tình yêu ngọt ngào như dòng bánh là chuyên mục truyện đam mỹ có một ái tình ngọt ngào nhẹ nhàng của rất nhiều người hùng. Truyện vẫn mang lại cho mình xúc cảm thoải mái.

đưa ra truyện đam mỹ mối tình ngọt ngào cũng như dòng bánh

Tác giả: Phi Bôn Đích tè Oa Ngưu
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, võng phối, ngọt ngào ấm áp, thoải mái, 1×1, HE.

Trích đoạn truyện tình ái ngọt ngào như mẫu bánh

Thân là bạn kiến tạo diễn bọn yêu bánh ngọt, mộ Niên bên cạnh đi học ra thời gian còn lại hầu hết dành để ngâm bạn trong diễn đàn.

Sau ăn tối, tuyển mộ Niên trở lại ký túc xá, mở cao nhã sử, vào diễn đàn. Ảnh trên nền tức thì biến thành 1 màu hồng nhạt, bên trên bên dưới chỗ nào cũng chính là hình đủ nhiều loại kẹo bánh vẽ dạng hình chibi dễ thương. Chiêu mộ Niên click vào box nơi gia đình bạn làm chủ, mở đã từng topic ra xem.

“Oa, quan sát giống như ăn uống rất ngon…” chiêu mộ Niên kháng 2 tay lên bàn, hai mắt sáng ngời chú ý châm bẩm vào cái bánh ngọt bên trên nền game, hận quan yếu thò tay qua máy tính thay loại bánh cho vô miệng. Cậu lẩm bẩm nói: “Có thể ở ngôi nhà có tác dụng bánh thật thích…”

Trong lúc mộ Niên vẫn bơi lặn giữa 1 đám bánh ngọt tưởng tượng thì 1 khung chat nhảy ra, cướp liên hồi kéo cậu trở lại sở hữu thực tại.

[Kẹo đường]: (^ U ^)/ ~ Yo ~ Bánh mật mau xem diễn lũ ~~

chiêu mộ Niên nghe nạm liền chú ý về phía góc bên dưới, quả nhiên, trong diễn lũ trạm bánh kẹo 1 mảnh bật nhót.

[Milkshake vày ô mai]: o(*///v///*)o bây giờ có tác dụng pudding bởi vì xoài với cookie hạnh nhân ~ thắng lợi vang dội!!! Mau yêu dấu tôi đi thương mến bên tôi đi ~~~ hình họa chụp 360 độ đẹp lung linh luôn nè [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh].

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Oa! Milkshake chị em thần thật lợi hại! Nhìn chỉ mong sao ăn! [Kẹo đường]: ( ﹃) bên tôi vẫn muốn ăn!

[Bánh mật]: mến mộ ghen tị hận! Nhưng lại tôi đã là tốt bụng thông báo cô, buổi tối nạp năng lượng điều này đang phệ chết nha!

[Kẹo đường]: Bánh mật! Cấm chỉ ném đá vào hội nghị! Không đủ nhắc mang lại chuyện kinh dị cũng như vậy!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: TAT Ngư cộng hùng chưởng chỉ có vẻ lựa chọn 1 ~ đồ ăn or body, it’s a question!

[Milkshake bởi vì ô mai]: nhà bạn vẫn béo sẵn tỏ vẻ “Kệ má chúng ~ kệ má chúng ~ dáng tổ ấm chị đây hết ao ước chậm rồi ~ kệ má chúng ~ kệ má chúng ~ nạp năng lượng một lần cũng chả Khủng bao lăm ~”.

(Editor: kiên cố phổ nhạc Let it go?)

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: ….

[Kẹo đường]:….

[Bánh mật]:…

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: ∑(⊙▽⊙”….Thể các loại gì đây? Vừa online đã nhận thức thấy có một số người hát thần khúc!

[Milkshake vị ô mai]: *Vứt mị nhãn* Nghe hay hơm~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Khụ khụ, thấp nhất bên tôi cũng hiểu cô mong muốn nói gì rồi.

chiêu tập Niên vẫn mong muốn phát biểu một hai câu, hốt nhiên cửa ngõ cam kết túc xá mở ‘ruỳnh’ 1 phát.

“Tôi đã về!” Lô Vũ thở phì phò, vừa vào buồng đang thả thành viên gia đình đánh phịch xuống ghế, tiện tay để một gói mập trên bàn chiêu mộ Niên, “Mộ Niên!”

“Ừm?” chiêu mộ Niên nghi hoặc nhìn dòng gói đang chễm chện trước bên.

“Tôi dẫn đái Ngả đi bước chân đi dạo phống, lúc về ngang qua hàng bánh ngọt. Tiểu Ngả nói ao ước ăn uống bánh, còn lấy đến ông một miếng.” Lô Vũ khinh bỉ liếc chiêu mộ Niên: “Không ngờ trên đời còn thêm thằng cánh mày râu cuồng kẹo bánh cũng như ông. Đái Ngả cũng thật là, bên tôi thân là chúng ta trai chính quy nhưng không đủ Tặng Kèm gì, ngược lại đi đâu cũng nhớ đến thằng tiểu tử ngôi nhà ông!”

“Tình yêu bánh ngọt không sáng tỏ giới tính!” tuyển mộ Niên không chút khách khí mở túi, bỏ ra một hộp bánh rất là tinh xảo. Bên trên bao bì màu trắng sữa là mấy đoá hoa nhỏ dại đơn giản lại bắt mắt, tên quán bánh được in be bé ở góc bắt buộc hộp. Vừa gật gù thưởng thức hộp bánh, cậu vừa cố kỉnh lấy di động, chụp hình. Thoả mãn thả cầm tay xuống bàn, tiếp theo đó chính là trận ăn uống!

Bánh ngọt hình tròn chia làm hai tầng, phần trên màu trắng, phần dưới hồng nhạt. Mặt bánh tô điểm bằng kem tươi trắng muốt, vị trí trung tâm là một quả dâu được một vòng hạt mặt đường màu Tệ Bạc bao quanh. Đơn giản tuy vậy đẹp mắt.

“Thật sự là cảnh quan ý vui!” Hít một hơi sâu mang theo mùi bơ ngậy, tuyển mộ Niên lại gắng di động cầm tay chụp thêm bố hình ảnh nữa. Sau đó cậu không kịp cả đóng hộp, chớp nhoáng sở hữu ảnh lên weibo đam mỹ h khoe khoang khoái trá.

[Bánh mật không hề bánh ngọt]: kim cương từ trên trời rơi xuống! Ăn sáng ngày mai đấy nha ~ *đắc ý ~ing* [Hình ảnh] [Hình ảnh] Weibo vừa up lên gần đầy 2 phút, bên trên ảnh nền lại nhảy ra 1 khung chat.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: (#”) Bánh mật bò lên diễn đàn ngay ~

1 lần nữa click vào diễn bọn, chiêu mộ Niên hiện thời được quan tâm viên mãn.

[Milkshake vì ô mai]: QAQ Xem weibo của bánh mật chưa? Trong nháy mắt bao nhiêu đắc chí của tớ rủ nhau bay hết.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: sản phẩm của cô ý bị hạ đo ải rồi!

[Kẹo đường]: ưa chuộng ghen tị hận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Thực chỉ mong chửi bậy! [Bánh mật]: ~(‾‾▽‾‾~)(~ ‾‾▽‾‾)~ khoái chí ~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Thật ước ao cắm một miếng bánh mật thật Khủng mang lại bõ ghét!

[Kẹo đường]: mang đến chúng tôi với! Bánh mật đắc ý thật đáng giận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhấ]t: Giữ 1 miếng mang đến tôi!

[Bánh mật]: đồng nghiệp chưa đồng mệnh! Vì chưng sao lúc Milkshake đắc chí không ai đòi uống cô ấy!

[Milkshake bởi ô mai]: không lẽ ông chưa nghe qua 1 câu như này “Đàn bà tội gì buộc phải làm khổ bầy bà” ~ bọn tôi đứng phổ biến 1 chiến con đường, bên nhau đạp bị tiêu diệt ông cái đồ bánh mật vênh váo!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

[Bánh mật]: QAQ chúng tôi nhất định đề nghị kéo thêm 1 thằng đực rựa nữa vào đây!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: bỏ sáng tạo đấy đi cưng! Bên tôi không thấy thằng phái mạnh nào cuồng bánh ngọt cũng như ông!

[Milkshake vày ô mai]: Bánh mật nói xem bánh ngọt của ông từ đâu lòi ra vậy?

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Oa oa oa~ chẳng phải em gái nào Tặng Ngay đấy chứ ( ﹁”﹁)~ Ặc, quan trọng không nói, đậu đỏ cô liệu sự như thần! Mộ Niên vuốt các giọt mồ hôi.

[Bánh mật]: Đừng nói linh tinh, con người ta vẫn là hoa tất cả chủ~

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Hoa bao gồm công ty ~Không quan sát ra bánh mật ông hoá ra lại là người thân như vậy!!

[Milkshake bởi vì ô mai]: Bánh mật tôi quả thật quan sát nhầm ông!

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Bánh mật tôi quả thật quan sát nhầm ông + một

[Kẹo đường]: Bánh mật bên tôi quả thật nhìn nhầm ông +2

[Bánh mật]: = = các cô vẫn não bửa đồ vật gi đó!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Ta nhớ hồi trước đã từng xem qua một topic như này ~ chúng ta cùng buồng của tôi đoạt nữ giới bên tôi làm cho sao đây ~

[Kẹo đường]: tình thật cờ và thật bất ngờ! Chúng tôi cũng xem topic đó!

[Bánh mật]: nhiều cô xem mẫu topic khỉ gì cố gắng (#Д)

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: nhiều cô sao biết là bạn nữ của mình cộng phòng?

[Bánh mật]: đề nghị cần, các cô đoán kiểu dáng gì vậy?

[Kẹo đường]: Xin mời nữu nữu giúp chúng ta giải thích!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Lúc milkshake up ảnh, bánh mật còn sẽ chat sở hữu bản thân mỗi chúng ta. Thời gian từ lúc ông thông báo lần rút cục đến khi up weibo xa nhau năm phút. Từ hình ảnh chụp bên trên weibo có thể nhìn ra là trong phòng. Theo tôi được hiểu bánh mật ở tầng tứ của cam kết túc xá, ở đấy không tất cả thang máy. Nếu em gái xinh đẹp đứng ở cửa cam kết túc xá hóng ông, đi xuống mất mất 2 phút, cùng phái nữ căn nhà chúng ta truyện trò trọng tâm tình 1 hồi, lại đi lên mất thêm hai phút nữa, chắc hẳn rằng hơn năm phút. Nhân kiệt đỉnh cao là gia đình cùng buồng đem lên cho ông! Mà còn lại là hoa bao gồm nhà, chắc chắn rằng nữ giới của bạn cộng phòng (-@y@) *đỡ kính*!

[Kẹo đường]: Ra vậy! Không hổ là nữu nữu!

[Milkshake vày ô mai]: bánh mật chưa nói được câu nào ~ chậc chậc chậc…

[Bánh mật]: -__-ΙΙ Mấy cô đủ rồi đó! Một đám bà tám! Thôi tôi đi ngó diễn bầy đây!

chuyển xong tin nhắn, mộ Niên tắt khung chat. Mấy cô gái bách hơp này phần lớn là chạm mặt nhau trên diễn lũ. Tình người thân qua mạng đầy đủ đa số từ chuyên tán nhảm mà bắt đầu. Diễn đàn khá Khủng, có thể một ngàn mọi người. Mộ niên thân là gia đình bạn lập diễn lũ cũng chính là admin, từ lúc diễn bầy bắt đầu mở, nhà bạn chỉ leo co vài mống thì Milkshake chúng ta tham gia diễn bầy. Có vẻ duyên phận thật sự là không cách nào giải đáp, lúc đấy thành viên gia đình đăng ký vào diễn lũ cũng chưa ít, tuy nhiên chiêu tập Niên chỉ chat có bọn họ. Lúc sau, nhà bạn càng ngày càng đông. Đôi khi cậu vừa nói một câu đã biết thành các thành viên khác tích cực kéo lên xa tít. Thư thư, cậu không dữ thế chủ động phát tin nhắn nữa, Milkshake bọn họ cộng trở nên im hơi lặng tiếng. Mãi mang đến 1 ngày, chiêu tập Niên nhận thấy báo cáo của hệ điều hành “’Milkshake vì ô mai’ mời gia đình bắt đầu làm trạm đồ ngọt”. Lúc đấy cậu bắt đầu thực sự thân có bọn họ. Cơ mà cùng lúc đấy, ảnh mấy em gái dễ thương trong lòng cậu cũng nát thành vết mờ do bụi phấn.

Ở bên trên diễn bọn lượn lờ đến 10 giờ, chiêu mộ Niên mở weibo ra xem, phát hiện bài xích đăng sẽ có bổ sung thêm vài loại bình luận.

[Tròn tròn – chan]: chú ý giống như vô cùng ngon!

[Trà sữa phẫn nộ]: =‾‾ω‾‾= một like mang đến hộp bánh! Chắc rằng là tươi mát! [Milkshake bởi vì ô mai]: cẩn trọng đổi thành bánh mật béo!

[San suzy]: Ad ngôn tình nhà ta vẫn thân yêu bi cảm đồ ngọt như vậy!

[Vân Thâm]: Ad tất cả nên khoái chí cầm cố không! Thụ bản chất lộ rõ mồn 1 (*︶*)! [Miu miu]: Quỷ súc công hãy mang đến đây thu thập tên thụ vênh váo này đi! (#”) 凸!!!

[Thầm thì thì thầm]: Ad à ngươi gồm gì nhưng đắc ý! Ngươi dám up weibo không hệ trọng đến nhà hàng siêu thị một lần không!

làm admin, weibo của mộ Niên cũng đều có hơn 2000 người thân follow. Cậu làm cho gia đình bạn hiền lành, chuyên up hình ảnh đồ tiêu hóa trên weibo, hơn nữa lại là Đấng mày râu, những lần up weibo các chỉ một đám con ca ve vào chơi đùa cậu. Nhưng lại đối có mấy nhiều loại vui đùa này cậu vẫn là gồm sức kháng cự, chỉ có không ở bên trên diễn bọn thì giả chết là dường như thoát nạn. Về phần trong trạm đồ ngọt mấy bởi kia, đấu không lại đương nhiên là chạy! Căn vặn thắt lưng, đang chuẩn bị sẵn sàng tắt máy, bỗng nhiên thấy góc dưới bên phải chỉ một đặc trưng nhảy lên nhảy xuống.

[Lên kế hoạch]: QAQ Lưu Niên sama, rõ ràng nói hiên giờ đang chuyển giao âm nhưng, đâu mất rồi?

囧……….

cần làm gi quên tiệt dòng này!
Chúc độc giả Truyện đam mỹ tình yêu ngọt ngào như loại bánh vui vẻ!