Những Ca Khúc Dân Ca Trữ Tình Hay Nhất 2019 | Sến Buồn Xót Xa KHÔNG QUẢNG CÁO Dành Cho Phòng Trà
#luutrucly #Bolero #nhacdanca
===================================================
Lưu Trúc Ly cho biết từ thuở nhỏ đã yêu thích ca hát, suốt ngày líu lo và chỉ thích hát dòng nhạc quê hương, trữ tình,… Năm lên 8 tuổi, Lưu Trúc Ly tham gia Đội văn nghệ ở huyện Cai Lậy rồi, khi vào học cấp 3, với chất giọng ngọt ngào, hát hay, Lưu Trúc Ly làm đội phó Đội Văn nghệ của Trường THPT Cai Lậy, Tiền Giang.
Trong quá trình làm hoạt động với đội văn nghệ, Lưu Trúc Ly thích nhất khi được thể hiện các ca khúc quê hương hay nhạc trữ tình bolero, vì đó chính là sở trường của cô,… Lưu Trúc Ly cũng không ngần ngại cho biết, có năng khiếu ca hát, thích hát… nhưng gia đình không ai muốn cho theo nghề ca hát. Thậm chí, hai bên ông bà nội ngoại hai bên đều ngăn cản, Lưu Trúc Ly cố gắng hết mình vì đam mê nghệ thuật vượt qua mọi khó khăn và Lưu Trúc Ly đã thành công
Với thành quả lao động miệt mài thời gian qua, hát bằng cả niềm đam mê, với một tâm hồn trong sáng, luôn hướng đến cộng đồng, xã hội, Lưu Trúc Ly thật sự đã tạo được ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Xin chúc mừng ca sĩ Lưu Trúc Ly, mong rằng thời gian tới ca sĩ trẻ Lưu Trúc Ly sẽ có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, thêm phần sinh động, phong phú cho loại hình biểu diễn ca nhạc nước ta ngày nay.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tncpartner.com/category/giai-tri/