Trân trọng giới thiệu cuốn sách ” Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình ” tới các bạn!
✽ Link mua sách GIÁ TỐT ở bên dưới ↴
✽ Sau đây là Review một chút về cuốn sách …

Thế giới rộng lớn, đừng đi một mình là cuộc hành trình rực rỡ nhất của tuổi trẻ. Khi chúng ta có thể đi cùng những người mình yêu mến, hoặc là hội ngộ với một ai đó ở nơi xa đã lâu không gặp, hoặc thậm chí chỉ là đến những nơi đã từng in dấu chân của mình và người ấy.
“Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” ghi lại hành trình tác giả đặt chân đến 36 nước. Từ những vùng trời u cổ kính, cho đến những góc nhỏ châu Á quen thuộc. Từ những ngày đông lạnh lẽo ở Icleland, Thụy Điển, cho đến những ngày hạ ấm áp ở Hàn Quốc, Nhật Bản, rồi lại trở về với Đà Lạt, Sài Gòn. Tất cả những chuyến đi ấy của tác giả đều hiện lên như một bức tranh chân thật, gần gũi thôi thúc người ta như muốn xách ba lô lên và đi ngay lập tức.
Mùa hè này, hy vọng, cầm “Thế giới rộng lớn, đừng đi một mình” trên tay, chúng ta sẽ không còn sợ hãi nữa, không còn sống trong thế giới chật chội của riêng mình, không còn chần chừ mà tiến về phía trước, mở cánh cửa rộng lớn và khám phá những điều tuyệt vời nhất để tuổi trẻ này, không vô nghĩa mà trôi đi !

=========
☛ Mua sách tại Fahasa:
☛ Mua sách tại Tiki:
☛ Mua sách tại Shopee:

=========
FOLLOW TEAM HBOOK
►Website:
►Instagram:
►FANPAGE:
►Nhận mã giảm giá, khuyến mãi:
►SUBSCRIBE YOUTUBE:

=========
Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: tuybutky @gmail.com. Xin cảm ơn!

——————-
#Thegioironglondungdimotminh #Lythanhco #HBOOK #Reviewbook #Reviewsach #HB #Muasachonline #Magiamgia #khuyenmai
❤ ❤ ❤ ❤ ❤
Nếu thấy clip hay bạn hãy bấm LIKE, SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ kênh HBOOK của mình nhé !

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/