chậm rồi chưa chạm mặt là chuyên mục truyện ngược gương vỡ lại lành tất cả sinh che, theo dõi truyện ngay thành viên nhé.

đưa ra truyện đam mỹ chậm rồi không chạm mặt

Tác giả: ảnh Độ Hàn Giang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện chậm rồi không gặp gỡ

“Cùm cụp!”, âm thanh của tiếng cửa phòng trộm được bật mí vang vọng khắp căn phòng trống vắng.

new vừa xuống phi cơ Trình bệnh dịch Hòa kéo hành lý bước vào trong ngôi nhà, hai phòng nghỉ 1 phòng khách nhỏ tuổi, mặc dầu không chuyên dọn dẹp dẫu vậy cũng rất chỉnh tề, trong biệt thự be bé chỉ tiếng bước chân của anh ấy.

Đem hành lý sắp đặt dứt, trời đang còn sáng tuy thế Trình dịch Hòa đang biến đổi ăn mặc quần áo mặc ở nhà sẵn sàng chuẩn bị ngủ, anh khẳng định quá cảm cúm.

mới vừa nằm nhiều năm trên giường, chuông điện thoại lại hốt nhiên vang lên.

Trình dịch Hòa đã cực kỳ buồn ngủ, vốn không ý muốn để ý tới, nhưng tiếng chuông này độc đáo gấp gáp, thật hình như anh không bắt máy thì chưa dừng lại.

Trình bệnh Hòa thiết yếu làm gì khác là đi tới báo giá áo, từ trong áo khoác lấy điện thoại cầm tay ra, trên màn hình điện thoại chính là số lượng xa lạ.

Trình căn bệnh Hòa băn khoăn một chút, đã trượt màn hình nghe, chỉ nghe trong điện thoại giọng người vợ ngọt ngào nói: “Chào ngài, xin hỏi liệu có phải là Trình bệnh dịch Hòa tiên sinh không? Bên tôi là bộ phận nhân lực tiếp tân của bạn xxx.”

Trình bệnh Hòa hơi ngạc nhiên, anh nghỉ câu hỏi ở công ty đó đã sắp tư năm, ngày hôm nay sao bỗng nhiên lại có một số người Gọi điện thoại mang đến mình?

Trình bệnh Hòa trong lòng nghi ngờ, tuy thế sẽ nghe hỏi yêu cầu trả lời: “Chào cô, chính là bên tôi, xin hỏi gồm chuyện gì không?”

Cô tiếp tân thở ra một hơi, nói: “Vậy ngài chỉ một em trai cái tên là Trình Lâm?”

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Thời gian qua đi dài, tự dưng nghe được cái brand name này lòng Trình căn bệnh Hòa như bị quan tâm, anh đã cho rằng mình chắc chắn vẫn vô cùng hững hờ nhưng phản ứng thân thể theo phiên bản năng đã buôn bán đứng anh.

Ngay sau ấy hết thảy thần kinh của anh ấy mau lẹ ưa chuộng mang lại lỗ tai, đầu ngón tay run run, âm thanh thậm chí không tự nhà căng thẳng: “Đúng nuốm.”

nhân viên tiếp tân nói: “Là cũng như ráng này, lừng chừng tại sao em của ngài gần đây hay tới chỗ này sắm ngài, ngày lúc này lại tới nữa rồi, ngài có vẻ mang lại đây đem cậu ta đi được không?”

Tim Trình căn bệnh Hòa đập đùng đùng, trong tai vang lên ong ong, chưa dứt suy nghĩ: Tại sao em đó còn mong muốn tới mua mình? Tại sao? Bởi lẽ người thân đó đối có em đấy không đảm bảo sao?

Lòng Trình dịch Hòa hỗn loạn, trước mắt bất chợt lóe lên đông đảo mảng vỡ đến từ thời gian xa xôi, vết thương khép lại vẫn dài, vẻn vẹn bởi lẽ nghe được tên Trình Lâm lần thứ hai bị bạo dạn xé ra, đẫm máu.

Trình bệnh Hòa không đáp lại, tiếp tân ở vị trí kia hỏi bổ xung một lần nữa: “Trình tiên sinh, ngài còn nghe không?”

Trong nháy mắt Trình dịch Hòa cũng như trong ác hiểm mộng thức tỉnh, lao động trí óc âu sầu. Sau cùng, ẩn giấu hết thảy trung khu tình, cứng ngắc nói: “Xin lỗi, bên tôi không ở thủ đô. Cô bảo cậu đấy tự về căn nhà đi.”

Tiếp tân nói: “Cậu đấy đã đến gần như lần, chưa bắt gặp ngài sẽ chưa đi, chúng tôi cũng trở nên làm cực nhọc dễ.”

Trong nháy mắt cổ họng của Trình bệnh dịch Hòa cũng như bị thứ gì kẹp lại, trong đầu lưu ý đến rối cũng như tơ vò: Em đó đã sắm mình? Tại sao? Thuở đầu rành mạch là ngoan tâm Vậy nên. Thành viên gia đình hiện yêu cầu phân rõ giới hạn mang em đó new đúng,

Trình dịch Hòa nói: “Vậy … cố gắng …” nắm tôi sắm một người trong gia đình chúng ta dẫn cậu đấy đi về.

tuy thế lời Trình bệnh Hòa chứ chưa nói hết, đã nghe vị trí kia mơ hồ truyền tới 1 giọng nam: “Là anh của mình sao?” chưa dường như thời thiếu niên trong trẻo nhưng mà ôn nhuận cương trực, là giọng nói của Trình Lâm.

Trước mắt Trình bệnh Hòa bỗng dưng lóe lên tia nắng, bên dưới ánh mặt trời xán lạn, lời thề của Trình Lâm non nớt mà lại kiên định: “Anh! Em yêu cầu lâu dài ở cùng với anh!”

Đọc thêm list bách hợp h

các giọng nói của thiếu niên trong trẻo trong nháy mắt trùng hợp mang giọng nam ôn nhu, phòng đường mà lại Trình căn bệnh Hòa thật bận rộn sản xuất trong nháy mắt đổ nát, vội nói: “Tôi chớp nhoáng đi tới.”

Trình bệnh dịch Hòa chưa kịp thay đổi ăn mặc quần áo, áo thun màu đen, quần thể thao màu xám, với dép lê chạy rời khỏi ngôi nhà.

Phảng phất cũng như dài lâu trốn chưa khỏi ma chú, chỉ cần có 1 câu nói của Trình Lâm mặc dù nhảy vào nước sôi lửa bỏng anh cũng chưa chối từ. Huống bỏ ra chỉ đơn giản là bình thường gặp mặt. Cho tới giờ phút này Trình căn bệnh Hòa bắt đầu hiểu được, nhiều năm qua cảm xúc anh vốn chỉ ra rằng đã đóng băng ngày trước, trước mặt Trình Lâm căn bản không đỡ nổi 1 đòn.

Trình căn bệnh Hòa bắt đầu vừa từ nước quanh đó trở về, vốn chuẩn bị nghỉ ngơi xếp đặt lệch múi giờ thì bị cú điện thoại này triệt để làm cho rối loạn sinh hoạt buôn bán và nghỉ ngơi. Bây giờ chính là giờ tan tầm, con phố nào cũng bị kẹt xe. Dòng xe cộ uốn lượn Trong khi có vẻ xếp tới đường chân trời.

Gió thu đột nhiên nổi lên, mấy loại lá rubi rơi xuống kính chai lọ thủy tinh chắn gió, bên trước nhấp nhoáng đều ánh sáng của đèn xe, đoàn xe uốn lượn bên dưới ánh đèn cũng như đổi thành hầu như dãy sao băng.

Trình dịch Hòa càng bổ xung lo lắng, có thể vội vã cần dùng sức nện 1 dòng vào vô-lăng, chờ đến khi dòng xe cộ được lưu thông đang là nửa tiếng đồng đại dương sau.

C.ty cũ của Trình bệnh dịch Hòa tọa lạc trong một hẻm nhỏ tuổi không đáng chú ý, hiếm thấy qua nhiều năm vì vậy bọn họ còn dường như mua được giải pháp liên lạc với Trình bệnh dịch Hòa.

Lúc Trình bệnh Hòa chạy cho bóng đêm sẽ đen sệt, dừng xe ở đầu hẻm anh Bước nhanh vào, lay chuyển trong tầm mắt, vị trí ngõ hẻm sâu dưới ánh đèn sáng con đường mờ nhạt từ từ ánh vào tầm mắt của Trình bệnh Hòa.

tự dưng, không biết vì sao, chóng vánh và cuồng loạn tưởng niệm trong lòng Trình dịch Hòa rút đi, xông tới là hình ảnh bóng lưng của Trình Lâm vào bảy 2014, đã định rõ rời đi.

ban sơ cảnh ngộ của năm đấy từng là cơn ác nghiệt mộng vào giữa đêm khuya cơ mà Trình dịch Hòa không có phương pháp nào tránh thoát. Anh không cam lòng, căm phẫn, ân oán hận, đến cuối cùng có thể ác hiểm nghĩ, Trình Lâm dám đào thải anh, anh nhất định đã làm cho Trình Lâm hối hận, 1 ngày nào đó lần thứ hai chạm mặt lại, đứng ở trước mắt Trình Lâm anh chắc chắn cần chặn nắp dễ thương, cao cao tại thượng, yêu cầu chú ý Trình Lâm bởi góc nhìn coi thường.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

nhưng mà ngày nay anh đang làm gì đấy? Bởi lẽ vì 1 câu nói của Trình Lâm anh đợi chờ chớp nhoáng chạy tới sắm.

Trình bệnh Hòa dần dần dừng chân, bàng quan nhìn.

dưới ánh sáng của đèn đường Trình Lâm cũng không bắt gặp ra anh, cậu ngồi chồm hỗm trên mặt đất, vắt trong tay một hòn đá nhỏ tuổi vẽ vời xung quanh đất, miệng thì lẩm bẩm nói gì ấy, phương pháp quá xa, Trình bệnh Hòa nghe chưa riêng biệt. Bên cạnh đó ngồi xổm quá chậm, Trình Lâm mệt mỏi hai đầu gối quỳ xuống mặt đất, lấy ống tay áo lau đi đa số hình ảnh cậu vừa vẽ bên trên đất.

Trình bệnh Hòa cau mày, một cảm giác khó khăn chịu được nổi lên trong lòng, chần chừ giây phút, sẽ Nhanh chân đi cho trước mặt Trình Lâm.

Trình Lâm đối có cái bóng cao béo tự dưng bao che lấy người không bao gồm cảm hứng chút nào, đang như cũ nằm úp sấp trên mặt đất. Trình bệnh Hòa quắp mắt, trong lòng thiên nhiên đau nhói, chỉ thấy bàn tay trái vốn bóng mịn của của Trình Lâm hốt nhiên hiển thị một vết sẹo hung tợn, từ màu sắc phán đoán, vẫn phần nhiều năm.

vai trung phong Trình dịch Hòa chìm chìm nổi nổi, nửa ngày bắt đầu không cảm tình kêu lên: “Trình Lâm.”

Trình Lâm không nghe thấy, quỳ thẳng cơ thể, đầu nghiên yêu cầu nghiên trái chuyên chú quan sát phần lớn hình ảnh lung tung bên trên đất.

Trình dịch Hòa lại Gọi thêm một tiếng, Trình Lâm bắt đầu nhấc lên đôi mắt si.

Từ nhỏ dại dung mạo của Trình Lâm đang xinh đẹp, khác có bọn họ vốn lớn lên ở trong núi, chưa thô ráp như đàn cánh mày râu mà lại tinh xảo cũng như 1 bé bỏng gái. Từ biệt mấy năm, bộ mặt Trình Lâm càng thêm mở ra, rút đi vẻ non nớt ngớ ngẩn, như nụ hoa chớm nở, diễm lệ thơm ngát đẹp đến kinh trung tâm.

mà lại Bên cạnh đó tóc của Trình Lâm hết sức chậm không tất cả cắt bộn bề buông xuống thái dương, từ lằn ngang đuôi tóc có thể thấy được người nhà giảm tóc không thuần thục, chỉ cụ cây kéo tùy ý đem tóc xén đi. Nhưng mà mỹ nhân dù sao cũng là mỹ nhân, chuyện này cũng chưa có tác dụng cậu xấu đi, chỉ cần thoạt quan sát cơ thể so có thời thiếu niên gầy hơn đông đảo, hai má bé bỏng gò làm đôi mắt càng cao hơn, lúc cậu ngước mắt nhìn Trình bệnh dịch Hòa cũng như một bé hươu bé vô tội.

Trình dịch Hòa quan yếu chống đỡ được, bạn dạng thân vô ích làm anh ngẫu nhiên căm thù, ngữ khí vẫn luôn giữ nghiêm ngặt: “Còn không khẩn trương đứng lên, nằm trên mặt đất giống hình dáng gì!”

Trình Lâm bây giờ new xiêu dạt Trình bệnh Hòa, có hứng nhảy dựng lên, nhào về phía Trình bệnh Hòa: “Anh, em cực kỳ nhớ anh!”

Trình dịch Hòa nhấc cánh tay chặn Trình Lâm lại, lui về đằng sau 1 bước: “Cậu sắm anh bao gồm chuyện gì?”

Trình Lâm bị Trình bệnh dịch Hòa xuất kho, oan ức chu môi, biểu tình cực kỳ kỳ quái, mong muốn chạm mặt Trình dịch Hòa còn cần có căn do sao? Nghi hoặc hấp háy mắt, nói: “Em nhớ anh đề xuất bắt đầu tới thăm anh.”

Nếu cũng như ở quá khứ nghe Trình Lâm làm cho nũng nói vì thế thì Trình dịch Hòa nhất định thập phần vui vẻ, tuy thế vật đổi sao dời, bây chừ chỉ cần giữ giàng thương trung tâm & đau xót.

Trình căn bệnh Hòa bên chưa chút biến hóa nói: “Hiện giờ đã nhìn thấy, chưa gồm chuyện gì thì trở về đi, anh khôn xiết bận, không thời gian cộng cậu.”

Xem thêm list ngôn tình cao h

Đôi mắt Black bóng của Trình Lâm trong nháy mắt bi tráng, oan ức làm đôi mắt bổ xung ẩm ướt chú ý Trình bệnh dịch Hòa: “Em chưa muốn về nhà, em mong ở với anh.”

Hầu kết của Trình căn bệnh Hòa bên trên dưới trượt trượt, cau mày nói: “Lúc này em chưa trở về nhà, chưa gồm ai quản em sao?”

“Không tất cả ai.”

“Chia tay?”

“Hả?” Trình Lâm không hiểu Trình căn bệnh Hòa có ý gì, bên đầy nghi vấn.

hiện giờ trong đầu Trình bệnh Hòa toàn là lo lắng, cứ tưởng Trình Lâm bình thường ừ 1 tiếng cần cũng chưa nói. Bỗng nhiên anh cảm nhận siêu khôi hài, dễ thường Trình Lâm xem anh chính là loại vỏ xe buồng hờ?

Sắc bên Trình bệnh dịch Hòa càng lạnh hơn, nói: “Đi thôi, ngày mai anh đưa cậu về nhà.” Nói kết thúc, trước tiên quay người đi.

Trình Lâm tự động quên câu chung cục, nhã hứng đi theo sau Trình căn bệnh Hòa, Trình dịch Hòa cảm thấy Trình Lâm đi khôn cùng hầu hết sắp đến dán lấy cánh tay của anh, chân đi càng gấp hơn. Trình Lâm đuổi giáp Trình dịch Hòa, nói: “Anh, anh đi thật cấp tốc.”

Trình bệnh Hòa có tác dụng cỗ chưa nghe thấy, mãi đến khi bật dậy khỏi hẻm bé dại, cũng không quay đầu lại nói: “Lên xe.”

Trình Lâm ý muốn bắt đầu mặt phó lái, Trình dịch Hòa bỗng lãnh đạm nói: “Ngồi đằng sau.”

Trình Lâm không nghĩ Trình căn bệnh Hòa lại hốt nhiên nổi giận vì thế, sợ mang đến rụt vai, nhất thời bàng hoàng đứng địa điểm đó. Trình căn bệnh Hòa rống kết thúc, cũng cảm giác thành viên chuyện nhỏ xíu xé Khủng, nhẹ giọng lập lại 1 lần: “Ngồi đằng sau.”

Cũng ngần ngừ khởi đầu từ trung ương tứ gì, đầy đủ siêu muốn xem biểu tình ghen tuông hoặc quan yếu tin được của Trình Lâm, Trình bệnh Hòa cố tình giải thích: “Chị dâu của em chưa say mê gia đình khác ngồi chỗ đứng của cô.”

mà lại Trình bệnh Hòa thuyệt vọng, Trình Lâm chỉ vẻn vẹn ồ một tiếng, tỏ thể hiện thái độ vẫn hiểu xây dựng xe phía sau ngồi xuống.

Trái lại trong lòng Trình bệnh dịch Hòa lại nổi lên ghen tuông, mạnh mẽ kéo xây dựng xe, nổi giận ngồi vào địa điểm lái xe. Từ gương chiếu đằng sau nhìn thấy mẫu mã Trình Lâm rũ mắt thuận theo. Trình dịch Hòa tự mắng chúng ta một câu, tiện! Lập dị!

Trình Lâm chính là thành viên gia đình hoạt chén bát, lúc hai người cùng cả nhà, mỗi thời mỗi khắc cậu đông đảo như một chú chim sẻ nhỏ tuổi líu ra líu ríu không chấm dứt. Ngày ngày nay thấy Trình bệnh dịch Hòa không nhã hứng, cũng ngay ngáy không dám nói lời nào.

một đường trầm mặc chưa nói gì.

Sau khi Trình căn bệnh Hòa dẫn Trình Lâm vào cửa ngõ, bên dưới ánh sáng của đèn trong nhà khôn xiết sáng Trình bệnh dịch Hòa bắt đầu phát hiện ống quần của Trình Lâm các vẫn bung hết lai, áo màu xanh lá cây quân đội tuy rằng sạch đang nhưng lại đã biết thành tẩy mang lại trắng bệch. Áo cực kỳ rộng, tách biệt chẳng hề kích thước của cậu, càng lộ vẻ bé bỏng gò của Trình Lâm, lúc khom lưng đổi giày xương sống nhô ra hết sức tách biệt, trên thành viên cơ đại dương chưa có chút ít thịt.

Trình bệnh dịch Hòa đè xuống nội trung ương đau xót and đau lòng, quay đầu chưa quan sát Trình Lâm nữa, nói: “Ẳn cơm trắng về tối chưa?”

“Không gồm.”

Trình Lâm thấy Trình bệnh Hòa đi vào bếp, đi theo phía sau nói: “Anh… để em có tác dụng cơm đi, em công việc làm ăn rất hấp dẫn.”

Trình căn bệnh Hòa dừng Cách cơ mà Trình Lâm không tất cả chú ý, đụng vào lưng rắn kiên cố của Trình căn bệnh Hòa. Cơ thể hốt nhiên tiếp xúc làm cho Trình bệnh dịch Hòa trong nháy mắt biến thành rắn rỏi, nói: “Anh có tác dụng là được rồi.” Quỷ thần xui khiến lại cải thiện bổ xung 1 câu: “Chị dâu em chưa thích người thân khác vào căn bếp.”

Trình Lâm chưa cảm nghĩ được Trình bệnh dịch Hòa hờ hững, nếu quán triệt vào nỗ lực thì đứng ở cửa ngõ, mỉm cười hì hì nói: “Anh, thì ra sau khi kết hôn anh cũng như người thân khác nói bị bà xã quản nghiêm.”

Tay Trình bệnh dịch Hòa thiên nhiên sử dụng sức, bóp nát quả trứng gà mới lấy từ trong rổ lấy ra, Trình Lâm gồm lòng có lợi nhắc nhở: “Anh, trứng chơi ngu cần lấy nhẹ nhàng.”

Trình căn bệnh Hòa trầm mặc ném trứng chơi tệ vào hòm rác, đi tới bể cọ tay mở nước cọ tay, anh cần đến sức rất lớn, mu bàn tay bị xoa đến đỏ, trong lòng không hoàn thành chửi chúng ta, thực sự là tiện, Trình Lâm cốt yếu xao nhãng thành viên bao gồm kết hôn hay không, lập dị cái gì, có đề nghị phái mạnh hay không?!
Chúc độc giả truyện lâu rồi không gặp mặt vui vẻ!