Cô chính là thiên kim tiểu thư nhưng mà tính biện pháp lại vô cùng thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, biến thành bia đỡ đạn cho sự từ khước của bạn gái trong tình ái

Ra mắt truyện Hợp đồng sinh con

Tác giả: Kid
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hợp đồng sinh con

Sam Sam ngay chớp nhoáng chạy ra phía mặt đường chính huýt sáo gọi một taxi sở hữu khoảng trống mang lại là Lovely Land. Đây là một tiệm bar bom tấn ở thành phố A này, khác sở hữu nhiều bar trong đô thị thì bar này giống như là nơi dành mang lại giới thượng lưu, chưa bao gồm hành động, ảnh không ăn nhập ở trước mặt. Chỉ 15 phút Sam Sam đã đi vào khu vực, cô trả tiền rồi một dạn dĩ đi vào trong bar. Leo lên tầng hai, Sam Sam đảo mắt bao phủ sắm được một cô nàng xinh tươi, khí hóa học rạng ngời chẳng chiến bại gì cô rồi thẳng tiến. Sam Sam ngồi xuống, Khâu Nhược Linh mỉm cười kêu dùng cho mang cho cô một cốc sinh tố dâu. Chí ít Khâu Nhược Linh biết Sam Sam không thích rượu. Hai người con gái ngồi với nhau, vẻ đẹp đông đảo hao hao, kẻ 8 thành viên 9, chỉ có điều một thì khí hóa học chính chắn trưởng thành, một thì trẻ con đáng yêu.

– Cậu giải thích chuyện này ngay cho bên tôi.

Sam Sam chưa yên tâm được, tính mạng cô đã bị nạt dọa mà lại. Khâu Nhược Linh thở nhiều năm chú ý Sam Sam.

– chúng tôi không mong kết hôn, với thành viên gia đình cũng như anh ta lại càng không. Yêu đương cuộc sống học cũng chỉ để nghịch mà thôi. Anh ta bám dáng cả đến mạng xã hội đen nữa, lấy anh ta đôi lúc bên tôi cũng bị giết. Cậu nhìn da chũm ngôi nhà bên tôi nhưng đi so mang tên mạng xã hội đen chém giết không tính đường như thay thì ra thể thống gì? Bố mẹ bên tôi sẽ chính thức quyết định hy vọng bên tôi quay trở về Mỹ có họ. Thế cho nên chúng tôi mới bỗng nhiên thấy cậu, nhớ mang lại cậu có anh ta chuyện trò trước cổng. Tôi nảy ra ý lấy cậu làm cho bia chắn từ khước hôn nhân. Xin lỗi nhé Sam Sam, chúng tôi biết lúc ấy hai tổ ấm chẳng chuyện trò vui vẻ thân quen gì, cơ mà…..

Khâu Nhược Linh quan sát Sam Sam đang lưu ý đến gì đó lay lay cô. Sam Sam bừng tình.

– tuy vậy, anh ta là Dương Chí Phong là……..

>>Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Sam Sam định nói gì ấy dẫu vậy bị Khâu Nhược Linh chặn lời.

– Thôi loại bỏ, chúng tôi chưa ước ao nhắc mang lại anh ta đâu, chúng ta ấy không xứng mang tôi. Bên tôi cần về Mĩ đêm nay rồi.

Sam Sam nhìn Khâu Nhược Linh, cô là thiếu nữ đắt tiền cute, là nhà bạn hoàn hảo cơ mà sao nói theo cách khác về chúng ta người thân yêu suốt 4 năm như cố chứ? Ngoại giả Dương Chí Phong là con nhà giàu chứ chẳng phải dân xã hội black lông nhông không tính mặt đường như Khâu Nhược Linh nói. Sam Sam đã định nói cho cô biết Dương Chí Phong là con trai độc nhất của chủ toạ tập đoàn Dương Thị lừng lẫy chẳng những ở Châu Á này nhưng mà. Tính năng này cũng là Sam Sam vừa nhớ ra mà lại thôi, bởi bác mẹ cô quen biết có Dương chủ toạ đề nghị Sam Sam đã từng thấy hắn ta, ngồi một lúc cô mới nhớ ra được. Bình bình Dương Chí Phong cũng chưa hay xây dựng thương hiệu bên trên báo chí truyền thông đề xuất Khâu Nhược Linh đo đắn cũng cần phải. Sam Sam đang thầm nghĩ liệu Khâu Nhược Linh yêu hắn ta bởi tiền sao? Chơi hắn 4 năm rồi hiện nay cô ước ao về lại Mĩ sao?

– Cậu chỉ là vì chưng tiền thôi sao Nhược Linh?

Nghĩ rồi Sam Sam cũng hỏi, là cô trước giờ thẳng tính ai chẳng biết. Khâu Nhược Linh bất chợt bật cười cợt, cô ta cho người nằm xuống ra ghế quan sát Sam Sam.

– Đúng nạm, đây là lí bởi bên tôi thích cậu cũng như nói hết cho cậu biết. Là hắn hình như làm nên cũng đã được, lại giống như mua số đông thứ bên tôi thích, tôi buộc phải yêu cầu tôi new mặt hắn suốt 4 năm. Tôi chỉ có vẻ chơi chứ cấp thiết kết hôn sở hữu một kẻ bình bình được. Cậu cũng là thiên kim tiểu thư nên bên tôi chắc cậu hiểu đặc điểm này. Cưới xin đối có bản thân mỗi chúng ta phải môn đăng hộ đối, đúng chứ?

– À, ừ.

Sam Sam gật gù, cô trước còn ghét tên ấy, sợ hắn giết người trong gia đình nhưng mà giờ cô thấy thương núm mang lại hắn. Thiếu nữ hắn yêu là một số loại thành viên gia đình cầm cố sao? Khâu Nhược Linh hoàn hảo dễ thương trước mắt Sam Sam đối có cô giờ giống hung thần quỷ ác hơn. Chợt điện thoại rung rung, nền game sáng lên, Sam Sam bắt máy.

– Alo.

– “Con vẫn ở chỗ nào vắt Sam Sam? Bây giờ căn nhà người trong gia đình gồm hẹn ăn uống cơm sở hữu căn nhà bác Dương cơ mà?”

– A, bé xem nhẹ, con về ngay. Nghe nói sinh nhật của bác.

>>Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

Sam Sam gật gật rồi cụp máy, cô chú ý Khâu Nhược Linh.

– Nhược Linh, tôi tất cả Việc bận về trước. Cậu đi an toàn nhé, xin lỗi chưa tiễn cậu được.

– Ừ, chẳng sao. Dù sao nói hết với cậu tôi cũng thấy thoải mái phần nào.

– Ừ.

Sam Sam cười cợt, cô tính rút tiền trả tuy nhiên Khâu Nhược Linh ngăn sự.

– Cứ để ấy bên tôi thanh toán mang lại.

– nỗ lực thì cảm ơn nhé.

Sam Sam mỉm cười tươi rói rồi chạy biệt tích tăm. Quan sát đồng đại dương bên trên tay Sam Sam hoảng hốt, sẽ 6h rồi sao? Ôi cuộc hẹn lúc 7h nhưng. Cô còn 1 tiếng đồng đại dương sẵn sàng thôi sao? Vừa bắt buộc về ngôi nhà, vừa buộc phải gắng đồ nữa. May mà lại cô đã sẵn sàng quà trước đấy.

– Khâu Nhược Linh, rồi cậu đã yên ấm có công bố quyết định của mình chứ?

Sam Sam lẩm bẩm một gia đình, cô ngồi yên trong taxi nhìn ra phía ngoài xe cộ qua lại. Đúng là chuyện này thật băn khoăn và mang người nhà cũng như Sam Sam cô không thích dính lấy mọi thứ quá trắc trở, quá khó hiểu
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!