đổi thần thánh vô thượng, nằm ở trong thư viện phán 1 câu xanh rờn trước mặt công chúng như thế sẽ cho tôi sở hữu chút bối rối.

ngày ấy tôi thẳng như thước kẻ, giờ nhờ miệng của chị mặc cả trái đất biết tôi cong mẹ nó luôn luôn.

Mãi đến lúc tôi hẹn tôi thề tôi bảo đảm rằng câu hỏi tạo cho ban cán sự đoàn cũng trang trọng như chuyện sinh con cưới hỏi thì đồng minh chị mới nện giày cao gót lộp cộp rời đi.

Tôi mượn sách hoàn thành bèn trở về ký túc xá, bật máy vi tính lên đánh vài ván Dota thì điện thoại reo.

Liếc mắt nhìn, là tin nhắn của Khương Tự. Hắn hỏi tôi ăn cơm không, tôi thì sẽ quẩy nhiệt quá, thêm vô bài toán hắn thực hiện bằng mặt lạnh nhì ngày tạo cho tôi tương đối tức giận, vì thế ko thèm nhắn luôn. Tôi đem headphone lên, tiếp tục đắm trong trời đất của bản thân.

lúc định thần lại, máy tính đã đen thui.

Đệch bà già, cúp điện?!

Cởi headphone xuống, tôi quan sát thấy ngón tay Khương Tự còn đã chọc sinh hoạt nút nguồn laptop, hắn nực nội nhìn tôi. Bấy giờ tôi mới bắt gặp ký túc xá ngoài Cửa Hàng chúng tôi ra thiếu đi chúng ta như thế nào cả.

Tôi thầm thở than, thằng đầu bò Lý Minh này, biết Khương Tự tới nhưng mà cũng ko nhắc nhở một tiếng sao. Thiệt tình cộng đồng như con cằc!

Hoặc có báo động rồi, nhưng mà tôi ko nghe…

Tôi căng da đầu, cố tình lòi ra 1 nụ cười quyến rũ: “Sao anh lại tới đây ~
Chúc bạn đọc truyện online trực tuyến ‘Bạn trai bệnh kiều của tôi’ vui vẻ!