đàn bà đó chính là gia đình bạn đẹp cao cấp, mê hoặc lòng người thân, thỉnh thoảng đã cặn buồn bực một ít, nói đơn giản, đây chính là một câu truyện loạn thất chén tao về ‘yêu thiếu nữ mê hoặc nam nhà thuần khiết’

Ra mắt truyện Trấm chi Mị

Tác giả: bốn Minh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Trấm chi Mị

“Tôi đến muộn.” Một giọng con gái trầm thấp cơ mà mềm mại vang lên ở cửa buồng học, tiếng nói kia hình như tiếng nước chảy trong bóng đêm gắng, khiến cho người nghe chưa tự chủ được mà cảm nhận mê cốc.

cùng rất tiếng giày gót cao thanh thúy, từ hai bắp chân trắng muốt cân xứng nhìn lên, là chiếc váy màu đen làm cho bởi tơ tằm dài tới đầu gối, nói cũng kỳ quái, Trong khi mẫu váy kia theo đã từng bước đi lại hầu hết không gồm một ít rung hễ nào.di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn Nghe nói ngày xưa, nhà ck khảo nghiệm cô dâu mới, đã buộc một cái chuông tiến thưởng bé dại trên làn váy, teen girls của nhà tầm thường đi qua vận tải đang vang lên tiếng ‘đinh đinh sẽ đang’ không hoàn thành, nhưng lại các tiểu thư khuê nhiều lại dường như làm cái chuông không kêu một tiếng.

cô gái tùy ý đặt mẫu túi bên trên tay lên trên bục giảng, tà tà dựa vào bên cạnh, uể oải cần dùng tiếng Pháp nói, “Hôm nay tất cả chúng ta vẫn đọc ‘Người tình’ của Duras (*).”

(*) Marguerite Duras chính là chị em ngôi nhà văn cũng như đạo diễn các bạn Pháp, ‘Người tình’ là một cuốn tiểu thuyết viết về cuộc tình nồng nàn và lãng mạn giữa bà có điền nhà nơi bắt đầu Hoa phong lưu Huỳnh Thủy Lê tại Sa Đéc. Cả hai ban đầu chạm chán nhau bên trên một bến phà tiếp nối Vĩnh Long cũng như Sa Đéc hơn 75 năm trước, khi bà và bạn cho sống tại Sa Đéc. Người thương chính là chiến thắng to, được bệnh dịch ra hơn 40 thứ tiếng đang được dựng thành phim vào năm 1992.

“Un jour, j ‘étais gée déjà, dans le hall d ‘un lieu public, un homme est venu vers moi. Il s ‘est fait connatre et il m ‘a dit: ‘Je vous connais depuis toujours.diễnđàn✪lê✪quýđôn Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune, je suis venu pour vous dire que pour moi je vous trouve plus belle maintenant que lorsque vous étiez jeune, j ‘aimais moins votre visage de jeune femme que celui que vous avez maintenant, dévasté. ‘ ” (Tôi sẽ già đi. Duy nhất ngày, ở đại sảnh tại một chỗ đông người, chỉ một nhà bạn con trai đi về phía bên tôi, anh đó dữ thế chủ động Trình làng gia đình, nói mang tôi rằng: “Tôi biết cô, tôi vẫn luôn nhớ rõ cô. Khi ấy cô còn cực kỳ trẻ, người nhà hầu như nói cô hết sức xinh đẹp, dẫu vậy hiện giờ, bên tôi mang đến nói riêng mang lại chô biết, có chúng tôi mà nói, chúng tôi cảm nhận hiện thời cô còn đẹp hơn so với khi còn trẻ tuổi, bên tôi ngưỡng mộ cô của ngày nay hơn cho dù dung mạo của cô ý đã hết trẻ trung như xưa.”)

Cô không gồm sách vở, cũng chưa gồm giáo án, chỉ nhàn rỗi ủ ấp hai cánh tay, dùng tiếng nói êm tai đọc thuộc lòng đoạn khởi đầu của cuốn tiểu thuyết.diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn từng chuỗi âm lượng phát ra lại tinh tế, khéo léo, tuyệt vời có vẻ một chiếc nước dần dần tụ lại nắm, luân phiên xao cồn ở trước mặt người, làm cho bạn hoa cả mắt, mục huyễn thần mê (choáng váng lóa mắt). Vẻ mặt của sinh cục phía dưới đa số chú tâm, vô luận là nam sinh hay phái nữ sinh, góc nhìn cũng chưa rời khỏi đôi môi đấy thắm kia một phút chốc nào.

Đọc cùng lòng kết thúc đoạn đầu tiên, thốt nhiên cô gái nói ra một câu, “Duras chính là mọi người lừa gạt, bà mượn miệng của đại trượng phu để nói ‘Tôi cảm nhận giờ đây cô còn đẹp hơn so có khi còn trẻ tuổi, tôi yêu dấu cô của hiện giờ hơn mặc dầu dung mạo của cô đã hết như xưa’. Lời bởi thế Các bạn tin sao? Dù sao tôi cũng không tin.”

bên dưới có tiếng mỉm cười vang lên, cô lơ đễnh gửi tay lên che miệng lại, thốt nhiên ngáp một cái. Diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ônNgười đều đều khi ngáp, vì chưng miệng tách ra chặng giải pháp quá Khủng cơ mà sẽ có mặt hai cằm, dẫu vậy cô lại cũng như xoạc ra cái cổ của thiên nga cố kỉnh, sang trọng cơ mà cao siêu. Đầu ngón tay trắng cũng như tuyết, móng tay sơn màu đỏ tươi, lại có vẻ viên minh châu màu máu, nhận thấy mà đề nghị giật mình.

Ngáp xong, cô gái lại lờ đờ nói, “Loài gia đình là đụng vật theo đuổi thị giác vui vẻ, vô luận là nam hay phái nữ. Nét mặt già nua lại tràn đầy nếp nhăn, đến quỷ cũng chưa thích chứ đừng nói là con trai.”

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

bao gồm sinh cục ở dưới nói ngược lại, “Cô giáo Ngũ, quả thật Duras có nhiều sức hấp dẫn, lúc bà bảy mươi tám mươi tuổi ko phải là còn chỉ một soái ca ở kề bên bầu người nhà, bé hơn bà 40 tuổi, tên là Yann Andréa (*)sao?”

(*)Yann Andréa là người yêu trong rất nhiều năm cuối đời của Marguerite Duras, đó là một sinh cục trẻ say mê các thắng lợi của bà, kém Duras tới 38 tuổi.

cô gái chối từ cho ý kiến, chỉ nở nụ cười, “Rất bình thường, bởi lẽ vì mình đàn ông kia bao gồm đam mê yêu đương mang bà nội.”

Cả lớp cười phá lên, cụm sinh cục đều biết giáo viên Ngũ là du học sinh từ Pháp trở về, lâu nay luôn tùy tiện, cũng chống chỉ định quy củ bề ngoài gì để bó buộc sinh viên, gồm đánh giá khác hỏi tới:dღđ。l。qღđ “Cô giáo Ngũ, lẽ nào cô không tin bao gồm đình yêu đích thực chưa suy xét đến bộ mặt sao?”

“Tình yêu chân thật sao?” Đôi môi đỏ mọng của Ngũ Mị cong lên, “Chẳng lẽ chưa căn nhắc đến bộ mặt thì sẽ là thật tâm sao? Chính là chưa chịu trách nhiệm sở hữu đời sau, chẳng hề là chiếc thành tâm gì cả.”

có nam sinh oán giận, “Cô giáo Ngũ, cô quá khắt khe, các lời này của cô có tác dụng cho người gồm chế độ cũng như chúng em làm sao nhưng mà chịu nổi?”

Ngũ Mị khẽ cười, “Cho cần em cần học tập thật nhiều năm kinh nghiệm, sớm biến thành nhà bạn cả đời phong túc, sau đó mới có lẽ chắt lọc mẫu hệ (bên ngôi nhà ngoại) tất cả gien tướng mạo rất chất lượng mang đến đời sau, trung hòa với tổ ấm có bộ mặt trong phụ hệ (bên nhà nội) của em.”

cụm sinh cục lại càng cười béo tiếng hơn, nam sinh thuở đầu phát biểu cũng chính là quán triệt là đúng, cậu ta nghiêm trang lắc đầu một mẫu,dღđ。l。qღđ “Xinh đẹp là phẩm chất cũng biến thành bị tiêu hao, chủ chốt quan yếu bảo đảm được, em vẫn thích người trong gia đình người vợ hình như cô giáo Ngũ nạm, vừa có khí chất lại thêm nội hàm.”

“Đây là em khen bên tôi kể cả chê bên tôi vậy?” Ngũ Mị giương đuôi mắt lên, “Khen một gia đình bạn nàng gồm khí chất có lợi thì chẳng phải riêng biệt nói là cô ấy cực khó coi sao. Dễ thương, khả ái, dịu dàng, khí hóa học có lợi, mấy loại đầu phần lớn quá bớt vì thế bắt đầu cần dùng cái rơi lại chung cuộc là ‘khí hóa học tốt’ kia để an ủi, đúng không?”

Nam sinh quan sát vẻ mặt của cô sở hữu theo chút ít quở trách, chỉ cảm thấy nhịp tim cũng như dừng lại, vẻ mặt xin lỗi nói, “Cô giáo Ngũ, em sai rồi, cô cute cộng nội hàm phần đông cũng như nhau, tài hoa và khí hóa học cũng các đủ cả…”

Ngũ Mị tự dưng liếc cậu ta một loại, cam đoan nói, “Em không hề khoa tiếng Pháp.”

mặt của nam sinh đỏ lên, “Em học thương mại.” các giọng nói cũng thấp xuống.

Ngũ Mị cũng chưa dây dưa ở Việc này, cô thản nhiên mở miệng, “Tất cả tình yêu gần như xuất phát điểm từ bản thiết kế.dღđ☆L☆qღđ Nhân tính dài lâu là tham lam, luôn là vọng tưởng song toàn. Không có tuổi đời chuyện gì chắc là song toàn, một người thân tài hoa tuy vậy hói đầu bự phệ, và một thành viên bạn teen một đầu tóc Black anh tuấn nhưng chỉ có lợi nghiệp trung học, ta vẫn gạn lọc mình sau. Phía dưới chúng ta hãy xem bạn dạng bệnh dịch của Vương Đạo Càn.”

“Hiện nay, bản căn bệnh của Vương Đạo Càn là bạn dạng dịch hàng đầu trong nước, cơ mà sau khi cụm em xem qua phiên bản gốc tiếng Pháp thì đã bắt gặp ra ông ta cũng chưa nhất quán với bản cội về nhịp điệu ngắt câu. Một câu lâu năm thì ông ta lại bổ thành đa số câu ngắn, chẳng hạn như câu ‘Je vous connais depuis toujours’. Ông ta lại bệnh dịch thành ‘Tôi biết cô, tôi đang luôn nhớ rõ cô’. Lại nhìn câu ‘Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune’, ông ta lại phiên dịch thành ‘Khi ấy, cô còn khôn cùng trẻ, mọi người số đông nói cô hết sức xinh đẹp’, khởi đầu vừa nhìn đang thấy có một phần không đồng bộ mang nguyên văn của Duras, so sánh phóng đại lên do đó dư thừa câu, đây đó chính là đa số câu ngắn gọn đơn giản, đó new là địa điểm cuốn hút của ‘Người tình’. Thành thử Vương Tiểu bố bắt đầu cảm thán cực kì thê lương cũng hồ hết tại do vậy…”

Sinh viên vẫn tự giác yên tĩnh lại.

“Đã giảng xong xuôi, sao còn không tan học?” ‘đinh linh linh’ – tiếng chuông tan học vừa vặn vang lên, teen girls cũng như được đặc xá, cụ bao tay lên liền lung lay ra khỏi phòng học. Nam sinh kinh ngạc chú ý chăm bẳm bóng hình mảnh khảnh kia, dáng bạn kia, mỗi Điểm sáng cũng đông đảo sinh rượu cồn do vậy.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan truyện Cưới trước yêu sau