Phá mặt khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus giúp chiếc iPhone hoạt động lại bình thường khi bị quên password. Việc quên mật khẩu iPhone là một trong những rắc rối lớn nhất với người dùng iOS. Khi bạn vô tình quên mật khẩu của mình tức là chiếc iPhone của bạn sẽ không còn khả năng tương tác với chủ nhân, nếu bạn liên tục nhập sai mật khẩu máy sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 1 phút.

Có một số cách phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. Tuy nhiên những thủ thuật này khá rắc rối và không phải ai cũng có thể phá mật khẩu iPhone được. Nếu bạn không có đủ điều kiện thực hiện phá mật khẩu iPhone thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus

1. Kết nối thiết bị vào máy tính mà bạn thường đồng bộ và mở ứng dụng iTunes.
2. Lưu ý: Nếu iTunes yêu cầu bạn nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã từng đồng bộ hóa iTunes với iphone của mình.
3. Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ thiết bị của bạn, đồng bộ các thiết bị với iTunes bằng cách nhấn nút sync.
4. Khi sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, bạn restore lại thiết bị của bạn bằng cách nhấn nút restore. Quá trình hoàn tất phá mật khẩu iPhone iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ thành công.

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/