Thu Gọn V.ú Sa Trễ – Phì Đại Giúp Ngực Đẹp Tự Nhiên Cân Đối
Ngực phì đại thường đi kèm sự chảy xệ, sa trễ. Bởi da ngực và hệ thống dây chằng không thể năng nâng đỡ tốt cho mô tuyến ngực bên trong. Thu gọn vú sa trễ – phì đại sẽ cải thiện ngay tình trạng ngực quá khổ cùng tình trạng sa trễ. Giúp bạn lấy lại sự quyến rũ, cân đối cho vòng một.
Thu Gọn V.ú Sa Trễ – Phì Đại Là Gì?
Vòng một chảy xệ là một trong những nguyên nhân làm phái đẹp thiếu tự tin nhiều nhất. Ngoài ra còn dễ bị mất điểm trong mắt người bạn đời. Vì thế chị em thường tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vòng ngực. Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực để cải thiện khuyết điểm, tăng nét quyến rũ tự nhiên cho đôi gò bồng đảo.
Trong đó Thu gọn vú sa trễ – phì đại là giải pháp dành riêng cho những ai gặp tình trạng ngực quá khổ và sa trễ cùng lúc. Sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại, dáng ngực cân đối, giải quyết triệt để tình trạng ngực xệ, lệch, ngực không đồng đều trước đó. Đây là ưu điểm mà việc mà nâng ngực truyền thống trước đây chưa cải thiện được.
Thu gọn vú sa trễ – phì đại làm giảm độ sa trễ bằng cách loại bỏ mô mỡ và da thừa. Đồng thời, thắt chặt các mô xung quanh, định hình lại bầu ngực. Từ đó giúp vòng một có kích thước, độ cao cân đối cơ thể. Sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại, bộ ngực sẽ hài hòa với cơ thể, kỹ thuật hiện đại thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thu gọn vú sa trễ – phì đại không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không đau.
Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại Còn Có Thể Tái Định Vị Lại Đầu Ti, Giúp Tổng Thể Bầu Ngực Được Trẻ Trung Và Săn Chắc Hơn.
Bên cạnh đó, có thể kết hợp Thu gọn vú sa trễ – phì đại và đặt túi ngực, hoặc cấy mỡ ngực để vòng ngực đẹp hoàn hảo hơn. Thực hiện kết hợp Thu gọn vú sa trễ – phì đại và đặt túi hoặc cấy mỡ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời hạn chế tối đa xâm lấn giúp vùng ngực đẹp tự nhiên nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng rút ngắn. Giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm như ý muốn.
Những Trường Hợp Nên Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại
Tình trạng phì đại vùng ngực có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào. Nguyên nhân có thể do:
Rối loạn tâm lý, rối loạn nội tiết,…
Ngực chảy xệ do sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ
Do vận động mạnh, tăng cân không kiểm soát khiến ngực phát triển bất bình thường
Quá trình lão hóa khiến ngực chảy xệ
Do đặt túi ngực không phù hợp, ngực bị sa trễ không mong muốn
Những trường hợp trên đều có thể áp dụng phương pháp Thu gọn vú sa trễ – phì đại để cải thiện.
Các Mức Độ Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại
Tình trạng ngực sa trễ cũng có nhiều mức độ. Với các mức độ khác nhau, kỹ thuật Thu gọn vú sa trễ – phì đại cũng có sự khác biệt để đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.
Thu gọn vú sa trễ – phì đại cấp độ nhẹ, là trường hợp núm vú thấp hơn vị trí thông thường 0.5 đến 1cm. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ L, chữ T ngược, hay đường thẳng đứng. Sau đó loại bỏ phần da, mô mỡ thừa và thu gọn phần ngực xệ.
Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại Trung Bình, Núm Vú Hạ Thấp Hơn So Với Vị Trí Thông Thường Từ 1 Đến 2cm. Trường Hợp Này Bác Sĩ Cũng Áp Dụng Kỹ Thuật Tương Tự Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại Cấp Độ Trung Bình.
Thu gọn vú sa trễ – phì đại cấp độ nặng: trường hợp này núm vú sa trễ thấp hơn vị trí thông thường đến hơn 2cm. Thông thường trường hợp này bác sĩ sẽ Thu gọn vú sa trễ – phì đại bằng cách loại bỏ bán phần vú. Đồng thời có ghép phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.
Tuy nhiên khi muốn thực hiện Thu gọn vú sa trễ – phì đại, nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Cần được sự cho phép của bác sĩ trước khi muốn Thu gọn vú sa trễ – phì đại:
– Phụ nữ mang thai, hoặc đang cho con bú không nên Thu gọn vú sa trễ – phì đại
– Người có các bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, tim mạch,… nên được kiểm tra sức khỏe và tư vấn chi tiết nếu muốn Thu gọn vú sa trễ – phì đại.
– Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt cần hỏi ý kiến bác sĩ khi muốn Thu gọn vú sa trễ – phì đại.
Lưu Ý Sau Khi Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại
Sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại cần lưu ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ mau lành, vòng ngực đẹp như mong muốn.
– Không để vết mổ dính nước, tránh gây nhiễm trùng giúp vết mổ nhanh lành hơn.
– Không hút thuốc, kiêng các chất có cồn.
– Không vận động nặng, nằm nghỉ ngơi sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại để tránh vết thương chảy dịch.
– Thường xuyên mặc áo định hình ngực trong một tháng đầu
– Uống thuốc, tái khám sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại theo chỉ định của bác sĩ
Quy Trình Thu Gọn Vú Sa Trễ – Phì Đại
Bước 1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp Thu gọn vú sa trễ – phì đại cho khách hàng.
Bước 2. Xác định mức độ phì đại, sa trễ của bầu ngực. Chọn đường mổ Thu gọn vú sa trễ – phì đại phù hợp.
Bước 3. Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
ước 4. Bác sĩ tiến hành Thu gọn vú sa trễ – phì đại.
Bước 5. Kết hợp đặt túi ngực hoặc cấy mỡ sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại
Bước 6. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau khi Thu gọn vú sa trễ – phì đại.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/