Review Truyện: Gả Cho Một Tên Thái Giám Chết Bầm

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê​

[​IMG]


Với kinh nghiệm mười mấy năm đọc truyện ngôn tình, tôi chưa gặp gỡ một nam chính nào gây ấn tượng độc lạ như nam chính Lý Hữu Đắc trong truyện “Gả Cho Một Tên Thái Giám Chết Bầm” của tác giả Linh Lạc Thành Nê.

siêu phẩm này kể về một phụ nữ ở tiên tiến tên là Trần Tụê Nương, xuyên không đến cổ đại nhập hồn vào thân xác của một cô nương vừa đập đầu vào gốc cột tự sát vì ko muốn gả cho một tên thái giám. Nàng vừa thức tỉnh liền phải chống lại với một tên thái giám có gương mặt trắng bệch, điệu dạng siêu ác nghiệt nham hiểm đang buông lời đe dọa: Nàng không muốn gả cho ông cũng không sao nhưng cứ ở đó chờ chết đi. Nàng vì mạng sống bắt buộc mua đủ mọi cách nịnh nọt, lấy lòng gã và câu chuyện tình yêu của hai người bắt đầu.

Nam chính của câu chuyện là thái giám thật sự 100%. Gã vừa xấu trai, vừa không đúng đắn, địa vị thì cứ gọi tiểu nhân bỉ ổi, xấu xa, đê tiện, nhỏ nhen, ích kỷ, âm hiểm, đa nghi, tham tài, nhát gan hoảng hốt chết, ưa nịnh nọt, chó cậy thế chủ, hãm hại trung thần, tầm nhìn hạn hẹp.. Cần nói là tìm lòi con mắt mà không thấy có tý điểm sáng sủa nào hết. Nam chính đúng chuẩn là loại diễn viên phụ hung ác, dở hơi si, chết sớm không nhắm mắt ngay tập đầu trong phim truyền hình, hiềm nỗi trong truyện này anh là nam chính cho buộc phải anh ko chết được.

Nữ chính đúng đắn, là cô vợ ngọt ngào có chút bất lương và nhanh trí, ăn nói khéo léo, tâm lý, thiện lương. Nội tâm nàng rất mạnh mẽ, dù rơi vào hoàn cảnh nào cũng cố gắng thích ứng để sống tốt. Vì mạng sống mang thể buông tha tự tôn, hạ mình xuống để tậu cơ hội hóa giải tình thế khó khăn. Đây là kiểu đàn bà kiên cường sẽ không để ai trong bất kỳ hoàn cảnh khiến mình gục ngã.

Hình tượng nam chính trong truyện này buộc phải nói là độc đáo, phá bí quyết, một hắn khai sáng ra con đường riêng. Từ nhỏ bị người thân bán vào cung khiến nô tài, là tầng lớp tốt xoàng nhất trong hoàng cung, ông buộc phải uốn gối hạ mình, buộc phải lươn lẹo xảo trá chỉ để sinh tồn mà thôi. Không mang thơ ấu, ko được dạy dỗ làm người nên chính nghĩa thiện lương. Gã chỉ biết giả dụ làm cho chủ tử vui lòng thì ông được sống, còn chọc giận chủ tử thì chỉ có một đường chết. Một mạng nô tài ở chốn cấm cung chẳng sở hữu ý nghĩa gì cả. Ví như ko bắt buộc người khác chết thì là hắn thế chỗ lên đường. Đó là hoàn cảnh nam chính đã lớn lên cho buộc phải không thể đòi hỏi gì phổ biến ở gã được.( phần này khá giống cốt truyện thay chi lay chong)

Nữ chính Tụê Nương chắc chắn là điều tốt sang trọng duy nhất mà tạo hóa giành riêng cho gã. Nàng đối xử với gã chân thành lại bao dung, không rời ko bỏ. Trong mối quan hệ của hai người, nàng luôn là người chủ động. Hắn vì mặc cảm tự ti thể xác thiếu hụt không thể đem lại cho nàng hạnh phúc, cần luôn mua trốn giảm thiểu và đè nén tình cảm của tự thân. Hắn sao đành lòng để nàng đi theo gã, không có danh phận, không có hài tử, chịu sự khinh thường của người đời được chứ? Nhưng hắn càng ko thể thuyết phục nổi thân mình, hãy từ bỏ, để nàng tự do đi sắm một người nam nhân thật sự, trở nên bà xã của người khác và vĩnh viễn ko còn thuộc về gã nữa.

Lý trí và tình cảm giày vò làm cho ông vô cùng đau đớn khổ sở. Gã mang thể tàn nhẫn với bất kỳ ai, lại không thể làm cho thế với nữ nhân duy nhất ông yêu. Nam chính của câu chuyện dần thay đổi hình tượng từ một diễn viên phản diện xấu xí thành một kẻ si tình cầu mà không thể, một cú lội ngược dòng khá ngoạn mục. Quả thật nếu không đọc truyện này thì tôi sẽ chẳng đời nào tin tưởng, hình tượng diễn viên phụ thái giám ác nghiệt mang một ngày mang thể trở thành nam chính ngôn tình. Khó tin hơn nữa là tôi còn cảm thấy mối tình như thế cũng ngọt ngào và khiến trái tim xao xuyến như bất cứ nam thần đẹp trai sáng chói nào khác.

Thế mới biết ái tình thật sự mang thể đến với bất cứ ai với những người mà ta ko bao giờ ngờ đến. Nam chính trong “Gả Cho Một Tên Thái Giám Chết Bầm” ko phải hình mẫu hoàn hảo, thậm chí mang thể nói là hình mẫu đối lập hoàn toàn, một thân tụ tập toàn là thói hư tật xấu nhưng gã đối với ái nhân của mình thật thấp. Sự dịu dàng đến từ trong ánh mắt, yêu quý nàng rồi gã sở hữu thể giấu diếm được ai?

thương một ai đó đâu nên buộc phải tính toán quá nhiều như thế? Nàng đã đến như là sự sắp đặt của vận mệnh. Ko nên lưu ý địa vị, không bắt buộc để ý ánh mắt của người khác, chỉ bắt chặt tay của nàng thôi và không bao giờ buông bỏ.

Trên đây là bài viết review Gả Cho Một Tên Thái Giám Chết Bầm tại hệ thống đọc truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tốt trên web truyện miễn phí của chúng tôi!