nội dung truyện ngôn tình sủng ngọt ‘Đừng để mất tình nhân bá đạo’

Tác giả: tứ Văn Thổ Phỉ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện

Đứng ở cửa sân chuyển vận, nhìn đám chúng ta sẽ ồn ào, Tằng Phan 1 trăm linh 1 lần hoài nghi đời sống.

ý muốn quay lại quá khứ tát cho mình 1 loại.

Cô có tác dụng sao nhưng lại đưa ra quyết định hoang đường do đó……

Ở trong thương trường mang lại tận hiện thời, đây là lần bước đầu tiên chắc là bắt gặp Tằng Phan….. Ở trong đám người thân điên cuồng này.

cho dù bất đồng ngôn ngữ, màu domain authority tách biệt, dân tộc bản địa tách biệt nắm tuy vậy mỗi người nhà số đông căng tràn nhiệt huyết, xung quanh nở nụ cười cợt thỏa mãn. Bọn họ nhóm năm nhóm tía tụ lại một khu vực, trong tay phần đa nỗ lực bảng đèn động viên tạo đủ hình dạng, xung quanh còn dán cam kết hiệu của đội, hào hứng bàn thảo.

Cô mặc bộ đồ quần áo tây quả thực không phù hợp lắm……

Nghe thấy một bạn gái đằng sau nói chuyện ——

“A a a a, Diêm vương của mình đẹp trai quá đi. Hiện nay có vẻ mang đến nhìn anh ấy, cũng chưa uổng công tôi tiết kiệm chi tiêu suốt bố tháng để cài đặt vé máy cất cánh.”

Coi thêm list truyện cười

“Có thể ở đấu trường thế giới thấy được đội Đài Loan Trung Quốc tất cả chúng ta, quả thực không sẽ phải quá có lợi đẹp!!”

“Nhưng trước đó Nguyệt thần đã trở nên tí hon mấy tháng, mỗi lần trước các là để dự bị lên đâu, tôi lo lắng nếu lần này mà lose thì đã phải làm gì, bên tôi nghe nói câu lạc bộ ZGA sẽ phải đóng cửa!!!”

“Tôi thật ý muốn vì chưng chúng ta mà lại mắng chửi!!!”

“Lần này vô cùng khó khăn, top 8 gặp mặt SGD, tôi thấy sợ thành phần fans thần kinh ở trong nước, đứng tại điểm cao đạo đức mắng họ, đồ vật gi cơ mà bơi trở về. Khôn cùng quá đáng!!!”

Theo đuổi thần tượng đông đảo Vậy nên không đảm bảo hơn sao……

tuy nhiên cho thì cũng mang light novel đến rồi.

Tằng Phan nghĩ mang lại diện mạo của bạn, biện pháp hành động của mấy lão già trong C.ty, lại cảm cúm ruột.

Thật do dự sao bên chúng ta lại mập mang lại thế!!!

Sáu mươi lăm phần trăm cổ phần của tập đoàn Vạn Đằng phần nhiều phía bên trong tay Tằng da, họ cậy già mà lên bên. Mấy lão già kia khinh thường cô là đàn bà nối nghiệp bố, mỗi ngày hồ hết chính đáng nhưng lại âm thầm ngáng chân cô.

buổi sáng quên rồi được không???

Sao lại còn loại các bạn tất cả quan tâm đến trọng nam khinh thiếu nữ Như vậy……

Vừa thấy bởi thế, những anh chàng bạn gái phấn khởi liền nhìn thuận mắt hơn.

Tằng Phan dậm chân hận ông trời, cố kiên cố chuyện vui, gửi vé nội cỗ cho vào, tìm được chỗ đứng của bản thân mình nhưng mà ngồi xuống.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

vày đã đi đến giờ thi đấu, cô tới muộn, lại còn là vé nội bộ, ngồi ở vị trí này hồ hết là fans chung tình. So sở hữu góc đầy fans cố gắng bảng đèn khích lệ, vẻ bên kích đụng, 1 mình Tằng Phan thoải mái nhìn chưa phù hợp.

Đúng lúc chỉ một em gái khôn cùng quan tâm ngồi phía trái cô.

Em gái kia thấy kề bên gia đình là một teen girls bên lạnh, hơi ngẩn người nhà, sau ấy mới cần đến tiếng Anh để hỏi xem Tằng Phan gồm yêu cầu thành viên China không.

Sau khi nhận ra câu vấn đáp cam kết đầy tính thuyết phục, cô cũng phù hợp khuôn mặt lạnh lùng của Tằng Phan, vui vẻ nói:

“Cô cũng cho xem đội ZGA sao?? Sao lại không sở hữu bảng đèn cổ vũ, nóng lòng lắm phải không?” Nói dứt, em gái liền từ trong túi lấy ra 1 cái biển khích lệ nhét vào tay Tằng Phan.

“Cho cô, chúng tôi còn thừa 1 chiếc đây.”

Đọc thêm truyện ngôn tình hoàn

Tằng Phan đần độn nghếch ấp ủ bảng khích lệ trong lòng.

Cô nghiêng đầu thấy được khuôn mặt tươi cười cợt của em gái, lại nhìn khắp hội trường cũng không còn khu vực trống, có thể hiểu được do sao Lạc Khiêm tình nguyện bị ba Lạc mắng mỏ cũng chưa gật đầu đồng ý từ bỏ chơi trò giải trí, cũng biết rằng “niềm vui” sau khi cho chính mình một tấm vé nhưng lòng đau như giảm.

không chừng không phải giả vờ.

nhưng lại, Việc mang lại rồi ——

Đội ZGA????

Em gái chìm đắm bên trên gia đình bạn tri kỷ mà vui vẻ, chủ yếu chưa gồm nhắm vẻ bên ngơ ngác của Tằng Phan, tự dưng nói:

“Cô ưng ý đặc biệt là ai, Diêm vương? Nguyệt thần cho đến Nhị bàn đáng yêu?? Chúng tôi đam mê nhất đó chính là Nguyệt thần, hết sức đẹp trai, khi trong trạng thái bậc nhất đang trực tiếp nổi lên có vẻ chưa tất cả áp lực đè nén nhưng carry toàn bộ, khẳng định giống như đập tung Nasus của đội Hàn Quốc!!!”

Tằng Phan: “………………..”

bên tôi là ai? Tôi ở đâu? Đã xảy ra loại gì????

Tằng Phan nghiêm bên, hoàn toàn đo đắn nói cái gì, bỗng nhiên cũng không biết người chàng ngồi ở bên phải nghiêng liếc mắt bọn họ 1 mẫu.

bình bình cô dứt khoát lưu lại hình ảnh tổng tài lạnh nhạt, học bá cơ mà bố trí đa số các bước, lộ ra một khuôn bên cũng chưa đến nỗi làm cho cho người ta quan sát ra vẻ đần nghếch của cô ấy.

Phối hợp màu son môi đỏ có âu phục cổ, ngược lại vẻ mặt lạnh băng có khí phách thế trong tay mọi bối cảnh.

hiện nay ánh đèn sáng trong hội trường tự nhiên tối lại, kể cả ánh đèn sáng mọi tụ lại bên trên sân khấu. Em gái ở kề bên liền để ý lưu ý về phía đó, bỗng dưng chưa bắt gặp vẻ bên ngớ ngẩn nghếch của Tằng Phan trong bóng tối.

Tằng Phan bất biến sắc mặc cơ mà thở ra 1 hơi, cũng gửi sự cần nhớ về phía sân khấu chiếc rốn.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Lời khích lệ ban sơ cực kỳ nhanh đã được qua, phía hai bên sườn sân khấu nhả khói xe nước, với tiếng nhạc mạnh khỏe, đội viên phía 2 bên theo thứ tự đi mang lại chỗ ngồi.

trên màn hình bự lần lượt có mặt khuôn mặt của chiến sĩ hai đội.

Tiếng hét chói tai vang lên liên tiếp trong hội trường, bầu khâu khí ấm lên.

Tằng Phan cảm giác lỗ tai cô hồ hết bị chấn đụng.

“Aaaaaaaaaa, ZGA, ZGA cầm lên!!!”

“Nam thần bên tôi hy vọng sinh nhỏ đến anh!!!”

“Trời ạ, Nhị bàn áp chế, Diêm vương của mình đang làm gì??? Bày ra khuôn bên rạng rỡ cũng như vậy!!”

Đây phần lớn là đám mình bần, làm cho những người ta thấy sợ hãi.

cuộc chiến ban đầu, hiện trường cũng từ từ yên lặng chỉ có thanh âm trêu chọc giải thích hợp cho nhau.

nhưng lại Tằng Phan rất nhanh chóng sẽ phát hiện ——-

Đây chẳng hề là sự giải thoát!!!!

bởi lẽ vì cô càng nghe càng không hiểu.

(:3″ <)

chung cuộc, cô do đồ vật gi nhưng mang đến đây…… Xem thi đấu quả đât LOL vật gì đấy chắc rằng không phải là vẫn đùa cô đó chứ?

Nói thật, có được sự hiểu biết của cô ý đối có LOL chỉ giới hạn ở địa điểm ấy chính là game show, đừng nói xem con người chơi, ngay cả chuẩn mực game show cô hầu như ngần ngừ.

Vốn cho rằng giải đam mê chắc là cứu giúp cô……

Kết quả…

Cô thật sự khôn xiết khinh địch, gần như cũng như vịt nghe sấm được không???

A a a a a.

Cũng may, em gái ngồi phía bên trái quen cùng phần nhiều thứ, cô ấy chưa cần phải biết Tằng Phan nghe tất cả hiểu hay chưa, nói chưa hoàn thành nghỉ.

“A a a, do sao lại ban Vayne của Diêm vương của tớ, gồm thiên tài thì thả ra a!”

“Nhưng cơ mà dùng Rumble để trêu gan Diêm vương của tớ, thật trù trừ xấu khổ!!”

“A a a a a a a, bà mẹ ơi, núm tuy thế để cho đối phương bắt được rồng nhỏ!!! Nguy hiểm!!!”

Phối hợp sở hữu giải say đắm, Tằng Phan đau đớn nghe chấm dứt vẫn chưa chắc chắn vật gì hết.

vẫn nghe, Tằng Phan bỗng nhiên thấy có người ngồi xuống phía bên tay đề nghị của cô ấy thì mau lẹ chưa truyện trò cũng không cựa quậy, mình đàn ông bị cô đoán là pho tượng chưa kiên nhẫn mà lại mở miệng.

“Câm miệng!”

lời nói thanh bạch xa vắng kia, cũng như là một tầng băng tuyết hỗn loạn.

Tằng Phan nghiêng đầu, vừa vặn vẹo thấy rõ khuôn mặt lờ mờ của anh ý ta bên dưới ánh đèn.

hoàn toàn có thể cần đến sự ngạc nhiên để hình dung.

đường nét rành mạch, ngũ quan ôn hòa lại với nét cổ truyền, đôi mắt hoa đào thon dài buông xuống, lộ ra lông mi dài có lẽ lông vũ.

ánh mắt của anh ấy vừa đen láy vừa sâu thẳm, như đáy đại dương sâu không gồm ánh sáng.

phân biệt là diện mạo khiến chị em ghen tị, hơn nửa khuôn bên anh ta được đậy bằng bóng của con mũ, khi bên mày buông xuống, lại cố định tất cả cảm hứng.

Đừng nói là chàng, một cậu nhóc nghe chắc là sử dụng rộng rãi hơn.

chắc rằng vì hai nhà bạn truyện trò bự tiếng tác động chúng ta xem cuộc chiến, Tằng Phan mỉm cười ngại ngùng, thầm oán thù hận, quay đầu cố nghe phản hồi viên nói.

Kỳ lạ. Cậu nhóc ngồi ở bên phải không cũng kiên nhẫn.

đội hình của ZGA trong round một này cũng chẳng hề là cao cấp, Có thể là sơ suất trong lúc ban/pick, song C của ZGA ý thức rằng người đang bị đối phương nhắm vào, chủ yếu không tất cả thời gian cứng cáp, chứ đừng nói là bay lên.

Tằng Phan xem chưa hiểu lắm, tuy nhiên cũng đủ để nghe phản hồi viên cơ mà miễn chống tươi cười cợt, trông không hài lòng tí nào.

Quả nhiên, vào được round chung kết thế giới khôn xiết quan trọng, đội ZGA liền đổ sập trong vòng tía mươi phút, thua kém trận bước đầu.

trận thứ hai cũng vậy.

Tằng Phan có thể nghe được giọng nghẹn ngào trong lời nói của phản hồi cục Trung Quốc bên trên sân khấu.

“Nguyệt thần lợi dụng, Nhị bàn chế tạo ánh nhìn với lợi thế lại ngồi chồm hổm ở bên trước, tuy thế trong một giây rốt cục thanh máu của Nguyệt thần lại xảy ra sơ xuất, Light Cấp Tốc tới cứu vãn viện!!!”

“Không hay, Light bởi lẽ vì Nguyệt thần đào thải bùa xanh…… Hai dân ở mặt đường giữa bị SGD đối diện giết bị tiêu diệt.”

Tằng Phan thở dài 1 hơi, bỗng nhiên nghe thấy cậu nhóc sát bên thì thào nói: “Xong rồi.”

âm thanh khôn cùng nhẹ, lại giống như siêu khó khăn.

Nói xong, cậu nhóc cũng chưa làm tiếp xem nữa, sải Cách nhanh nhảu đi rời khỏi thính buồng.

quy trình sau ấy quả nhiên như anh ta dự đoán.

round thứ hai của ZGA, cũng thua thảm rồi.

Tằng Phan ngồi ở hàng ghế bên trước, nghe tách biệt được fans bên đội ZGA nức nở khóc cùng với tiếng mắng bạn, cô gái bên cạnh cô cũng từng bày ra vẻ bên đau buồn, nhưng đã cố kiềm chế nước mắt cắn răng nói ZGA nhất định đã chiến thắng.

Tằng Phan chủ chốt đắn đo bắt buộc an ủi cô thay nào, chỉ giống như im lặng cơ mà đưa khăn tay cho cô.

So mang fans ở bên dưới sàn đấu, nhóm chiến sĩ trên sân thoạt nhìn thì khôn cùng bình thản, bọn họ cũng chưa tất cả dừng lại chậm, lần lượt lui về phòng nghỉ.

chưa ai nhìn thấy biểu cảm cùng bề mặt họ, fans ở bên dưới sân khấu cũng chỉnh đốn trung ương trạng của bản thân mình, rời khỏi số ghế tự mình nghỉ ngơi.

Tằng Phan vừa rồi bị đám fans của ZGA kia hù dọa mà lại không được, thấy chắc là tranh thủ thời gian nghỉ ngơi cũng rời đi, chọn 1 góc yên tĩnh.

trận đấu này thật sự siêu sôi đụng, bên trong hội trường đều âm lượng khích lệ kia cực kỳ nghiêm trọng, nghe cụm vẫn làm cho người ta chưa chống đỡ được.

Tằng Phan 1 bên chậm chạp đi tới, một bên biến đổi bốn thế thoải mái, dần dần dựa vào tường, trong đầu lại tự hỏi rút cuộc đề xuất xử lý mấy lão già trong C.ty phải làm sao đây.

Cô siêng trọng tâm suy xét, cho nên cho đến khi phát hiện bao gồm khói thuốc new phản ứng là ở ấy còn có người khác.

Tằng Phan xác định vào lan can ở lối vào, góc cửa lân cận cho thấy một nửa vừa vặn bít được thân hình của anh ấy, and người ta cốt yếu là chưa bắt gặp ra cô.

có lẽ rằng là không để ý.

chúng ta đi vào lan can chưa đóng cửa, trực tiếp ngồi bên trên bậc thang hút thuốc.

Anh nhả khói rất nhanh chóng.

Liên tục rút ra vài điếu.

Tằng Phan co gia đình lại, vào cũng không được, ra cũng cũng chưa kết thúc.

Hơn nửa ngày, cô bắt đầu bỏ công ra chính thức quyết định.

Cô nhón chân, cụ bước chân nhẹ nhàng, trong lòng tự thôi miên phiên bản thân.

Anh chưa nhận thấy bên tôi, không bắt gặp chúng tôi, chưa thấy tôi…………..

Thấy ánh nắng trước bên, Tằng Phan nhẹ nhàng thở 1 hơi.

mau chóng đi ra luôn!!!!

Tay cô đặt trên tay rứa cửa ngõ, còn chống chỉ định sức, đằng sau cô truyền cho một tiếng nói trầm thấp.

“Đứng lại.”

Tằng Phan: “……………………”

Đứng lại chiếc đầu anh!!! Anh nghĩ người nhà là ai, mà mong mỏi bên tôi đứng lại!!!
Tác giả:

hahahahahaha

Chị gái tổng tài bá đạo Tằng Phan rốt cục cũng cộng gia đình gặp, văn này là xuất phát từ thi đấu loài người năm thứ 14, so với trước một ngày sớm trọn một năm, ân, là chuyện cũ của Tằng Phan và Thẩm Hi, ha ha ha ha ha ha ha ha, chú ý xem trầm mỹ nhân phải làm sao lại theo đuổi được bà nhà của bản thân mình.

chúng tôi nghĩ xem 1 các bạn tuyển thủ lần chần gì về lãng mạn thì thấy rằng đường phố theo đuổi cung phi của anh ấy ta vừa xa xôi vừa dài hơi, ha ha ha ha ha ha ha ha.
bài viết liên quan danh mục truyện ngôn tình hay tại trang truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!