Bút kí xuyên qua của nữ phụ là một bộ truyện về 1 nữ chính chiếu qua đủ dòng tiểu thuyết & biến thành.. Nữ phụ trong những tiểu thuyết đó.
Nam chính hết sức yêu nữ chính, hai mọi người luôn luôn cố chọn nhau trong từng trái đất và sau đó là kể cả ngơi nghỉ trái đất thật.

chia sẻ truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký chiếu qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn những comt, thật ra cô đang mang dự trù khác với nữ phụ mà sau thời điểm viết tiếp đây thì siêu lười viết tiếp vậy nên cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự đó là cách làm giải thích nhanh nhất. Viết truyện bên trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê rất nhiều, cần đến nhị bàn tay đếm ko hết, kết cuộc sau cuối luôn luôn là loại chết.

“Ai, ai bảo tôi là người tình nữ chính khiến cho chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ thực hành nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê fake đui sa mưa thở dài, lún vai, khuôn mặt tràn ngập vẻ đắc chí chẳng thể đậy đc. Đột đèn ở trong nhà tắt ngóm, hộ gia đình tối như mực chỉ sở hữu ánh sáng từ laptop chiếu ra.

“Ý? Dễ thường đèn tiện tặn năng lượng hư rồi?”

Liễu Khê đành nên đứng lên, ngấc đầu nhìn trần nha thì cảm tìm thấy độ ấm ở trong nhà giảm xuống, khắp cơ thể lạnh buốt,da đầu run lên. Đột nhiên linh cảm sau lưng có gia đình bạn, Liễu Khê khỏe mạnh chuyển phiên đầu thì nhìn thấy một cô bé xinh xắn mặc thứ cổ trang đã đứng ở trong nhà, khuôn mặt xinh đẹp như đóa cái Đơn nở thú vui, mắt phượng, đưa đi khí thế cao ngạo. Nếu không hề khuôn mặt của cô nàng này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự mong mỏi quỳ xuống phát âm một tiếng ‘Nữ hoàng’, mà trong mẫu không gian âm trầm khủng bố này, chợt hình thành cô bé cổ đại xinh xắn, dù là người nào cũng nhìn thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, khuôn mặt cứng ngắc. “Liễu Khê?” cô gái xinh đẹp mở mồm, giọng nói trong trẻo như châu ngọc lấy phần lanh tanh vang lên, cố tình diện tích lớn mấy phần tà độc ác vào.

Liễu Khê nhắm mắt xuôi tay lại, trong tim gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Khăng khăng là ảo giác!! Cái gì tôi cũng không thấy!!!

“Nếu ngươi dường như không ao ước gặp gỡ nữ phụ vậy đó thì trở thành nữ phụ cho phiên bản cung đi! Làm cho ngươi nếm thử hương vị làm cho nữ phụ!”

cô bé xinh xắn mặc thứ cổ trang kia nở niềm vui dữ tợn,không khiến cho Liễu Khê cơ hội chống cự vẫn nâng bàn tay trắng nõn, hung hăng vỗ một chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê bách hơp chỉ nhận ra một quyền năng đột nhiên xuyên thẳng qua thân thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, kế tiếp chậm rãi bửa xuống bên trên bàn, đè lên laptop sẽ chiếu sáng. Lúc tỉnh ngộ ra, Liễu Khê phiêu bạt mê muội. Tia nắng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê không tự giác nâng tay lên cất mắt “Ừm….”

Tiếng rên rẩm bật ra. Đây là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn hộ gia đình, căn phòng thuôn, nhưng hết sức tinh khiết, bên giường là một cái tủ để đồ, bàn học. Trên tường dán mấy bức áp phích nằm hệ mầu sắc ấm, hiển nhiên là phòng nghỉ của 1 cô nàng. Cô nhớ thành viên bị một nữ quỷ cho 1 chưởng, ngay giữa ngực, đau đến mức đòi mạng.

Vậy mang chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một tẹo cô cũng không thấy lạ. Với ai giải thích cho cô biết chuyện gì hay là không.

[Đinh, xin chào các bạn chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô tới có quả đất của nữ phụ]

1 tiếng máy móc cứng ngắc vang lên trong đầu Liễu Khê khiến cho cô bối rối. “Thế giới của nữ phụ? Xin giảng giải….”

Sau một buổi Liễu Khê new run rẩy nói ra 1 câu như vậy.

[Bởi bởi trong tiến trình chế tạo của tác kém chất lượng Liễu Khê, kết cuộc của nữ phụ luôn khôn cùng thô bạo nhưng đơn giản, thủ đoạn tàn tệ, liên tiếp giết thịt phần lớn nữ phụ khiến cho cộng đồng nữ phụ oán hận, kích hoạt khối hệ thống cuộc chơi này]

Chết tiệt, điều này không khoa học!!! Liễu Khê thật sự mong phun 1 ngụm máu kháng nghị.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình 18+

[Trò chơi sẽ tận sức đáp ứng phần lớn nữ phụ, tính chân thật của trò chơi là 100%, tình tiết chạnh lòng gia đình bạn, mục tiêu của người nhà chơi là chia rẽ nam nữ chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ luân phiên thành viên, sau khoản thời gian kết thúc mục đích tiến tấn công, bạn chơi có thể khiêu chiến có kịch bạn dạng tiếp sau. Vì đặt đơn giản cho những người chơi, hầu hết tên của nữ phụ đông đảo mang tên của người nhà chơi. Có bài toán gì xin hãy đọc hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bạn dạng đem từ đâu ra?”-Liễu Khê đột nhiên nhận ra không đảm bảo.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng mà bạn chơi đã viết, cốt truyện đa số tương tự trong tiểu thuyết mà chúng ta chơi đã từng viết, như thể cuộc tiến tấn công hiện nay của người trong gia đình chơi là tiểu thuyết vườn trường]

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu giường, khi chị đây new bắt đầu viết thì viết mấy mẩu truyện vườn trường đặt tiêu khiển một tý, vì sao là rơi trúng kết cuộc bi hùng này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê ý muốn từ khước, nhưng mà chẳng thể ngồi dậy, cố gắng đụng giấu cái tay 1 lát, tiếp nối gục trên giường. Lúng túng nhìn cánh tay của mình, bàn tay đầy đặn, phệ đến mức không hề thấy khớp xương, chiếc tay hệt như tay heo. Sau khoản thời gian nhìn dứt thì khóe miệng của Liễu Khê co giật.

thảo hèn khi nãy không thể vùng dậy, thế ra là 1 trong cô nàng phệ, cái dạng này thật sự kiểu như một bãi giết mổ thuộc trên chóng. Nặng nhọc lắm mới có thể xuống giường, Liễu Khê bước đi loại gương thì hít ít nhiều khí lạnh, qua gương thì quan sát thấy một cô nàng to con, thật sự vô cùng như thể tảng làm thịt biết đi, gương mặt bị đống làm thịt chèn ép đến mực biến đổi dạng, dòng dạng này sao hoàn toàn có thể câu nam chính đây?

im thin thít thở dài, Liễu Khê mặc niệm đề cập “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch phiên bản trước tiên của quả đất nữ phụ: tình ái học sinh. Mục tiêu: Chia rẽ hoa khôi học đường Tô Nhiên và hotboy Trình Tố. Thân phận gia đình chơi: đồng bọn tốt nhất của Tô Nhiên, thầm mến Trình Tố. Bởi sở hữu tâm ganh tị có Tô Nhiên cần đang tung lời đồn sau sống lưng, đòi hỏi phá hư tình cảm của nhì mình. Cho đến khi tính ghen tị tăng cấp, mong muốn đẩy ngã Tô Nhiên xuống lầu, hiệu quả dùng sức quá mức cần thiết nên tự tạo cho người trong gia đình trượt chân té xuống lầu. Rốt cục lĩnh cơm hộp, bị knockout] Đọc truyện đam mỹ cao h

chung cuộc Liễu Khê cũng nhớ, đó là tiểu thuyết đầu tay của cô, lúc ấy hành văn ngô nghê, trong trái tim tràn đầy điều lãng mạn của học sinh, vì để phụ trợ cho nữ chính thì là cô đã tạo ra một nữ phụ cao 160cm mà nặng đến 80kg. Mà bây giờ, bạn dạng thân đó là cô em gái cao 160cm và nặng 80kg đó. Ai đề cập thời gian là dao giết heo? Béo múp new là một trong cây dao đặt giết mổ heo đó! Chúng ta cũng có thể tưởng tượng cô nàng nhìn như là 3 mươi tuổi trong gương chính là 1 cô gái mười sáu, mười bảy tuổi tuyệt không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê cảm thấy áp lực rất to lớn, nếu gia đình khác biết nữ phụ thầm mến nam chính không chừng hầu hết cười nhạo nhưng nói “Cóc ghẻ nhưng mà đòi ăn giết thịt thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Nhéo nhéo đống thịt bự bên trên người nhà, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ đau đớn rồi. Khi ấy tiếng mở cửa vang lên, cánh cửa xuất hiện thì một người trong gia đình đàn bà xinh đẹp đi vào, nhìn thấy Liễu Khê đứng trước gương thì dịu dàng nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau rửa ráy đi, nhớ là bữa nay là ngày tới lấy item sinh sống trường, mẹ đã chuẩn bị bữa sáng rồi”

Liễu Khê nghe được chữ mẹ thì mắt sáng lên, chú ý nhìn bà Liễu một chiếc, gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, làn da trắng nõn, khuôn mặt hợp lý, người nhà ta nhìn thì đang thấy đáng yêu đoan trang. Trường hợp mẹ của nữ phụ vẫn rất đẹp như thế thì nữ phụ phệ lên hẳn ko xấu, chỉ nên lấy đống giết thịt mỡ này quăng đi là đc. Sau thời điểm lưu ý ngừng thì bà Liễu đi ra ngoài, đương nhiên ko cảm nhận được sự khác lại của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một cái áo co dãn rộng and quần bò, lạ lẫm nhéo nhéo đống giết bên trên lưng, ko yên lòng ăn sáng. Bây chừ mẩu chuyện chỉ new mở màn, nam nữ chính new sở hữu chút tình cảm, mối lái ái muội cũng mói bắt đầu, chia rẽ hẳn không khó lắm.

Đọc full list Truyện ngôn tình sủng hay tại đây

Đả thông tinh thần xong, Liễu Khê há miệng ăn no, ràng ràng bụng ăn no, mùi vị không tồi. Đưa góc nhìn bàn ăn, khóe miệng vặn vẹo một chút, bản thân giải quyết và xử lý 1 chén mỳ, 1 bánh bao, một cái bánh ngọt & một ly sữa đậu nành. Sức ăn như thế ko to chẳng phải là kẻ. Ko được, yêu cầu lên kế hoạch giảm béo thật nhanh new được. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu khởi đầu giám sát, hiện giờ kì nghỉ hè sau học kỳ hai, có đến 1 tháng sống, trong khoảng thời gian này giảm xuống 15kg cũng không không đúng. Phụ nữ, đôi lúc cần gian ác mang nhà bạn một chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính khiến cho gì?” Trong lớp có rất nhiều bạn làm việc, quan hệ sở hữu Liễu Khê ko tồi, 1 thành viên người mua hàng hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, đến lúc đó rồi tính. Giả dụ điểm thi không tốt thì chiếc gì cũng ko được” Liễu Khê nhận thấy chỗ ngồi của bạn, mỉm cười giải đáp. Liễu Khê tuy là em gái mập mạp nhưng mà cửa nhà học tập không tồi, toàn thể hầu hết là tên trong top, lại cực kỳ hay có Cả nhà, luôn luôn phấn kích giúp sức người thân, trong lớp có khá nhiều quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu không gọi cho tớ? Làm cho tớ phải đợi cậu nửa ngày, lãng phí thời kì ý muốn chết!” 1 giọng nhắc mang đi sự chất vấn vang lên sau lưng Liễu Khê, giọng đề cập trong trẻo êm tai, chỉ là bên trong đựng một tý ngạo khí ko phấn kích. Liễu Khê xem xét đến mấy con bạn đã nói chuyện sở hữu người nhà khởi đầu lộ ra vẻ khinh ghét và xa cách, thậm chí có 1 bạn nữ thầm thào “Kiêu ngạo mẫu gì? May là Liễu Khê xuất xắc tính nếu như không ai nhưng mà chịu được mẫu tính đó của cô ta chứ?” trong trái tim hiểu rõ, cô bé gần đây ko đc ưa thích. Quay đầu lại thì Liễu Khê quan sát thấy 1 cô bé xinh tươi đi tới.

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hiện ra, độ hảo cảm có mình chơi là 35, chúc gia đình bạn chơi vui vẻ]

hoá ra đây là Tô Nhiên, Liễu Khê gật gật đầu, quả tình là 1 trong những cô nàng cute, mắt ngọc mày ngài, mang theo sinh khí của cô nàng tuổi thanh xuân, kiểu như giọt sương trên đóa bách hợp mỗi sáng, không hổ danh hoa khôi học đường. Tô Nhiên quan sát thấy Liễu Khê xem nhẹ nhà bạn, trên bề mặt sở hữu chút giận dữ và tức giận.

———————————

♥♥

Liễu Khê kinh ngạc, tiếp đến nở nụ cười đề cập “Xin lỗi nha Tô Nhiên, hôm nay mơ mòng yêu cầu quên hiểu cho cậu”

Tô Nhiên sống cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì buông lỏng, tự thị ngồi xuống thù oán kể “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn luôn, lần sau còn như thế tớ ko thèm chơi với cậu nữa”

Vừa kể chấm dứt lại xiêu dạt sẽ là người phụ họa gia đình như thường, Hình như Liễu Khê với chút biến thành, xem ra gia đình bạn nhìn lầm rồi. Béo như thế thật tội nghiệp! Trong ánh mắt Tô Nhiên ngày càng tăng phần thương hại lẫn tự cao.

Liễu Khê bắt đầu kiên cường về nữ chính, tính cách thức của Tô Nhiên sở hữu chút cao ngạo, chính là bởi bố mẹ thường hay bào chữa nhau đòi ly hôn, yêu cầu trong nội tâm luôn luôn bất an lẫn nhạy cảm, lại ko hy vọng người thân khác biết and xem hay bắt buộc cần dùng sự cao ngạo để giấu dấu, rút cục bị Anh chị nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng tương đối đẹp, gia cảnh không tồi, lại cao cấp, sản phẩm luôn rất tốt, Ngoài ra đã thử học qua piano and múa, đa tài đa nghệ, đấy cũng là hình tượng trong mộng của những nam sinh tầm thường. Khó trách chỉ có 1 mình Liễu Khê là người mua hàng, ngoài ra người trong gia đình người dùng này bởi vì tiếp cận nam chính Trình Tố nhưng new thân sở hữu Tô Nhiên, đổi lại là bạn dạng thân thì cũng khá mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo không còn. Liễu Khê giấu tâm sự, hóng chủ nhiệm phát phiếu điểm.

chẳng thể ko đề cập, Liễu Khê này vô cùng hay, công trình xếp đồ dùng hai trong lớp, nằm phí trong khối xếp đồ gia dụng ba. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem như thế nào, thù ghét, vì sao toán của cậu lại cao hơn tớ?”

Tô Nhiên tự tiện giật rước phiếu điểm trong tay Liễu Khê, xem qua công trình phần nhiều môn thì tức giận nhắc. Item trong lớp của Tô Nhiên đứng vật bảy, cũng ko tồi, mang điều sẽ thua sút Liễu Khê. Do cho nên Tô Nhiên ko vui, theo thói quen tổng thể số đông sống phía trên mặt. May nhưng mà Liễu Khê nghe ngừng không thấy gì, nói đến tính nết của Tô Nhiên, dễ nghe là chính trực, khó nghe đó là tự phụ ngạo mạn, thì thầm không giữ mặt mũi cho những người không giống, hay tốt giúp người khác biệt mất mặt. Nhưng mỹ nhân đó là người đẹp, cho mặc dù là cau mày vì giận dữ, nhếch mi, phồng má đa số đẹp mắt. Tất nhiên tổ ấm khác thì ko nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước xoay người trong gia đình kể “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Khiến loại gì thế? Nhường cho Tô Nhiên một xíu cũng ko được à?” Liễu Khê nghe hoàn thành thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh nhắc có bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự khôn xiết đau răng, một tên mến xen vào chuyện thành viên gia đình khác biệt.

mặc thây là nam hay nữ, mặt rất đẹp luôn luôn đc thành viên gia đình không giống ái mộ, mấy gia đình bạn không như cũng vì vậy nhưng mà ủng hộ. Sở hữu phần lớn nam sinh trong lớp thì việc Liễu Khê nhường cho Tô Nhiên là nghĩa vụ phải làm bằng. Khó trách tương lai Liễu Khê luôn luôn sở hữu địch ý mang Tô Nhiên, các bạn trong thâm tâm thích Tô Nhiên, điểm tốt tuyệt nhất là thành tích học tập cũng trở nên Tô Nhiên đuổi kịp và vượt qua, thật sự khôn xiết thảm kịch.

“Nói mẫu gì đấy? Ghét bỏ, đừng đề cập bậy, tớ and Liễu Khê là quý khách tốt” Tô Nhiên hờn dỗi nói, trong lòng cũng rất thưởng thức, nữ sinh tuổi này hồ hết luôn luôn mang chút hư vinh nhưng không khiến gia đình ta ghét, ngược lại đấy đó là nhựa sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê ko nhắc gì, thậm chí còn không nhìn nam sinh đấy một chiếc, mặt giữ nguyên nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn bất hòa sở hữu hầu hết nữ sinh, cơ mà sở hữu quan hệ ko tồi với nam sinh.

Dù sao Tô Nhiên cũng là một cô nàng khôn xiết xinh tươi, nam sinh tuy nhiên là tự nguyện làm cô gái này rồi. Sau thời điểm rước phiếu điểm thì Tô Nhiên cùng Liễu Khê đi về, cả hai đi trong trường cứ như 1 hình ảnh châm biếm. Dưới sự tạo cho nền của Liễu Khê, sự đẹp tươi của Tô Nhiên tăng thêm 50 điểm. “Tô Nhiên”

1 giọng từ sau vang tới, trong giọng đề cập còn mang theo phần trong trẻo của không đủ niên. Liễu Khê quay đầu, ko khỏi thất thần, thật sự đẹp trai. Dáng gia đình cao, gương mặt khôi ngô mang đi sự non nớt của một anh chàng, thú vui trên bề mặt mang chút nhợt nhạt, đôi mắt hoa đào mang sự dịu dàng đủ dìm chết người, đẹp mắt vậy đó thật sự là tai họa, dù rằng mặc bộ đồng phục tầm thường sẽ khiến chúng ta ta quan sát thấy thanh lịch.

[Đinh, gia đình chơi chú ý: Nam chính Trình Tố hiện ra. Độ hảo cảm có tổ ấm chơi: -20, độ hảo cảm sở hữu nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên mang nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc đột nhiên sinh ra trong đầu giúp Liễu Khê giật thột, dọa chết người, thật sự xa lạ. Nhưng mà Liễu Khê cực kì buồn bực, đã trải gì đắc tội nam chính nhưng mà độ hảo cảm lại là số lượng âm?

Nghe số lượng đấy thật sự không dễ chịu một chút nào, hơn nữa độ hảo cảm số âm thì như thế nào nhưng mà chia rẽ hai người nhà này đây? Thuận lợi độ hảo cảm của nhì người mới 50, con số này đúng là hơn mức 1 gia đình bạn người dùng mà mức giành cho người tình lại chưa đến.

Trình Tố đồng ý mang Liễu Khê một cái, nở niềm vui rỉ tai có Tô Nhiên. Trong những lúc thì thầm cũng có hỏi Liễu Khê nhị câu, luôn ghi nhớ Liễu Khê, và đúng là lưu ý lễ phép làm cho nhà bạn ta thoải mái. Không mong muốn, dù Trình Tố giấu ra làm sao Liễu Khê cũng nhìn ra, kiểu như thái độ thủ thỉ cho mang lệ, như là ánh mắt che chút châm chọc, tuy nhiên đều có lúc hệ thống kể. Nhiệm vụ đau buồn nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, ánh mắt ngơ ngác nhìn chiếc cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng không lặng lòng này của Liễu Khê mang chút quá bất ngờ, thật sự dị kì. Hắn biết bộ dạng của bản thân không tồi, có sức thu hút rất cao với Anh chị em gái, cũng cực kỳ đắc ý mang sự ưa chuộng đó. Sinh hoạt cùng phần đa nữ sinh 1 thời kì, góc nhìn của cậu khôn xiết tinh, chỉ nhìn một chiếc sẽ nhìn ra. Có điều, bị 1 con gầy vừa xấu vừa mập thầm thích thì ko phải là chuyện gì đáng khoe khoang. Trái lại, dung mạo của Tô Nhiên thật sự khác 1 trời một vực. Mà còn trước đây khi cậu nói chuyện với Tô Nhiên, ánh mắt của Liễu Khê đôi khi dấm dúi liếc qua, lúc bắt gặp góc nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ không giống, ghê tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu có thể vui mới lạ, khôn xiết phiền. Bây giờ Liễu Khê không nhìn cậu thì cậu đang nhận thấy giận dữ, dễ thường là chiêu mới.

Đọc truyện sắc sủng

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố mang người chơi giảm xuống 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên thức tỉnh Liễu Khê đã ngẩn người trong gia đình, khóe miệng run rẩy một xíu, ngẩng đầu nhìn Trình Tố, hốt nhiên giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này không phải bị bệnh chứ? Cô đâu với chọc hắn? Trình Tố thấy ánh nhìn Liễu Khê nhìn chúng ta chằm chặp, trong tim với chút thoải mái. Sẽ nói rồi, con nhỏ xíu lớn lao Liễu Khê này sao có thể không nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang theo phần ai oán giống như 1 oán thù phụ. Cậu and cô ta không có quan hệ gì, Liễu Khê này ngày một ngu ngốc, không đc, mai sau cần kiêng xa cô ta một tẹo, cậu ko ước ao ngày nào cũng trở thành con nhỏ nhắn vừa mập vừa điên cuốn lấy. Nghĩ vậy Trình Tố rùng thành viên một chiếc, cả da con gà hầu như nổi lên. Nhìn Tô Nhiên thướt tha yêu kiều, sẽ linh giác Tô Nhiên là nhất, tuy rằng mang chút kiêu căng nhưng mà trường hợp phân tích Liễu Khê thì đã tốt hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính mang mọi người chơi giảm xuống 1 điều, có nữ chính Tô Nhiên ngày càng tăng một điểm]

Âm thanh lại vang lên một lần làm gương mặt của Liễu Khê tái dần, ánh ánh mắt Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh tâm thần rồi, cô ko làm những gì nhưng mà đang giảm xuống độ hảo cảm, quá đáng nhất là gia tăng độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố quan sát thấy ánh nhìn của Liễu Khê càng khi càng quỷ dị, trong tâm địa đa dạng thấp thỏm, độ hảo cảm lại giảm xuống, ánh nhìn của Liễu Khê càng lúc càng thê thảm, thật là 1 trong những vòng tuần hoàn phi nghĩa tính. Nhìn Liễu Khê and Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không khí biến hóa trầm mặc quỷ dị xen lẫn chút ngại ngùng. Tô Nhiên vẫn rỉ tai phấn kích sở hữu Trình Tố thì quan sát thấy Liễu Khê bự mật nhìn Trình Tố chăm chăm, trong thâm tâm có chút đáng ghét. Trước đây, chỉ là nhì gia đình cùng xuất hiện thì ánh nhìn phần nhiều giao hội bên trên người cô, với nhìn Liễu Khê thì cũng dùng ánh mắt châm biếm, khinh bỉ cộng tự túc, mà nay Liễu Khê lại cướp lực chú ý của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính có thành viên chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá vỡ vạc cục diện của Liễu Khê & Trình Tố, Liễu Khê ko khỏi nhìn Tô Nhiên một chiếc. Sự ghen tị của nữ chính thật sự rất cao, cô chỉ nhìn nam chính một chiếc mà đã giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhàng chớp mắt nhị dòng, mang sự tức giận giấu đi, vẫy tay kể “Thời gian không còn sớm, nhà bạn về thôi” xong xuôi lời thì nhìn Trình Tố một cái, nở niềm vui đẹp tươi “Cùng đi chứ? Cũng một thể đường đó!” “Tốt!”
Chúc Anh chị phát âm truyện ngôn tình ‘Bút kí xuyên thẳng qua của nữ phụ’ vui vẻ!