ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG KHÓ NẾU BẠN BIẾT CÁCH [CATIPLUS – NESFACO]
Chào bạn,
Các dấu hiệu bệnh tiểu đường khiến cho bạn và người thân gặp nhiều lo lắng, sợ hãi. Bệnh tiểu đường có nguy cơ để lại biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn hiểu rõ và có cách chữa trị đúng cách từ sớm.
Tại sao bệnh tiểu đường nguy hiểm?
Mức độ nguy hiểm của bệnh tiểu đường không chỉ được xác định qua chỉ số đường huyết hay HBA1C. Bệnh một khi không được điều trị đúng cách, ảnh hưởng xấu đến hầu hết các cơ quan, hệ thống thần kinh, các cơ quan nội tạng, và mạch máu trong cơ thể. Một số hậu quả của việc điều trị tiểu đường ở người bệnh không đúng cách bao gồm:
Bệnh võng mạc
Bệnh thận mãn tính
Bệnh tim mạch
Bệnh nhiễm trùng bàn chân, da
Bệnh dạ dày, tá tràng,

Các cách phòng ngừa biến chứng tiểu đường, điều trị bệnh hiệu quả:
Trong điều trị các bệnh mãn tính, đặc biệt là tiểu đường, các lưu ý sau đây có ý nghĩa và hiệu quả cao
Ăn uống lành mạnh
Đây là chìa khóa giúp kiểm soát ổn định đường huyết bên cạnh việc dùng thuốc. Bệnh nhân tiểu đường không vì vậy mà kiêng khem hoàn toàn một loại thực phẩm nào trong chế độ ăn.
Dành thời gian vận động thể dục
Mỗi ngày vận động từ 30 phút – 1h, có thể tăng dần cường độ luyện tập cho phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại, vận động là bắt buộc trong việc điều trị bệnh hiệu quả.
Hạn chế tối đa các căng thẳng
Căng thẳng làm tăng huyết áp, tăng lượng đường trong máu. Thư giãn tinh thần nhiều hơn, giải tỏa những áp lực thường ngày bằng cách hít thở sâu, làm việc nhà, đi dạo, thiền định, …
Tuân thủ phác đồ điều trị của chuyên gia
Việc dùng thuốc hầu như là bắt buộc đối với bệnh nhân tiểu đường. Để biết tăng giảm liều hay sử dụng loại thuốc nào cho phù hợp, bạn cần liên hệ chuyên gia đang hướng dẫn bạn, không tự ý bỏ thuốc khi đã ổn định đường huyết.
Sử dụng bài thuốc Nam đông y hỗ trợ
Bên cạnh việc sử dụng thuốc Tây, hàng chục ngàn bệnh nhân đã có thể thay thế bằng giải pháp khác an toàn và hiệu quả hơn. Khổ qua rừng, Sinh địa, Lô hội, Hạt trái trâm, … và nhiều thảo dược quý hiếm khác có công dụng hạ và ổn định đường huyết hiệu quả, giúp khôi phục tuyến tụy, đẩy lùi biến chứng tiểu đường.
Hiện tại các loại thảo dược quý này được chiết xuất và sản xuất dưới công nghệ hiện đại có trong sản phẩm CATIPLUS. Sản phẩm đang được sự tín nhiệm tin dùng của hàng chục ngàn bệnh nhân tiểu đường Việt Nam và cả kiều bào nước ngoài.
————————
CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.
————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: info@nesfaco.com
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 093.878.6025 – 032.657.1357
Email: nesfacovn@gmail.com
#catiplustritieuduong, #lequanganh, #benhtieuduong, #chuatieuduong, #dieutritieuduong

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/