Không người gặp lại là bộ truyện ngược rất lôi cuốn có kết he, đọc ngay truyện bạn nhé

trình làng truyện không người hội ngộ

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Thể loại: đam mỹ ngược, tân tiến, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn buồn chán thực chất là trung khuyển công, HE.

Trích đoạn truyện không người tái ngộ

Lần trước tiên gã chạm chán Trình Hạ là chớm thu. Tuy nói đã vào thu, nhưng nhiệt độ ở Bắc Kinh không thể giảm đi xíu nào, nóng đến mức Lý Trạch Khôn chỉ muốn ở nhà không bước ra phía bên ngoài.

Hôm đó ban ngày đổ mưa to, nên tối cũng thấy mát mẻ hơn. Mấy người bạn của Lý Trạch Khôn thay phiên gọi điện thoại cảm ứng thông minh hẹn gã ra phía bên ngoài chơi. Cả một đám đến tìm, Lý Trạch Khôn có lười ra bên ngoài nữa cũng phải cho bọn họ chút thể diện. Mấy người họ đến Club lần trước chơi, Lý Trạch Khôn không hứng thú lắm, bắn mấy mũi tên rồi ngồi một bên xem bạn tốt chơi bowling.

Chơi đến hơn mười giờ, có người ý kiến đề xuất đi hát kara, bao quanh lên tiếng phụ hoạ. Lý Trạch Khôn dập tắt thuốc lá: “Vậy các cậu cứ đi đi, tôi về nhà.”

Tống Vũ cản gã: “Hôm nay mấy bạn bè khó lắm mới tụ họp, chú nói đi là đi liệu có cân xứng không?”

Lý Trạch Khôn lười biếng cười: “Thôi đi, chờ lúc các anh chơi high rồi, chơi gái đánh bài đánh bạc đều có, sao em phải tự mình chịu tội chứ?” Tuy Lý Trạch Khôn còn trẻ, nhưng vẫn luôn luôn chính xác. Sở trường của gã so với các người thuộc Thái tử đảng thông thường thì thanh tân thoát tục hơn – cưỡi ngựa, nhảy dù, bơi lặn. Lý Trạch Khôn có chơi với mấy người bạn, đều là những người trong gia đình tráng lệ và trang nghiêm thông thường. Gã hơi có bệnh thật sạch sẽ, chưa khi nào tìm người trong chốn gió trăng. Tận sâu trong đáy lòng, gã vẫn khinh ghét những chốn kia and người xuất thân từ đó.

Nhưng bây giờ ví dụ mấy người kia không muốn buông tha cho Lý Trạch Khôn, cười bảo đảm: “Hôm nay đại thiếu gia ngài cứ quyết định chơi thế nào đi. Nếu mà cậu không nhìn trúng người nào, vậy thì công ty chúng tôi cũng ngừng. Cậu thấy sao?”

Lý Trạch Khôn đoán mấy người này cũng Chưa hẳn là thiêu thân tìm đường chết, gã cũng không muốn về nhà, ở lại chỗ nào thì cũng chả khác gì nhau.

quản lý đã làm cho chúng ta phòng tốt nhất có thể. Lý Trạch Khôn tìm một chỗ rồi ngồi xuống trước. Gã hí hoáy cầm điện thoại tự mình chơi, chẳng hề đế ý đến mấy hảo hữu đã la hét phải chọn trai gái xinh đẹp lại đây.

Xem thêm đam mỹ h

Lý Trạch Khôn lướt weibo, bên tai nghe thấy tiếng đồng đội cười giỡn giả ngốc.

Một phú nhị đại rất khí phách, dặn tính toàn bộ tiền lên mình, nói đêm nay cứ mặc sức tiêu đi, bố hắn vừa mới cho một tấm thẻ mới.

Một quan nhị đại khác học dáng vẻ của hắn, liếc mắt đến những Thái tử đảng khác của phòng, cười hì hì nói: “Vậy các cậu cứ tuỳ thích chọn bài hát đi, chỉ việc ca sĩ ở Bắc Kinh, ông đây chỉ việc gọi một cú điện thoại thông minh là có thể khiến cho hắn ta đến đây để hát!”

Tống Vũ muốn một cậu trai, đang đưa micro đến cho cậu ta hát thứ nhất. Đó là quy củ của chúng ta lúc đi dạo, ca khúc trước tiên không để người mình hát.

Lúc cậu bé kia chọn bài chấm dứt, cả căn phòng đang cười đùa đột nhiên yên tĩnh hắn, chuyên viên phục vụ bên cạnh run rẩy vội vàng tắt đi.

Cậu ta lựa chọn 1 bài hát cũ, tên bài hát & tên ca sĩ chiếm trọn màn hình hiển thị LCD – “Trên cánh đồng của hy vọng”, người biểu diễn: Bành Lệ Viện.

Vị quan nhị đại vừa nói dứt tái mặt, lời vừa rồi hắn và đúng là chỉ đùa giỡn, nhưng cũng không có thể chấp nhận được một MB vả mặt hắn bôm bốp như thế!*

*”Trên cánh đồng của hy vọng” là một trong bài hát cách mạng của Đài Loan Trung Quốc. Liên kết nghe ở đây.

Còn Bành Lệ Viện là bà xã của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư bây giờ của China. Ở đây cậu quan nhị đại cảm nhận thấy mất mặt là vì cậu ta vừa nói chọn bài kết thúc chỉ việc ca sĩ có ở Bắc Kinh thì cậu ta hoàn toàn có thể gọi người đến hát trực tiếp luôn luôn. Nhưng Bành Lệ Viện lại là đệ nhất phu nhân của người đứng đầu Đài Loan Trung Quốc, có cho vàng cậu ta cũng không mời nổi, mà Trình Hạ lại chọn bài của bà ấy hát, cho nên cậu quan nhị đại kia cảm nhận thấy vô cùng mất mặt.

Cậu bé xíu kia cũng không hiểu biết nhiều rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vốn cậu cũng không cẩn trọng lắng nghe đám Thái tử đảng đang nói cái gì. Cậu vốn không biết hát, bị kiên quyết nhét micro vào tay, chỉ đành phải chọn bài hát mà lúc nhỏ xíu mẹ mình thường hát.

Lúc bầu không gian đang đông cứng, Lý Trạch Khôn lại để điện thoại thông minh xuống. Gã dần dần ngước nhìn cậu trai kia một chút, bật cười thành tiếng.

Gã vừa cười vừa bắt chuyện với cậu: “Đến để tôi xem chút, cậu đây là thần đồng từ chỗ nào tới vậy.”

Ở đây thì địa vị Lý Trạch Khôn tối đa, mọi cá nhân thấy sắc mặt gã giữ nguyên, cũng chỉ đành coi việc này như trò cười mà thôi.

Tống Vũ đẩy người về phía Lý Trạch Khôn: “Đi thôi, Đại thiếu gia kia rất hiếm khi thấy hứng thú với ai đấy.”

Ánh đèn trong hộp đêm rất hỗn loạn, vầng sáng bùng cháy rực rỡ khiến người ta phải loá mắt. Lý Trạch Khôn liếc nhìn người trước mặt rất rất lâu mới bắt gặp cậu ta có dáng vẻ của một đứa trẻ, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, dung mạo rất xinh đẹp. Đôi mắt cậu ta là mắt đào hoa chuẩn mức hiếm thấy, đuôi mắt hơi nhíu lại, đôi môi cũng chính là kiểu môi cười khiến người ta vừa nhìn đã thấy tâm tình xuất sắc hẳn lên.

Xem thêm list Ngôn tình hoàn

kề bên có người đưa cho cậu ta một cái bật lửa: “Châm một điếu thuốc cho Lý thiếu đi.”

Lý Trạch Khôn cười cười, lại thật sự rút một điếu thuốc kẹp giữa ngón tay. Nhưng cậu nhỏ nhắn kia lại lờ đờ không làm những gì, Trong khi có hơi do dự, có chút bối rối, lại góp thêm phần giãy dụa.

Lý Trạch Khôn chưa lúc nào gây cản trở cho người khác, chẳng qua là thấy hơi chán. Chút hứng thú mới nãy của gã đã trở nên hao mòn hết. Gã tự mình móc bật lửa từ trong túi ra, tạch một tiếng, một ngọn lửa xanh lam bốc lên, nhưng gã vừa mới kề sát lửa vào điếu thuốc, một cơn gió đã thổi tắt ngọn lửa của chính mình.

Phòng riêng lại yên tĩnh đợt tiếp nhữa, lần này đến Lý Trạch Khôn cũng ngây ngẩn khắp cơ thể – Phỏng chừng cậu bé nhỏ trai kia sợ khách không tốt hứng, nhưng vẫn chưa chắc chắn làm sao, dưới tình thế cấp bách lại trực tiếp thổi tắt lửa của Lý Trạch Khôn, tự mình lại gần đốt lên!

Lý Trạch Khôn vứt điếu thuốc sang 1 bên, trong nháy mắt, ánh góc nhìn cậu trai kia từ vô hại lười biếng lúc đầu đã biến đổi thành hứng thú dạt dào như thú hoang tìm thấy thức ăn, cảm xúc xâm lược rất chi là mạnh mẽ: “Cậu bán không?”

Hình như có 1 chớp mắt cậu trai kia cứng nhắc and sợ hãi, nhưng vẫn cụp mắt xuống nhẹ dịu nói một chữ: “…Bán….”

Lý Trạch Khôn vực lên nắm chặt cổ tay cậu ta, nhìn bạn bè đang theo dõi mẩu truyện bao quanh, cười: “Tôi dẫn người đi, các cậu cũng không cần ăn chay theo tôi đâu.”

Ngày đó, Lý Trạch Khôn đơn nhất mà đến gần một MB, lúc đưa tới khách sạn câu trước tiên hỏi lại là: “Cậu tên là gì? Tôi đang kể tới tên thật.”

Trình Hạ. Một cái tên nghe rất ấm áp sạch sẽ.

Khi đó Lý Trạch Khôn cực kỳ xem thường những kẻ như vậy, cái gã còn muốn cũng là nghe sạch sẽ thôi. Đối xử với cùng 1 MB không cần quý trọng, Lý Trạch Khôn ra tay hung ác là chuyện dĩ nhiên. Gã làm rất thoải mái, sau cùng lúc dứt lại còn khiến cho người ta chảy máu. Một MB rất có thể chặt như thế cũng coi như thiên phú dị bẩm đi. Lúc Lý Trạch Khôn xuống giường chân còn hơi mềm, khi quay đầu lại nhìn, Trình Hạ đã mệt đến mức không mở được mắt.

“Đúng là rất xinh đẹp.” Gã tự nhủ, rút ba nghìn tiền mặt từ trong ví ra đặt bên gối Trình Hạ. Bên người gã không tồn tại bao nhiêu tiền mặt, nhưng ba nghìn cũng không hề thiếu, hồng bài nhiều nhất cũng chỉ đến mức đó.

Lúc đó, Lý Trạch Khôn còn không nghĩ ra sau đây mình còn có thể hội ngộ người ấy.

Hơn hai tháng sau, lúc Lý Trạch Khôn lại đi đã là cuối thu, trời ban đầu se lạnh. Lý Trạch Khôn mặc một cái áo hoodie mỏng dính, trông vừa trẻ vừa sáng chóe.

Lúc đưa gã vào phòng riêng người thống trị kia vẫn một mực nỗ lực bố trí từ ngữ, Dường như có gì muốn hỏi nhưng không cách nào mở miệng. Cuối cùng hắn mới nhăn nhó nói: “Lý thiếu, ngài đang bao Summer dài hạn phải không ạ? Vừa mới đây vẫn không thấy ngài đến, cậu ta rất nhớ ngài.”

Lý Trạch Khôn không hề quen tai với danh tự kia, hờ hững nói: “Tôi không chơi MB.”

Xem thêm Truyện bách hợp h

quản lý cười bồi: “Tôi biết ngài không còn, tuy hơn hai tháng trước ngài chọn cậu ta, nhưng sao có tác dụng bao nuôi được.”

Lý Trạch Khôn đột nhiên ngẩn người, trong đầu thấp thoáng hiện lên một cậu trai, gã hơi nghi hoặc: “Sao anh lại cảm nhận thấy tôi bao nuôi cậu ta?”

cai quản nói: “Lúc cậu ta về không chịu tiếp khách, có người hỏi tới thì cậu ta lấy tên tuổi ngài để cự tuyệt… và đúng là thiếu trừng phạt rồi.”

Tống Vũ đang kề bên Lý Trạch Khôn cười: “Đây chính xác là đang ăn vạ chú rồi.”

Lý Trạch Khôn còn chưa nói gì thống trị đã phụ hoạ: “Nhất định là vậy, cậu ta muốn trèo cao đến điên rồi, mà cũng đúng… Lần đầu thao tác đã chạm mặt đc khách giỏi như Lý thiếu đây, cũng khó trách cậu ta động lòng.”

Lý Trạch Khôn nhíu mày, lần thứ nhất?

tiếp đến gã thật sự bao dưỡng Trình Hạ.

Lúc mới ở cùng nhau Lý Trạch Khôn cảm thấy điều thú vị nhất của Trình Hạ đó chính là cái gì cũng dám nói thật. Gã hỏi cậu Lý Do lại làm nghề này, Trình Hạ nhanh chóng đáp rằng vì tiền, không hề nhịp nhàng. Cũng hỏi qua Vì Sao nhất định cậu phải chọn mình, lúc đó Trình Hạ nở niềm vui, nói, chính vì anh đẹp trai nhất trong đám người kia.

Trình Hạ là kiểu người Lý Trạch Khôn chưa từng gặp qua, là 1 cậu nhóc thích xem “Thế giới động vật” và “Tom và Jerry”, cứ như 1 mặt trời bé dại, khiến cho cục bộ trái đất của Lý Trạch Khôn đều được chiếu rọi ấm cúng.

Mãi rất lâu trong tương lai Lý Trạch Khôn mới biết Trình Hạ đã trải qua các gì. Cậu nhỏ xíu ấy thi ĐH có kết quả rất chất lượng, từ Tây Bắc xa xôi thi đến đại học Sư phạm Bắc Kinh, khi còn đến lớp mẹ cậu khám thì phát hiện bận bịu bệnh về máu. Trình Hạ được người ra mắt lại đây, ban sơ cậu chỉ làm các bước giúp bán rượu để trích phần trăm. Nhưng cậu rất đẹp, cai quản đã lén đến tìm cậu mấy lần, dụ dỗ nói rất có thể trình làng cho cậu một núi dựa lớn.

Trình Hạ băn khoăn rất mất thời gian, mãi đến tận lần gặp mặt Lý Trạch Khôn ấy, cậu mới hạ ra quyết định. Ngày đó không phải là lần đầu cậu thấy Lý Trạch Khôn, rất lâu trước kia cậu đã chú ý đến người đàn ông ấy. Gã đẹp trai hoang dã, ánh mắt để lộ sự lười biếng bất cần đời, nhìn cũng không hợp quy củ, nhưng lại đợt nữa không người nào bồi tiếp kề bên.

nếu như đêm đó người chọn cậu không hẳn là Lý Trạch Khôn, chắc hẳn rằng cậu sẽ không những băn khoăn một lát rồi lập tức gật đầu đồng ý như thế. Chắc rằng trước đó đã hơi động tâm rồi.

Lúc Lý Trạch Khôn biết đc điều ấy thì Trình Hạ đã bắt gặp mình bận rộn bệnh ung thư máu, bệnh của cậu là di truyền. Lý Trạch Khôn nắm chặt tay cậu, sắc mặt kém như chính gã mắc bệnh nan y vậy.

Khi đó Lý Trạch Khôn thật sự yêu Trình Hạ, gã cũng biết kỳ thực những lời không tim không phổi thuở đầu Trình Hạ nói đều là những khẩu ca dối.

Trình Hạ, giống như cái thương hiệu của cậu, vừa ấm cúng vừa sạch sẽ. Cậu thà nhận lấy ánh mắt khinh bỉ của người khác, cũng không chịu chấp nhận khoe các nỗi đau của chính mình hòng cầu xin sự thương xót của người khác.

từ trên đầu đến giờ Trình Hạ đều là một trong câụ thiếu niên hơi có chút ngây ngốc con nít, chỉ hoàn toàn có thể hát “Trên cánh đồng của hy vọng”, lúc tay chân luống cuống sẽ làm mấy việc ngốc nghếch, sau thời điểm quen rồi sẽ gọi tên không thiếu của Lý Trạch Khôn, nhìn sắc mặt của gã để đoán xem nên cho gã chút ngon ngọt hay là sai gã đi rửa bát.

Năm đó Lý Trạch Khôn ở phòng bệnh nói với bác sĩ một câu: “Hãy chữa khỏi cho em ấy, Chi tiêu bao nhiêu tôi chịu hết.”

Lý Trạch Khôn đã từng cho rằng mình sẽ không thuận lợi yêu ai, không ngờ gã đã sai rồi.

Trình Hạ đi rồi, mỗi lần Lý Trạch Khôn nhớ lại đều cảm thấy, có thể đây chính là báo ứng của bản thân. Gã cướp lấy tuỷ của người khác đang cần, nên phải chịu trừng phạt, mặc dù vậy Lý Do sau cuối người bị thương tổn vẫn chính là Trình Hạ?

Cái đêm đầu thu nhìn thấy Trình Hạ ấy, Lý Trạch Khôn cười liếc cậu: “Làm bạn giường* nhé?”, Trình Hạ đỏ bừng mặt.

*Trong raw là 对象 – đối tượng người dùng, nhưng tui nghĩ từ bạn giường hợp thực trạng hơn nên đổi.

Mơ sắp tới bất ngờ tạm dừng, Lý Trạch Khôn bỗng nhiên chấn động. Gã nhẹ nhàng lau mồ hôi lạnh bên thái dương, thở dài ôm chặt lấy chiếc gối của Trình Hạ vào ngực. Gã không ngủ lại đc nữa, nhìn khe hở nhỏ tuổi của rèm cửa sổ, mãi đến tận hừng đông.

“Thật là… Có hơi nhớ em.” Lý Trạch Khôn yếu ớt lẩm bẩm, lần tiếp nữa nhắm chặt mắt.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ không người gặp lại vui vẻ!