share truyện “Nam thần cấm dục trêu không ngừng”

Tác giả: Du bỏ ra Yếp Thiển
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, nữ cường

Trích đoạn:

“Ký chủ, xét theo cô bắt đầu mang lại, bổn hệ điều hành cố ý chuẩn bị trách nhiệm nhập môn sơ cung cấp bình thường đến cô, chỉ cần có làm cho nam công ty thật tình đối sở hữu nữ giới chủ nói 1 câu ‘ anh yêu em ’, nhiệm vụ liền dứt.”

Tô Mê quan sát bộ máy trước mắt tự công bố quyết định, diện mạo xinh tươi phấn nộn, bên trên mình mặc một bộ đồ màu trắng, đầu cày trâm ngọc rối loạn lung tung, hơi hơi nhíu mày.

“Khi nào ta có thể trọng sinh?”.

“Một lát nữa liền chắc là trọng sinh, chớ gấp.”

“Ta hỏi là, cơ thể của ta lúc nào có lẽ trọng sinh.”

Tô Mê dấu ẩn có một một số loại dự cảm bất an, cô cảm nhận thành viên Dường như bị lừa.

hệ thống 059 chớp nhoáng trưng khuôn bên nhỏ gàn manh.

“Ký chủ, xin đừng nghiền ngẫm hoặc hoài nghi bổn hệ thống, được rồi, bổn hệ thống hiện giờ bắt đầu truyền tống nghĩa vụ thứ nhất đến cô.”

“Ngươi……!”

~~~

“Đinh —— truyền tống thành công!”

bộ máy 059 nhìn Tô Mê tiến vào thông đạo truyền tống, cuối cùng thở 1 hơi nhẹ nhõm.

bắt đầu vừa xoay mọi người, tiến lên vài Cách, ẩn dưới thiên nhiên truyền đến các giọng nói máy móc lạnh băng của hệ thống.

“Đinh —— nhiệm vụ dứt.

Tiến độ 100%

trách nhiệm mang lại điểm: 100.

có được 5 tích phân.”

hệ điều hành 059 đột nhiên quay thành viên lại, chú ý Tô Mê xây dựng thương hiệu, chiếc miệng bé dại há hốc.

“???!”

Sao gồm thể?!

mặc dù là dòng trách nhiệm thứ nhất, dựa theo nam nữ giới công ty có một số loại hiểu lầm gút mắt, cô thấp nhất cũng cần phải bắt buộc mấy tháng ( gần giống với mấy giờ của không khí hệ thống) mới chắc là xong mệnh lệnh, phải làm gì chớp chớp mắt liền xong xuôi rồi?

điều này chưa khoa học!

Tô Mê lờ đờ đi tới.

“Nhiệm vụ thứ nhất đã nấu xong, ta thấy bản thân mỗi chúng ta sẽ phải nói về câu hỏi trọng sinh rồi. ”

“Ký công ty, nếu như bổn bộ máy phát hiện cô gian lận, hoặc là vi phạm cơ chế, bổn hệ thống sẽ đem linh hồn của cô, trực tiếp mạt sát!”

Tô Mê nhướng mày, cười cợt như không nói chuyện.

“Chẳng lẽ hệ thống ngươi cũng sẽ xảy ra lỗi sao, nhấn rõ hiện thực đi.”

loại mệnh lệnh thứ nhất cực kỳ đơn giản.

Trong nguyên văn, nam người vợ chủ phần lớn nhất kiến chung tình với nhau, dẫu vậy ai ai cũng không nói rõ, ngoại giả em chồng anh đừng qua đâycòn cho rằng phía hai bên gần như yêu các bạn khác.

cùng vì baba của con gái nhà bệnh nặng, cộng nam chủ kí hợp đồng kết hôn, sau khi kết hôn đang luôn tra tấn lẫn nhau ngược trọng điểm rồi ngược thân, ngược vài ngàn chương, mang lại cuối cùng mới tháo quăng quật hiểu lầm.

Tô Mê tiến vào trong thân thể nguyên nhà, trực tiếp bật mí chổ chính giữa ý của mình, đem mỗi 1 hiểu lầm những nói phân minh.

Sau đó, thực bụng thâm tình nói “Em yêu anh”.

Nam công ty ban đầu là chưa dám có lòng tin quan sát cô, nháy mắt liền hồng hốc mắt nói ra bố chữ “Anh yêu em”, sau đấy hôn cuồng loạn một round, cộng thêm cường vắt bạch bạch bạch.

Khi nam chủ nói ra bố chữ kia, mệnh lệnh Tô Mê liền hoàn thành, về tới trong bầu không gian truyền tống.

bộ máy 059 khuôn mặt phấn nộn nâng khuôn mặt nhỏ tuổi.

“Như thay, đứng vững bắt đầu trách nhiệm tiếp theo.”

“Đừng nói sang chuyện khác, hướng dẫn ta, ta làm sao mới giống như trọng sinh?”

Tô Mê cau mày, mau lẹ lạnh mặt.

Đọc thêm truyện Giang sơn có nàng

hệ thống 059 chần chừ chớp mắt 1 dòng, cuối cùng thành thật nói.

“Cô cái chết, là sai lầm của bổn hệ điều hành, thuở đầu bổn hệ thống nhìn trúng chính là hàng xóm biện pháp vách của cô ấy, ai biết cô tự dưng bệnh tim tái phát, thành tích bổn bộ máy đem sai linh hồn cô đến đây rồi.”

Tô Mê đáy mắt u quang tự dưng lóe, sau đó âm thanh hững hờ nói.

“Cho yêu cầu, ta làm cho sao mới chắc là trọng sinh?”

“Tạm thời không biết cách nào, số liệu lúc đầu, những nguyên nhân là đạt theo nên hàng xóm của cô ý, giải pháp có một, khi tích phân của cô ấy đạt tới 100, dùng tích phân đổi lấy hệ điều hành trọng sinh, lại kiếm tích phân đổi lấy cơ hội trọng sinh.”

Tô Mê ra vẻ không vui, xùy xùy.

“Cho bắt buộc, sai lầm của ngươi, yêu cầu ta xong xuôi trách nhiệm, kiếm lấy tích phân tới tu bổ?”

“Không phải…… Anh anh anh, người ta biết sai rồi, cô tha thứ cho những người ta đi, lại nói cô chẳng hề cũng bởi vì nhìn quá các ngược văn, rốt cuộc đem chính mình ngược đến phát dịch mà lại chết sao, hiện giờ có một lần cơ hội trọng sinh, cô không phải nên cao hứng sao?”

“Ngươi còn nói lý?”

Tô Mê hừ lạnh, trên mặt hững hờ, nội trung tâm lại là nhã hứng.

hệ thống 059 mím môi, do dự chớp mắt một mẫu bắt đầu nói.

“Cùng lắm thì bổn bộ máy ở sau khi cô kết thúc nhiệm vụ, sản xuất mang lại cô một ít tích phân, vì thế chuộng không.”

Nói xong xuôi, trộm nhìn sắc mặt Tô Mê.

Tô Mê nghĩ nghĩ, chung cục ra vẻ miễn cưỡng gật đồng ý.

“Tiếp tục, tiến vào bổn phận thứ hai đi.”

Xem thêm Đam mỹ mới hoàn

hệ điều hành 059 vui vẻ có mặt.

“Tốt, ký chủ thật là tốt, bổn hệ thống cảm nhận gia đình bạn yêu cô mất rồi, bổn bộ máy bây chừ liền truyền tống mệnh lệnh tiếp theo mang lại cô.”

……

“Đinh —— truyền tống thành quả.”

Trong đầu vang lên âm thanh máy móc lạnh băng, đồng thời ký ức nguyên nhà ban đầu truyền cho.

~~~~

Câu cửa miệng con người thường nói, buồng cháy phòng trộm buồng đái tam.

Đầu năm nay, cô gái nhân nói mang lại tình yêu, không những đề buồng đồng bọn cộng phòng, còn muốn đề nghị đề buồng tè thụ tất cả xu hướng giới tính không bình thường, nếu lơ là, các bạn trai không những cắn mang đến ngươi 1 loại sừng, Hơn nữa là sừng khác giới nữa, đến khi đấy, ngươi ao ước khóc cũng khóc không đủ.

mà lại bổn người vợ công ty văn đam mỹ vườn trường Tô Mê này, lưỡng lự sao xui xẻo gặp gỡ được, chính là một số loại cảnh huống này.

thiếu nữ công ty Tô Mê cộng nam chủ tuyển mộ Dung Sâm, từ bé dại cùng mọi người trong nhà mập lên, thanh mai trúc mã hai đứa trẻ vô tư, mặc dù là tiểu học, trung học kể cả cao trung, số đông được phân đến bình thường một lớp.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

chiêu tập Dung Sâm tính tình hờ hững, đối với đa số cô gái theo đuổi mặt gia đình bạn, chú ý cũng như không thấy, chỉ có một sủng ái đối sở hữu một mình Tô Mê.

Theo lý thuyết, nam bao gồm tình, phụ nữ gồm ý, lại mê thích nhau, hẳn là giai ngẫu thiên thành, biến thành 1 đôi cực kì ấm no, nhưng Tô Mê tính tình dịu dàng, coi như tương đối hủ lậu, ngày thường chỉ hôn hôn cái miệng, kéo kéo cái tay, quán triệt chiêu tập Dung Sâm vượt Lôi Trì một Cách..

là một nam nhân bình bình, mộ Dung Sâm cũng có thể có sinh lý dục vọng vô cùng bình thường, Tô Mê cực kỳ khuyết thiếu cảm giác bình an, đề nghị không đồng ý hành vi vượt rào ban sơ kết hôn.

tuyển mộ Dung Sâm vạn bất đắc dĩ, chỉ cần đính hôn trước, cầu định hai người vừa có lợi nghiệp đại học liền đăng kí kết hôn.

cơ mà lúc tiến vào vườn trường ĐH năm thứ nhất, chiêu tập Dung Sâm ở một lần bị trúng thuốc, hãm hiếp mình cùng buồng Lâm Cẩm Dư, vì thế đang chạy tóm tắt căn vườn trường đam mỹ chuyện xưa.

chiêu mộ Dung Sâm sau khi thanh tỉnh, bắt gặp mặt mọi người là diện mạo âm nhu của Lâm Cẩm Dư, phản ứng đầu tiên là hỗn loạn cơ cực kỳ chán ghét và phản cảm.

nhưng mà nói mang đến cộng là hắn hãm hiếp bạn khác, đành đề nghị phấn đấu bồi thường mang Lâm Cẩm Dư.

nhưng mà Lâm Cẩm Dư lại cười nói, cả hai những vì chưng sự cần dùng mà lại thôi, hắn cũng bỏ quên.

mà lại kế tiếp, chiêu mộ Dung Sâm mặc dầu biết xu hướng giới tính của mình tầm thường, nhưng mà vì Lâm Cẩm Dư thường hay trêu chọc, cùng với Việc thường hay làm điệu có tác dụng cỗ của hắn, buộc phải xxoo, phóng túng đều lần.

1 bên là thanh mai trúc mã ôn nhu hiểu ý, một bên là nam dụ thụ cơ thể hài lòng, chiêu tập Dung Sâm yêu Tô Mê, tuy thế cùng lúc chưa cự tuyệt được Lâm Cẩm Dư dẫn dụ.

2 bên những không hy vọng buông tay, hắn biết rõ Tô Mê yêu hắn, chắc chắn đang chưa phát hiện and hoài nghi, thành ra chiêu tập Dung Sâm chung cuộc phóng túng thiếu dục vọng, cùng Lâm Cẩm Dư càng chơi mang lại chưa kiêng nể gì.

cho đến một lần, ở trong yến hội nào ấy, Tô Mê hơi say đề nghị vào nhầm WC nam, tận mắt nhìn thấy cảnh tượng xxoo chưa Chịu đựng được, bây giờ mới phát hiện quan hệ của hai mọi người.

Tô Mê Chịu đựng đả kích béo, thương vai trung phong muốn bị tiêu diệt rời đi, còn hảo vai trung phong giúp họ đóng cửa lại.

tuy vậy đêm đấy, sau sự xúi giục của động, lại cộng nam nhân thần túng thiếu xảy ra quan hệ.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ