Mười năm, yêu say đắm, yêu cuồng loạn. Anh nhìn thấy quãng đời thiếu nữ đẹp tươi nhất của cô, cô tận hưởng sự nuông chiều có một không hai của anh ý.

Ra mắt truyện ái tình còn mãi

Tác giả: Huyền Mặc

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện mối tình còn mãi

đô thị Tịnh về đêm mãi mãi quan trọng yên bình.

Tình hình hạ tầng giao thông bước này lúc nào cũng khiến mọi người choáng váng, ùn tắc giờ du lịch Trong khi càng nghiêm trọng hơn từ khi trời bước đầu trở lạnh. Quãng đường thông thường chỉ khoảng nửa giờ đồng đại dương mà nay Quý Đồng bắt buộc đi mất hẳn một tiếng rưỡi. Khi cô đến siêu thị Hannashan, ko kể cửa ngõ đã làm được bao ngời đứng hóng rồi.

hôm nay, Quý Đồng hẹn chị dâu Lục Giản Nhu đi ăn cơm trắng, vì kẹt xe nhưng mà đã trễ mất tứ mươi phút.

Cô len vào bên phía trong, bỗng dưng xiêu dạt địa điểm này ầm ĩ hơn người trong gia đình tưởng. Lần trước cùng hai bạn làm cùng “trốn việc” tới đây ăn thịt quay, do chẳng phải giờ cơm trắng yêu cầu quán hết sức vắng. Hiện nay cô bắt đầu thấy ăn năn, một không khí này thật sự không chấp thuận để tâm sự. Tuy thế bề mặt là vì Lục Giản Nhu chọn, cô nàng sau khi kết hôn luôn ru rú trong căn nhà, chẳng mấy khi ra đời ở đông đảo trong chỗ đông người. Đây là lần đầu tiên Lục Giản Nhu bỏ công ra buộc phải.

Từ xa, Quý Đồng nhận thấy chị dâu đang ngồi nghịch cầm tay. Mấy hiện tại nhiệt độ liên tục bớt, Lục Giản Nhu mặc chiếc áo khóa ngoài lông chồn greed color tím than mềm mại, những lọn tóc uốn xoăn vừa đúng độ khẽ va trên vai. Cô nàng ngồi kế bên tầm sáng của ánh đèn, chú ý cố gắng nào cũng cảm thấy trọng tâm trạng có chỗ ủ rũ.

Quý Đồng mỉm cười, đi ngang qua một cửa kiếng, chắc hẳn rằng bạn dạng thân ăn uống vận khôn cùng bình thường, không có ở chỗ nào đáng yêu cầu cân xem, new trấn tĩnh lại rồi tiến về bên Lục Giản Nhu. Cô giải thích nguyên do cho muộn, Lục Giản Nhu không mấy để ý, vui vẻ bảo cô ngồi xuống. Bà chị dâu này trạc tuổi Quý Đồng, tính tình xưa nay chất lượng cao, dù giờ đây sắc bên bao gồm hơi cạnh tranh coi chút ít, mà lại chung quy đang không trách bài toán cô đến muộn.

tiệm đông, chất lượng cao chức vụ kèm theo đã bớt đi rộng lớn, hai người yêu cầu ngồi đợi khá chậm. Thực ra, Quý Đồng cũng như Lục Giản Nhu cực kỳ ít khi gặp gỡ nhau. Dù là người mẹ dâu ck, hai mình đang chưa niềm nở đến lắm, vì vậy ải dạo đầu của họ cũng chẳng được rôm rả.

“Anh trai em bảo lâu rồi em không liên lạc mang anh ấy. Dạo này nạm nào?”, Lục Giản Nhu chỉ thuận miệng hỏi một câu, tuy vậy vừa ngước nhìn Quý Đồng, lại bị thu hút bởi món trang sức trước ngực cô, “Trâm thiết lập áo đẹp thế, ngọc lưu cốc kiểu này cũng hiếm lắm.”

Quý Đồng cúi người xuống nhìn, cái trâm này bởi vì cô tiện tay lựa chọn bừa nhưng mà thôi. Thời buổi bây chừ quả thực cực kỳ ít quý khách hàng ngọc lưu cốc bản sắc làm cho trâm cài đặt áo.

“Chị thích thì em tặng kèm chị”.

chỉ là khách sáo qua lại giữa nữ cùng với nhau mà lại thôi, Lục Giản Nhu tất nhiên không nhận, tất cả điều khoảng không gian hiện thời cũng bị thoải mái hơn.

Bàn lân cận chính là đôi thê thiếp ông chồng trẻ cùng đứa bé chừng tứ, năm tuổi. Thằng bé xíu vô cùng hiếu hễ, cá tính một lúc bèn có tác dụng đổ cốc nước, khiến mấy giọt nước bắn lên áo Lục Giản Nhu. Bố mẹ thằng nhỏ xíu nôn nóng bắt bé xin lỗi, Lục Giản Nhu lắc đầu bảo chẳng sao, còn cúi đầu trêu chọc thằng nhỏ tuổi mấy câu, sau ấy gắng áo khoác sang một mặt.

Quý Đồng biết Lục Giản Nhu chưa bao giờ khiến ai cần khó xử, Bởi vậy new âm thầm hẹn cô ta ra ngoài. Bao gồm điều, lúc này trung tâm trạng Lục Giản Nhu rõ ràng không đủ có lợi cho lắm.

“Ở căn nhà gồm chuyện gì ạ?”, thấy chị dâu cứ chú ý chằm chằm vào di động, Quý Đồng chưa nhịn được lên tiếng hỏi.

ngay hiện tại, có người bưng nhà bếp than mang đến, Lục Giản Nhu tỏ ra bất ngờ. Quý Đồng bèn bảo bộ phận nhân lực mang hết thịt về phòng bếp nướng chín rồi dọn lên. Hẳn là Trước khi tới, Lục Giản Nhu không tậu hiểu về siêu thị này, cũng lừng khừng rằng một người bất kỳ khi Bước rời khỏi đây toàn thân rất nhiều ám mùi dầu mỡ.

Quý Đồng ngẫm nghĩ một lát, vẫn định lên tiếng phá vỡ bối cảnh im lặng thì Lục Giản Nhu sẽ đẩy chiếc Smartphone di động cầm tay về bên cô, bên trên hình nền hiện ra một loại Đến mua trực tiếp.

Quý Đồng chưa kịp phản ứng thì cánh tay cô thốt nhiên bị Lục Giản Nhu túm lấy: “Trên con đường tới đây chị đang trông thấy rồi, khu vực này bao gồm đề nghị nằm ở phía đông không?”.

Từ vành đai hai đi về hướng đông không xa chính là khu sứ tiệm, so với nội thành thì đó là nơi hết sức yên tĩnh. Quả nhiên hôm nay Lục Giản Nhu hotline cô ra ko kể ko phải chỉ để ăn uống thịt nướng. Quan sát tư chữ “Biệt thự Đông Hồ”, Quý Đồng sẽ đoán ra được phần nào. Nhiều năm trước, vị trí này cùng khu sứ tiệm, căn nhà san gần kề mang những lâm cục được khai trương theo lối phong cách xây dựng truyền thống, vừa khang trang vừa không quá phức tạp, cơ mà ai ai cũng hiểu, đấy không hề địa điểm dành cho tất cả những người đều đều.

>> bài viết liên quan phân mục Cưới trước yêu sau

Giữa gần như tiếng trò chuyện ồn ào trong nhà hàng siêu thị, Quý Đồng thấp giọng hỏi: “Ai gửi mang lại mang lại chị?”.

bốn bên dày đặc đa số khói, Lục Giản Nhu không chịu đựng được khẽ nhíu mày, tiếng nói Ngoài ra cũng trở nên run rẩy: “Mấy tháng nay anh trai em mọi chưa về nhà, chị không hề biết anh đấy thuê căn nhà cương vực vành đai hai, càng băn khoăn anh ấy… nuôi gái”.

con tim Hình như bao gồm vật nhọn đưa vào, Quý Đồng vô cùng kinh ngạc, ngồi xuống cạnh Lục Giản Nhu, hận bắt buộc chia sẻ trình bày cộng chị dâu nỗi đau bây giờ.

“Hình cũng như là Bành Tinh, người mẫu nghiệp dư chưa có tên tuổi, chị cũng không nghe đến tên cô ta lúc nào,vừa rồi bắt đầu lên mạng mua. Những thiết kế không tới nỗi nào, cực kỳ trẻ, đang đã học ĐH.”

bài toán này thật ra rất đơn giản, chàng nhưng mà, có mấy ai Chịu đựng ngồi yên? Huống hồ người cũng như Hạ Khải Thành ở bên phía ngoài các đã chưa tránh được “gặp dịp thì chơi”. Lục Giản Nhu xuất thân từ một người nhà danh báo giá, các chuyện thế này vốn chẳng lạ mắt gì, lâu nay cô nàng cũng chưa từng chấp nhặt mang Hạ Khải Thành. Chỉ có điều ải kịch lần này có lẽ rằng vẫn quá lâu năm rồi, Hạ Khải Thành ham diễn cho mức mãi còn chưa được chịu đựng về ngôi nhà. Bấy giờ Lục Giản Nhu new ý thức được, duy nhất số việc thành viên càng nhún nhường thì đối phương càng lấn tới. Cô có thể khoan dung, tuy nhiên quan yếu chấp nhận được bài toán nghịch mà lại thành thật.

ăn tối diễn ra mau chóng, Lục Giản Nhu chỉ húp vài thìa cháo túng thiếu ngô, Bên cạnh đó không chút hứng thú với dĩa thịt nướng bên trên bàn. Cô gái âu sầu buồn bã nghịch điện thoại, sự việc kia cứ bọc quanh vấn vít trong lòng.

chưa tiện báo cáo, mãi đến khi hết bữa tối, Quý Đồng vẫn chưa có cách nói lời thỉnh cầu sở hữu chị dâu.

mọi người cô gái dù tất cả dịu dàng đến đâu sẽ chưa cất nổi sự kích đụng khi biết ông chồng tổ ấm cặp bồ. Số đông quán triệt Quý đồng thời gian để lừng khừng, Lục Giản Nhu đã nâng cô rời khỏi siêu thị nhà hàng, tìm đến ADD kia. Sự đồng cảm giữa hầu như thành viên nữ giới quả thực chính là thứ đặc sắc. Quý Đồng ko phải ngần ngừ mà ngay lập tức đứng về bên chị dâu.

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Đông biển chỉ với ăn uống khoảng mười phút chạy bộ, bên phía ngoài có một cổng xin chào bé nhỏ nhưng mà cũng chẳng nhỏ tuổi. Lục Giản Nhu tiến mang lại nói dăm tía câu liền được bảo an bỏ vô.

ánh đèn sáng thưa thớt, càng vào sâu bên trong, mặt đường đi càng u tối. Thực ra hai bạn gái chưa đi được bao xa thì có một số người điện báo rằng Hạ cu li nhân tới.

Quý Đồng cảm giác tối nay bạn có mặt trên thị trường ở đây không chuộng mang đến lắm. Chuyện giữa hậu phi chồng anh trai dù núm nào cũng chưa đến lượt cô nhúng tay, ngộ nhỡ lát nữa thật sự chạm chán tình huống gì, cô cũng cạnh tranh tránh được lúng túng thiếu. Như vậy, khi trông thấy mình ra đón, Quý Đồng bèn nói mang Lục Giản Nhu ao ước đứng ở giai đoạn này ngóng, tuy nhiên Lục Giản Nhu không Chịu, cố định kéo cô lên xe. Cô vốn tất cả hàng trăm loại cớ để thoát thân, thay nhưng mà giờ đây người nhờ cô giúp lại là Lục Giản Nhu.

rút cuộc thì chẳng ai dám đắc tội sở hữu Hạ cu li nhân cả, đích thân Hạ cu li nhân đã sắm tới đây, tài xế chỉ có lẽ lái xe chuyển hai bạn đến đúng bề mặt. Vị trí này tuy thường gọi là “Biệt thự Đông Hồ” nhưng lại thực ra đã gồm có tòa nhà ở phệ, gần tới ven biển bắt đầu là khu biệt thự.

Quý Đồng theo Lục Giản Nhu xuống xe, đập vào mắt chính là biệt thự đứng đơn nhất, không tính tầng hai vẫn sáng đèn thì chưa có biểu thị nào mở ra chỗ này có một số người ở. Phong cách xây dựng có bắt mắt Tô Châu, đen trắng đan xen, chẳng hề tô điểm cầu kì hoa mỹ. Hai mặt lối vào phần lớn cây, mùa đông lá rụng hết, để lộ đầy đủ mảng tường trắng u bi thảm.

Trước giờ chưa bao giờ tới địa điểm này đề xuất Quý Đồng chưa tránh khỏi có phần phản cảm. Hơn mười tuổi, cô bắt đầu bước chân vào ngôi nhà bọn họ Hạ, trước đấy cuộc đời của cô ý cũng bình thường cũng như bao người khác. Những chuyện được nhìn thấy khi còn nhỏ tuổi thường khiến người ta ghi dấu ấn sâu sắc. Cô lâu dài chẳng thể nào quên lần bước đầu tiên trông thấy cây cổ thụ hơn trăm tuổi trong sân nhà họ Hạ, cỗ rễ béo bệu có đông đảo cành cây lắc lư trong đêm. Cảnh vật của công viên xanh cũng tương tự nơi này, tĩnh mịch mang đến mức mặt nước không một gợn nhẹ, khiến chúng ta cảm nhận bí bách, cực nhọc thở. Ngày đó, cô đã luôn tò mò, vì chưng sao trong sân bự như cố kỉnh nhưng mà chưa bao gồm lấy một ngọn đèn. Về sau, cô dần dần hiểu ra, gần như chỗ càng yên tĩnh lại càng sợ bại lộ bên dưới ánh nắng, tất cả quá nhiều thứ ẩn giấu sự cổ quái, vốn dĩ chưa thiết yếu nên tách biệt.

có thể ngày bây giờ, Lục Giản Nhu mang lại đây làm to chuyện liệu có được nhân kiệt gì?

Quý Đồng giữ chị dâu lại: “Hay là chị call điện cho các quý ông trước đi!”.

đã vác gia đình bạn tới rồi, Lục Giản Nhu dĩ nhiên chưa nghe lời khuyên. Cô bé ấn chuông cửa ngõ. Không thấy cồn tĩnh gì, mà lại Lục Giản Nhu vẫn rất kiên trì, tiếp tục ấn. Quý Đồng đứng sát bên cũng cảm giác váng đầu. Lát sau, trong ngôi nhà truyền ra tiếng bước đi chạy xuống bậc thang, đương nhiên thanh âm đụng va của tiền xu, tiếp đấy, cửa ngõ bị mở ra.

Quý Đồng vẫn chuẩn bị sẵn sàng trung ương lý xem kịch hay, nào ngờ, đa số anh tài cô tưởng tượng ra hồ hết sai hết. Cô càng không nghĩ tới nhà bạn xây dựng lại là gắng Kim Đông.

mặc dầu còn đang là mùa đông tuy vậy trong ngôi nhà coi như tương đối êm ấm. Trên các bạn thế Kim Đông chỉ mặc loại áo khóa ngoài nhiều năm cùng quần soóc mỏng dính. Anh ta nỗ lực một cầm cố tiền xu, cỗ dạng tơi tả, biệt lập vừa từ giường của ai đấy xuống.

Quý Đồng lần thứ hai cảm nhận căm hờn dòng địa điểm yên tĩnh đến mức khiến con người ta hãi hùng này. Quả nhiên là không gồm chuyện gì có lợi đẹp.

ba gia đình phần lớn im lặng, Lục Giản Nhu quan sát vắt Kim Đông từ trên xuống bên dưới, bao lăm lời mong muốn nói đều nghẹn lại trong cổ họng. Lúc đấy, thế Kim Đông ngạc nhiên đến mức có tác dụng rơi hết tiền xu xuống đất, há hốc miệng thốt lên câu thoại ngàn đời nay chưa đổi: “Quý Đồng, sao… sao em lại ở đây?”.

Anh ta vừa hoàn thành lời, tổ ấm con gái bên trên gác sẽ lớn tiếng nói vọng xuống, trách móc anh ta Điện thoại tư vấn các loại thực phẩm chưa ngon, còn đòi ra ko kể ăn uống.

Lục Giản Nhu quả chưa hổ danh xuất thân từ người cao cả, chỉ trong vòng bố giây vẫn bình tâm, chóng vánh lùi sang một mặt, khiến cho con đường chú ý của Quý Đồng chú ý đến thẳng vào gã cánh mày râu kia. Cứ nhìn anh ta cũng như rứa cả nửa phút, gió lạnh quất vào mọi người, cô cũng chẳng ảm đạm động đậy.

chũm Kim Đông đứng sững như trời trồng. Anh ta vừa khai trương thì nửa thân trên đã đóng băng, hiện thời new nhấc hai cánh tay run rẩy lên mong muốn kéo Quý Đồng vào nhưng lại bị cô gạt đi.

“Đi chụp ảnh mà lại cũng cần phải lột hết quần áo vậy sao?”.

vậy Kim Đông là nhiếp hình họa chủ quyền, cách đây không lâu anh ta luôn miệng kêu bận bởi vì có hai hợp đồng chụp hình phía bên ngoài. Bạn dạng thân Quý Đồng cũng đều có câu hỏi riêng đề nghị sẽ hai cha ngày bọn họ không liên lạc rồi. Thật không ngờ về tối nay hai nhà bạn lại chạm mặt nhau, hơn nữa còn ở chiếc nơi mà anh ta “thác loạn” cùng người mẫu của bản thân mình.

Đi theo chị dâu điều tra bồ nhí của anh ý trai, rốt cục cô lại bắt quả tang bạn trai mọi người nhập nhằng sở hữu người nhà đàn bà khác. Thật đúng là một trò khôi hài! Quý Đồng không nói không rằng, quay lưng đi thẳng. Nắm Kim Đông và Lục Giản Nhu Hotline, cô cũng chưa quay lại, lát sau nổi tiếng con gái trong căn nhà loáng thoáng vọng ra, rồi tiếng đóng cửa ngõ dòng “rầm”.

Quý Đồng cứ đi bởi thế, mãi mang lại gần nửa đêm mới cảm thấy lạnh thấu mọi người. Chuyện này xảy ra quá bất thình lình, thật tình cơ mà nói thì nỗi tức giận chẳng đáng kể, thiết yếu là cô cảm giác mất mặt, tình cờ đề nghị lên sân khấu diễn kịch cho tất cả những người khác xem. Cô càng chạy càng ẩu, gió táp vào mặt khiến đôi mắt cay xè. Vốn định men theo bờ đại dương để sắm lối ra,nhưng giờ Quý Đồng bắt đầu phát hiện tổ ấm vẫn lạc mặt đường. Cô đứng bên lề mặt đường, xác định vào hướng xe chạy để thừa nhận cổng béo. Tự nhiên, nhớ ra mục đích ban sơ của bản thân mình, cô cúi đầu thở dài, nỗ lực trấn tĩnh phiên bản thân. Lúc này cô nào gồm trung tâm trạng nghĩ mang đến chuyện ráng Kim Đông chứ, đề nghị quay về sắm Lục Giản Nhu new đúng. Cầm cố nhưng khi ngoảnh đầu lại, cô chỉ trông thấy ván đêm black kịt, ngọn đèn yếu ớt xa tít cuối con đường cũng như ánh sáng le lói từ phần nhiều ô cửa sổ. Trái đất này thoắt dòng đã tách rời cô lắm rồi. Quý Đồng cảm giác bản thân Bên cạnh đó vẫn là teen girls ngốc nghếch không nơi nương tựa năm xưa, chưa gồm ở chỗ nào để đi, ngay cả Bước tiếp theo nên quay về bên nào cũng mơ hồ.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc