Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất bên trên diễn đàn văn học mạng, and hình tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm tác động lớn nhất trong tâm người đọc.

trình làng truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen ck cô. Thời gian đó, hồi đó A Hoành còn đang mải do dự với thắc mắc cô có phải từ trong đá chui ra hay là không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – chủ tịch thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này cũng như mình.

tiếp nối, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà chủ tịch thị trấn trở lại. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời gian ấy, những hộ gia đình trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết lúc nào là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay là không không ổn định chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Anh chị khỉ kia, cô còn tồn tại cha mẹ nuôi & cậu em trai đang nhỏ liệt giường.

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên bên trên sống lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Đọc thêm đam mỹ hoàn

Hồi bé dại, A Hoành luôn luôn bị đám con nít trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mỗi một khi về nhà, cô luôn mang tâm trạng gian khổ, tủi thân.

Hồi ấy, tình trạng của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học đc một số chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào thì cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại nhỏ xíu liệt giường, lại chưa gặp mặt Tôn Ngộ không bao giờ, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng gật đầu đồng ý lời giải đáp này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của bộ phim truyền hình Tây Du Ký.

Thôn làng quá bé xíu nên rất nhiều kỹ năng và kiến thức đến khi lên đếncấp hai mới đc phổ cập trong môn Sinh học.

Thực thà chưa biết còn hơn, vì lòng tin rất dễ dàng tan vỡ.

& thế là, cô biết mình không hẳn từ núi đá chui ra, vậy cha mẹ đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi tưởng tượng đến ít nhiều trường hợp, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ có lẽ mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong trái tim lại nghĩ, hoàn toàn có thể phụ huynh mình là các trí thức trẻ về nông thôn lao động?

Kết luận, cô gái rất bi thương rầu.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô bận bịu với việc lo thuốc lo thang, quan tâm cho Vân Tại, hàng ngày một lớn lên, từ từ cũng biết giấu những lưu ý đến trong trái tim mình.

thân phụ cô là thầy lang duy nhất trong thôn, được coi là dòng con nhà nòi về nghề y.

mặc dù thế ông dường như không cứu đc con trai mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng bọn họ không tồn tại tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em tí hon như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em 50% quả tim,bác sĩ bảo chỉ cần Mổ Bụng là ngừng. Chị sẽ cho em 50% quả tim lũ mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần đầu tiên đôi môi có chút hồng hào.

trong những lúc sắp tuyệt vọng, một chiếc xe bách hợp h đến từ là 1 nơi xa hơn tỉnh lỵ xuất hiện ở nhà bọn họ. Một người mặc com lê chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, có thể đưa Vân Tại lên tỉnh khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

ví dụ cô mang chúng ta Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, cha mẹ cô nước mắt giàn giụa.

Cô không có gan nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, không hẳn cô quên, mà là cô không dám.

Cô cũng chưa biết rằng, Vân Tại không thể dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho tới khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ vui mắt

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng