==Đặt hàng sản phẩm tại link
—————————————————————
-Nồi #blooming Vitro #luminarc H6009 1L (Trắng) được làm từ chất liệu gốm thủy tinh cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao. Do đó, sản phẩm thích ứng tốt khi thay đổi nhiệt độ nóng, lạnh đột ngột. Nắp nồi được làm bằng thủy tinh cao cấp, trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.
Dùng được tất cả các loại bếp
– #Nồi giữ nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu, thuận tiện khi nấu các món có nước như súp và cà ri. Sản phẩm đun nấu được trên các loại bếp gas, bếp điện… rất tiện dụng.
– Sản phẩm chống bám bẩn, không gây ám mùi thực phẩm như chất liệu khác. Việc vệ sinh nồi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với ngay cả những thức ăn chứa dầu mỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn. Không sử dụng được cho bếp từ
Chất liệu: Gốm thủy tinh
Thông tin thương hiệu: Luminarc là thương hiệu chính của tập đoàn ARC – là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng. Hiện nay nhãn hiệu Luminarc đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới.
Các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay trong máy rửa bát.
#Nồithuỷtinh #1L #Nồi

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/