Thân là tổ ấm nối nghiệp của tập đoàn, anh biết lấy hoàng hậu rất nhiều là nhiệm vụ thư hùng cũng tránh chưa khỏi. Khế cầu kết hôn môn đăng hộ đối cũng phía bên trong dự định của anh ấy, chỉ là không ngờ…

Giới thiệu truyện người nhà nam giới bền chí

Tác giả: Đồng Y
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người Đấng mày râu kiên định

Tháng sáu, thời tiết tốt sáng sủa một vạn dặm chưa có bóng mây, quá trình phù hợp nhất đón lấy cuộc đời mới, cơ mà đối với Ngải Dĩ Ưu nhưng mà nói, an bài xích của bác mẹ lại chẳng phải là ao ước của cô.

“Tại sao hy vọng nhỏ đi xem mắt?” Cô chu môi đỏ mọng, đem trọn cơ thể núp ở ghế sa lon bằng chất liệu da thật.”Con cũng vừa bắt đầu tốt nghiệp.”

“Cũng là bởi vì con vẫn tốt nghiệp đại học, bố bắt đầu giúp nhỏ chọn đối tượng.” bố của Ngải Dĩ Ưu say mê cuồng nhiệt lấy ra một chồng bốn liệu, bên trong hầu hết là tài liệu cặn kẽ của cố hệ phong lưu tung hoành thương trường.

“Người khác là tốt nghiệp chọn công việc, con là có lợi nghiệp liền tậu ck sao?” Ngải Dĩ Ưu há hốc mồm nhưng nhìn ông xã tài liệu trên bàn, bất mãn phòng nghị, “Con không ý muốn, nhỏ không buộc phải sớm vì thế lại lập nhà bạn đâu.”

do dự vì chưng sao a, từ nhỏ dại cho bây giờ, cô độc lạ nội dung chuyện tình cảm, mặc dầu chưa thiếu người trong gia đình đối có chị em giãi bày tình cảm hoặc triển khai theo đuổi, cũng đa số chỉ duy trì mấy ngày liền chưa căn bệnh cơ mà biến mất, nếu không chính là đang không còn được gặp gỡ lại chúng ta theo đuổi kia.

Thật tất bật lắm mới có lợi nghiệp đại học, cô khát vọng đặt chân vào mạng xã hội biết càng bao ngời, một ngày kia giống như chạm mặt bạch mã hoàng tử trong cuộc sống bạn, sau đấy nói một chuyện yêu đương oanh oanh liệt liệt, ngọt ngọt ngào ngào, hai thành viên gia đình thư hùng bảo đảm yên ấm bước vào lễ mặt đường.

Đây là ao ước mong chờ đang lâu của cô, cơ mà tía lại cụm lần dùng tài liệu xem mắt Ác hăng đánh nát mộng đẹp của cô!

“Dĩ Ưu à, bố là do có lợi cho ngươi nha.” Ngải phụ sử dụng một đôi mắt căng tràn nước góc nhìn bảo bối duy nhất của ông. “Cha cũng không hy vọng bé gả đi, dẫu vậy là trừ lập bạn, tía lần chần con còn giống như có tác dụng đồ vật gi. . . . . .”

Ngải Dĩ Ưu đứa tí xíu là Ngải phụ kết hôn tám năm sau bắt đầu sinh ra được, thành thử đối với cô mức độ ngưỡng mộ đã đến điên cuồng, từ nhỏ tuổi mang đến to, chỉ có là cô hy vọng, Ngải phụ bảo đảm không nói hai lời cần đến của cả cách lấy được đến cô.

chẳng hạn như, mười mấy năm trước, gần tám tuổi tiểu Dĩ Ưu cùng ba mẹ đến nước Mĩ đùa, nạp năng lượng được kem bản địa vô cùng nổi tiếng thì chỉ đơn giản là một lời nói ngây thơ của đứa trẻ tám tuổi—

“Thật mong muốn ngày ngày cũng có thể ăn được kem ngon do đó.”

Trở lại Đài Loan, chưa bao chậm ngày ngày rất nhiều thật sự được ăn uống món kem ngon đó, cùng vì Ngải phụ vày cô, thực hiện tất cả vốn liếng rốt cục giành được quyền đại lý duy nhất của nhãn hiệu kem ấy ở Đài Loan.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

mà cảnh huống giống nhau chưa xong diễn ra, Ngải phụ lấy được quyền cửa hàng ăn mặc quần áo hàng hiệu của trẻ em, phiên bản quyền tiểu thuyết ngoại văn, chung chung chỉ có là thứ đàn bà coi trọng, ông chắc chắn sẽ làm cho cô ở Đài Loan cũng tận hưởng được, cũng do vậy trong vô hình trừ việc buôn bán “Ngành giấy Ngải thị” thịnh trị, ở các lĩnh vực nghề tay trái cũng kiếm được một khoản to, Như vậy ông cho rằng con gái đó chính là phụ nữ Thần May Mắn của mình, càng bổ xung kính yêu vô cùng.

Ngành giấy Ngải thị bạn dạng thân đang là chủ quản của ngành giấy, không những chế tạo nhiều chủng loại bản thảo sách vở, còn có một số loại quan tài giấy đóng gói, công nghệ sử dụng giấy có một không hai, có thể là các loại khăn giấy vệ sinh dùng cho trong đời sống, ngành giấy Ngải thị chiếm tỷ số vô cùng cao, hoàn cảnh phong túc Bởi vậy khiến Ngải Dĩ Ưu từ khi chào đời liền trải qua cuộc đời không bi tráng không lo cho đến lúc này.

“Đương nhiên là quá trình, bé muốn đi ra quanh đó làm việc, chưa cần xem mắt, mong tự do yêu đương đấy.” Ngải Dĩ Ưu ngây thơ trò chuyện.

“Công việc? Chủ quyền yêu đương?” nhìn bên vui vẻ, bộ mặt trông mong bạn nữ, Ngải phụ thật sự hết sức không ý muốn đánh bể khuôn mặt tươi cười khả ái của nữ giới, dẫu vậy quan yếu không làm cho như cầm cố. “Không thể nào!” như đinh chém sắt.

“Tại sao?” Cô kinh ngạc trước sự chối từ của tía người.”Tại sao không thể?”

“Bên ngoài gồm rất nhiều người bần, bé có khả năng sẽ bị lừa gạt, ba làm cho sao có thể để đến nhỏ đi ra ngoài bị lừa.” Ngải phụ nghiêm bên, phần lớn chưa thối lui.

“Con làm cho sao có lẽ dễ dàng bị lừa vì thế, ba nhà bạn cũng quá khoa trương rồi.” Cô biết mình từ nhỏ tuổi được bảo hộ mang đến bự, tuy nhiên bây chừ cũng là lúc cô buộc phải ra khỏi lồng chim này rồi.

thanh nữ đơn thuần Bởi vậy khôn cùng dễ bị gạt nha. . . . . . Ngải phụ trong lòng trầm trọng thở nhiều năm.

“Dĩ Ưu, nghe lời cha đi, đi xem mắt đi.” Ngải mẫu núm một dĩa hoa quả đi tới, bắt đầu làm cuộc đối thoại của chúng ta.

“Mẹ! Có tác dụng sao người nhà không khác gì với cha cầm.” Ngải Dĩ Ưu chu đôi môi đỏ mọng, không phục lẩm bẩm. “Con không hy vọng xem mắt…, bé muốn chủ quyền yêu đương.”

bà xã ông xã Ngải lão da chú ý nhau một loại, chưa hẹn cơ mà cộng lắc đầu, “Không thể nào, con ngoan ngoãn chuẩn bị sẵn sàng xem mắt thôi.”

“Tại sao?” Cô chưa dám tin nhìn bác mẹ mến thương người trong gia đình từ nhỏ, chưa hiểu chúng ta là vật gì chưa mong lưu ý đến ý nguyện của cô ý, cưỡng ép cô xem mắt kết hôn.

Ngải mẫu nghe cụ hơi trách cứ quan sát châm bẩm ck người nhà, nhưng mà mọi người sau thì bị ánh nhìn trách cứ này chú ý chuyên chú sắp đến không đất dung thân.

“Chúng ta cũng là do có lợi đến nhỏ, vì vậy con lựa chọn một người nhỏ thích, thứ bảy này chạm mặt.” Ngải phụ chủ ý ho hai tiếng, ẩn giấu cảm xúc tội ác ngày càng mãnh liệt trong lòng.

Nói bình thường, nguyên nhân là tránh khỏi nữ giới báu vật thiên chân vô tà bị mình bần lừa, bọn họ bắt đầu quyết định trước giúp con gái chọn một đối tượng tốt bình an.

“Đừng!” Cô khổ sở nhíu mày, cha mẹ chưa biết bức bách cô, lần này tại sao ước ao ép buộc cô vì thế.

“Vậy thì tất cả chúng ta giúp nhỏ chọn thôi.” Ngải phụ gắng nén chưa đi yên ủi phái nữ báu vật, nghiêm mặt nhìn tài liệu của những đối tượng ông sàng lọc kĩ càng. “Dù sao thứ bảy này bé ăn mặc thật dễ thương ra đời là có lợi rồi.”

“. . . . . .” Lần bước đầu tiên bị bố mẹ bức đến khóc lên, cô không nói một câu chạy về phòng của bản thân mình.

“Dĩ Ưu. . . . . .” Ngải phụ nhìn bóng hình con gái, bộ dáng tức mỉm cười chuẩn bị khóc lên.

“Đủ rồi, cũng chưa thử nghĩ coi là ai ra đời bé, mau chọn một người trong gia đình cánh mày râu có lợi bảo vệ Dĩ Ưu cả đời thôi.” Ngải hình mẫu nổi giận tuôn ra một tràng câu nói đằng sau.

thiếu phụ ngây thơ đơn thuần cốt yếu không phương pháp nào sinh tồn ở dòng cộng đồng máu lạnh này, nhưng mà tính nét này hết thảy người nhà khởi xướng đó chính là ông xã đối với cô cưng chiều quá độ, bảo an quá nghiêm mật.

“Vợ ơi. . . . . .” Vẻ bên ông đang chuyển đám cũng như cũ, chỉ cần hồi tưởng kiểu dáng khổ cực của đàn bà, chắc là làm cho tim của ông như ý muốn bồn.

“Ngoan, mau chọn thôi.” Ngải hình mẫu bất đắc dĩ thở nhiều năm, dường như sờ Tiểu Bái nắm sờ sờ đầu ông xã, chỉ có vẻ ở trong lòng kết luận không âm thanh —

tổ ấm chế tạo ra nghiệp mình tự gánh nha.

Nằm ở chính giữa thành phố báo giá đất đỉnh cao, vẫn bắt đầu một số tòa cao ốc kinh tế, nhưng trong đó cao vót nhất, mặt ngoại trừ khí phái nhất đó chính là tòa cao ốc lớn tưởng của “Tập đoàn Kình Thiên”, công ty bàn giao thiệp với tất cả lĩnh vực buôn bán kinh doanh, xếp hạng trong 500 doanh nghiệp công danh bên trên thị trường.

Ở tầng lầu cao nhất là phòng buôn bán của chủ tịch cùng với Tổng người đứng đầu, mà trong phòng công tác của tổng chủ tịch nhà bạn phái mạnh tuấn tú, chải đầu bóng bảy cũng chưa bao gồm một ít gì già nua ngồi ngay tại chính giữa phòng, nhìn không ra vẻ bên háo hức của tuấn nam, anh cẩn thận chứng nhận chồng công văn chất cao cũng như núi trước bên.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược