Là hàng xóm của nhau vẫn từ cực kỳ lâu rồi, cơ mà mối quan hệ giữa Dương Hồng Hồng và Bành Hạo Luân cần làm gi chỉ cần có họ mới biết được, ngay gia đình của mình cũng chưa rõ.

Giới thiệu truyện Em gái dễ ăn hiếp

Tác giả: Lâm Tuyết Nhi
Thể loại: ngôn tình , sắc

Trích đoạn truyện em gái dễ nạt

Tháng sáu cô vẫn có lợi nghiệp đại học khoa ngoại văn, dựa trên nụ cười ngọt ngào vô địch cùng các thành tích cũng không tệ lắm, qua năm cửa, chém sáu tướng, sau cuối cũng chen vào cửa hạn hẹp của giới hàng không.

Tuy rằng độ cao của cô không được chỉ tiêu, khiến mang lại cô không đựơc làm cho cán bộ nhân viên chuyên dụng cho ở trên khung trời, nhưng lại bé nhất có lẽ được một phần lương chưa tệ, phúc lợi cũng vô cùng phần lớn cho chuyện của hậu nên bề mặt đất (bộ phận điều khiển ở bên đất).

bây chừ kinh tế không có nét cũng như cầm cố, nhiều người thường nói “Tốt nghiệp cũng như thất nghiệp”, cô cảm thấy mọi người thật sự khôn cùng may mắn, có vẻ được sự ưu ái của mấy chúng ta chất vấn, nhưng thuận lợi tiến vào C.ty hàng không.

“May, hóng chút ít cùng người thân đi ăn cơm trắng đi? Tôi sẽ hẹn mọi thành viên gia đình khác, lúc nãy cũng Call điện thoại đặt ăn uống rồi, vài người trong gia đình bạn làm cùng cũng trở nên đến đó!”

chấp choá, công tác huấn luyện nhân viên bắt đầu tiến vào công ty vừa chấm dứt, cùng lúc chàng trai đồng sự cộng thi vào cơ quan hậu bắt buộc bề mặt đất của chúng ta hàng không đi tới truyện trò với Dương Hồng Hồng. Anh chàng đồng sự này tất cả cỗ dạng cao cao vút tráng, mỉm cười rộ lên như ánh mặt trời, vì huấn luyện cả ngày, yêu cầu Dương Hồng Hồng đang nhớ kỹ tên tiếng Anh của anh chàng.

“Jeff, tôi cũng muốn đi, tính tôi một phần đi!” Cô vui vẻ nhưng mà đồng ý.

Lần này cơ quan hậu đề nghị bề mặt đất trúng tuyển hai mươi các bạn, và công ty hiện tượng mỗi gia đình phần đông đề nghị nhận huấn luyện trong chu trình một tháng trước khi nhận nghĩa vụ, tháng thứ hai còn phải cho quầy cảng hàng không thực tập.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

do đó nói, cộng đợt đề xuất với mọi người trong nhà học tập, động viên lẫn nhau, nhưng mà loại chuyển động “Ẳn cơm liên lạc tình cảm” này lại chuẩn xác quan yếu chưa đi a!

Jeff mỉm cười đến mức lộ ra hai hàng răng trắng tinh, “Vậy thì có lợi quá, bản thân mỗi chúng ta cộng đi đi! Nhà hàng phương pháp chỗ này cùng tương đương, người hẹn tập hợp ở bên dưới lầu.”

“Ừ! Anh hóng tôi chút!” Dương Hồng Hồng động tác mau chóng thu dọn đồ đạc trên bàn, đem máy tính bảng cùng rất laptop nhỏ nhét vào trong túi Khủng. “Chúng ta đi thôi!”

Jeff lại lộ ra nụ cười cợt nồng nhiệt mang cô, đáy mắt bao gồm tia sáng nhấp nháy, cố ý đi tới gần, sóng vai đi cùng rất cô.

“Túi của bản thân Khủng thật, chắc là chứa các đồ nhỉ, để chúng tôi có giúp bạn!” chàng trai vươn tay.

Dương Hồng Hồng lắc đầu,“Không cần đâu. Tôi chịu đựng khổ quen rồi, chút này nhưng mà nặng vật gì.”

“Là đàn ông thì bắt buộc vị con gái mà lại dùng cho, dường như dịch vụ cho chính bản thân, chúng tôi khôn cùng vui.”

“A?” Dương Hồng Hồng ngẩn ra, gồm chút hiểu ra đây là ý gì, không khỏi nhướng mày cản lại cặp mắt tỏa sáng kia.

chẳng thể nào, anh ta bao gồm ý có cô sao? Bọn họ vừa mới tiến vào C.ty mà lại thôi, sẽ là đừng nên kiến thiết tình cảm thì có lợi hơn?

chắc là….. Bởi vì cô quan tâm đến nhiều quá hay chưa.?

hiện thời hai gia đình bạn đã đi được bật dậy khỏi cao ốc công ty, cô dừng bước đi, rồi gặm cắn môi sẽ mong muốn thử nói ra, thì có một cái xe hơi màu xám Bạc Tình kiểu dáng dễ thương đủng đỉnh chạy đến dừng ở trước bên cô.

cửa xe chỗ khách ngồi phía trước đựơc mình từ phía bên trong mở ra, mình đàn ông ngồi ở ghế lái hơi hơi khom người xuống, liếc ánh mắt Dương Hồng Hồng một cái, tiếp theo ánh mắt liếc qua vẻ mặt nghi hoặc của Jeff.

“Tiểu Hồng, bởi vì này là chúng ta của em sao?” Khóe miệng của người quý ông sở hữu ý cười, khuôn bên anh tuấn có nhiều hương vì chưng cao nhã nho nhã của Bae Yong Joon, ngay cả thanh âm truyện trò cũng khá dễ nghe.

Khuôn mặt bé nhỏ của Dương Hồng Hồng cứng đờ, như là bị sự có mặt thình lình của ngừơi nam giới này mà kinh sợ, tuy thế đã cố giữ bình tình.

“Cậu ấy là đồng sự cùng đợt sở hữu em, Jeff.” Thở sâu. “Jeff, bởi vì này là …… Ách, anh trai hàng xóm của tôi.”

Sau khi nói xong xuôi, da đầu của cô ấy lại run lên một trận, xúc cảm được hai luồng ánh mắt áp bức, trong lúc nhất thời chưa dám quan sát về bên trong xe.

Ngừơi phái mạnh trong xe lại có triệu chứng vô cùng thiên nhiên hào phóng, đon đả đồng ý với Jeff. “Xin chào.”

“Chào anh.” Jeff ngắc ngứ nói. Nếu so sở hữu ngừơi phái mạnh ở bên phía trong xe, thì chúng ta new ra thị trường làm việc cũng như thành viên gia đình kém phần lớn, thật sự quá non rồi!

bạn chàng vẫn mỉm cười ấm áp, hai mắt dời về bên Dương Hồng Hồng. “Tiểu Hồng, lên xe đi, anh đưa em về.”

“Không đề nghị đâu, em đang tự về, cùng đợt lũ em mong mỏi ăn uống cơm trắng liên lạc cảm tình.” tiếng nói của Dương Hồng Hồng nghe qua khàn khàn, như là vô cùng thay sức nặn ra từ cổ họng.

“Lên xe!”

“Em không muốn! Em……” ngẫu nhiên, Dương Hồng Hồng thất vọng cơ mà cắn cánh môi. Không có gì cách nào khác, bởi vì vừa tiếp xúc với hai luồng ánh nhìn sâu đen của bệnh nhân đại trượng phu kia, thì cô có lẽ bị chế ngự, mong mỏi nói kháng cự cũng chưa nói ra miệng đựơc.

Cô ấp ủ chặt túi mập rồi trề môi, động tác giận dỗi cực kỳ nghiêm trọng ngồi vào phía bên trong xe.

“May……” Jeff sẽ hoàn cảnh ở ngoài bây giờ chung cuộc cũng hoàn hồn. “Bạn không đi sao?”

“Tôi…… Ách…… Bài toán đấy……”

“Chỉ sợ là cô ấy cần thiết đi .” gia đình đàn ông cười cợt cười chỉ dẫn cố Dương Hồng Hồng, chớp nhoáng ráng cánh tay ngang qua đóng cửa xe mang lại cô, rồi giẫm chân dẫm ga, xe văn minh chóng vánh lái đi.

Một lúc sau, một không khí phía bên trong xe đông lại, hai người nhà cũng chưa chuyện trò.

Khuôn bên bé nhỏ của Dương Hồng Hồng ngoan ráng hướng về phía cửa kính xe, đó chính là chưa ước ao liếc ánh mắt người thân nam giới lân cận một mẫu.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!