Thư trọng điểm và Trần gia Lạc kết hôn đã được năm năm, rốt cục bởi vì một người con gái phân vân từ đâu chui ra nhưng xong xuôi khoát li hôn.

Ra mắt truyện cụ thú trận đánh

Tác giả: tứ Đồ Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện thay thú đại chiến

Thư vai trung phong vươn tay chú ý đồng hồ, khổ sở chú ý chăm chăm vào kim giờ đã gần chỉ sang số 10, chắc cú cũng chẳng có phương pháp nào, chỉ đành gõ cửa phòng quái dị bên dưới góc nhìn cầu nguyện của “Tiểu La cụm chuyện”

– Vào đi!

mặc dù đã tiếp tục tăng ca thêm gần bốn tiếng đồng đại dương cơ mà giọng nói của người cánh mày râu bên phía trong sẽ không phải gồm chút mệt mỏi nào, mà thậm chí còn như gồm sức hút, cực kì dễ nghe.

Thư chổ chính giữa ghen ghét thì ghen ghét tuy nhiên sau đó vẫn hít sâu một hơi, bất đắc dĩ quan sát Tiểu La nhiều chuyện đã không xong chuyển tay lên cứa cổ, chung cuộc đã có chổ chính giữa tình siêu anh hùng tự chặt đứt tay mà đẩy cửa đặt chân vào

– gồm bài toán gì?

boss khủng ngồi sau bàn làm việc ngẩng đầu lên nhàn nhạt hỏi

mặc dầu khuôn bên kia chất lượng cao bảo đảm có lợi, mặc dù đã cộng hợp tác và ký kết hơn hai năm mà lại thành viên gia đình Thư trung tâm đang mất tự chủ mà đứng thẳng, thậm chí là rắn rỏi thành viên gia đình.

– boss khủng, giờ đang muộn, bên tôi tất cả chút chuyện, tất cả thể…

trùm cuối liếc ánh mắt khiến lông tơ body Thư vai trung phong dựng đứng, vội thầm tự chửi công lực chống lạnh của bản thân mình sao chưa có tí hiện đại nào?

– Chuyện gì?

Thần sắc Boss vẫn khôn xiết tầm thường, lại cúi đầu xuống làm việc, cây viết trong tay soạt soạt không dừng.

Thư trọng điểm nhíu mày: trở nên thái! Ngày nào cũng cải thiện ca còn không nói nhưng lại đến ngay cả câu hỏi riêng của cán bộ nhân viên cũng hỏi! Quá đổi thay thái!

dẫu vậy miệng lại rất là mau chóng, vô cùng vang dội mà đáp:

– giải trình Boss! Cần đến khám đa khoa lấy giấy xét nghiệm!

Thư chổ chính giữa vì chưng bức xạ tất cả điều kiện của bản thân mình mà lệ rơi đầy bên, chính xác là quen sở hữu việc giải trình mất rồi.

bạn nam giới chống chọi với cũng như thoáng mỉm cười, Thư trọng điểm trừng mắt chú ý lại, quả nhiên bắt gặp bản thân bị đau đầu.

– Giấy xét nghiệm? Thành viên không khỏe?

bạn cánh mày râu đối mặt cúi đầu như vô tình mà hỏi

Thư chổ chính giữa có phần nặng nề mở miệng. Không lẽ bảo cô nói mang người đại trượng phu xa lạ là mình đi xét nghiệm mang thai?

Được rồi, thực ra cũng không chắc là lạ lẫm, dù sao cũng chính là boss khủng của bản thân mình, còn đã được 2 năm rồi

Hai năm……

Thư chổ chính giữa trừng mắt chú ý, tình cờ bao gồm chút phản ứng có chiều cao hai năm này

Hai năm cũng đủ mang lại tiền lương của Thư trọng tâm cải thiện từ mức bố ngàn mang lại 7,8 ngàn. Tuy bao gồm bao gồm là Thư trung tâm dốc sức vì căn nhà, xe cộ, chuyện con cái nhưng ngần đấy thời gian quả thực cũng tất yêu tính là ngắn

Cô quay đầu nhìn mình chàng trước bên đầy dò xét. Khoảng chừng 30 tuổi, tốt nghiệp quản trị buôn bán tại trường ĐH ở Stanford của Mỹ. Nghe nói lúc còn đang đi học ở nước kế bên đã ký được hai hợp đồng bự, còn giành được giải thưởng lớn gì gì ấy, Tập toàn AC hiện nay bắt đầu mời anh về nước có tác dụng với mức lương cao chon von

Lúc bắt đầu mang lại người nào cũng nghĩ anh vẫn chỉ bước này chặng nửa năm hoặc một năm rồi vẫn được quay về tổng C.ty, ngạc nhiên lại ngẩn ngơ bước này đang hai năm tất cả lẻ…

Thư trung khu bắt gặp ánh nhìn của mình tất cả hơi quá khích, vội bần hổ mà chuyển làn đường nhìn:

– Vâng! Có một ít ạ!

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

cái cây viết bên trên tay trùm cuối thoáng dừng, như thể gặp nên vấn đề gì cạnh tranh nhưng mà khẽ a một tiếng, thuận miệng hỏi:

– khám đa khoa nào?

Anh đảo mắt rồi lại bồi bổ sung một câu:

– AC cũng tương đối quan tâm đến sức khỏe của công, nhân viên.

Fuck! AC chắc cú suy xét tôi Vậy nên thì sao không thấy gồm ai đứng ra lấy lại vô tư cho chúng tôi mỗi khi bị anh nô dịch? Còn không dứt nói bên tôi kiếm được nhiều tiền, chắc là học được nhiều điều từ anh? Ờm, được rồi, quả thực là kiếm được tiền, thấp nhất là tiền lương cải thiện ca của doanh nghiệp khôn xiết cao.

Lòng Thư trọng điểm lại rơi lệ: Tiền tăng ca! Đông đảo huynh đệ tỷ muội thà bị tiêu diệt cũng không Chịu tắt thở phục nhưng cũng cần phải khom lưng do nó!

hóng Thư trung khu phản ứng lại thì cô đã đứng ở lối ra vào công ty, nghĩ cảnh giác một hồi, Hình như quanh đó việc thành viên gia đình đề xuất đi xét nghiệm bầu thì cũng chưa nói gì bổ sung

Thư chổ chính giữa thở nhiều năm rồi cúi đầu: Ai dà, đây là sức ảnh hưởng quá Khủng mà!

Sau đấy cô lại núm chặt tay tự nhủ: không sợ! Trong C.ty có lẽ hành động lại quái thú về chủ công là chẳng tất cả ai! Cho đến giờ cũng chẳng những tất cả tổ ấm cô là bị mất mặt.

***

Thư vai trung phong cố gắng giấy xét nghiệm mà ngẩn mình

Bác Sỹ kia khoảng 40 tuổi, chính xác là thời điểm nổi khùng, nói cụm nhất của thiếu nữ. Vừa nhìn thấy Thư chổ chính giữa thì đã chỉ vào mũi cô mà lại chỉ trích cô một hồi

vật gì lừng khừng thương tiếc bạn dạng thân, vật gì nhưng mà quá cảm cúm vẫn chất lượng kém đến em nhỏ xíu, vật gì mà lại cứ cố này thì vẫn cực khó tất cả thai? Mỗi câu nói hoàn thành Thư vai trung phong rất nhiều nóng vội đồng ý lấy được.

Thư chổ chính giữa vuốt bụng người trong gia đình nghĩ: liệu có phải là cần xin nghỉ phép để chăm sóc thai?

Trong đầu chỉ ra thái độ làm việc kiểu “tam lang phân phối mạng” của quái vật, Thư chổ chính giữa cần đến lương trung tâm mà nói, mặc dầu cũng như chũm quái nhân hẳn là siêu nhân quyền, hẳn là… vẫn đến cô nghỉ phép…?

Đây đang là đứa bé thứ ba của cô cũng như Trần gia Lạc, hai đứa trẻ trước phần đa bởi quá trình quá cảm cúm mà lại đúng lúc cô không nên nhớ sẽ vứt đi, lần này… Thư vai trung phong chính thức quyết định chắc chắn yêu cầu giữ nó lại.

Cô đang 26 tuổi, sản phụ tuổi càng mập càng chưa ổn, mang mẹ hay bé rất nhiều là bất cập.

Huống bỏ ra, Thư trọng tâm thấu hiểu, Trần da Lạc thật sự khôn xiết mong mỏi tất cả nhỏ

Tuy Thư trọng tâm chả biết là loại phụ nữ sống bám vào nam nhi nhưng lại Thư vai trung phong cũng chả biết không nhận, sinh nhỏ là thiên chức của người vợ, cùng lúc cũng là trách nhiệm!

Thư vai trung phong gắng chặt giấy xét nghiệm cơ mà có chút vui mừng, đang nghĩ làm sao để nói tin tức này mang đến Trần da Lạc, bất ngờ vừa ra khỏi cửa, rẽ phải vẫn chạm ngay đề xuất khuân mặt lãnh đạm của quái vật

Thư vai trung phong có chút nghi hoặc quay đầu lại, chú ý chằm chằm vào bố chữ “Khoa phụ sản” trên cửa ngõ, chết giấc ngây vài giây rồi new đứng thẳng lại, người nhà đứng nghiêm, như lính cơ mà gào lớn:

– chào Boss!

– Ờ!

quái vật đã giữ nguyên khí lợi thế mẽ của bản thân mình, khẽ chấp nhận nhưng cũng chưa cựa quậy.

Thư trung ương mở to mắt nhìn, thiết yếu cứ và một gia đình Đấng mày râu chú ý nhau mãi ráng này trước cửa khoa phụ sản được, hầu như tổ ấm ở kề bên vẫn ban đầu chào xáo vày hoàn cảnh quỷ quái của hai các bạn

Thư chổ chính giữa rút cục đành đề xuất xác định, cũng chính vì người thân thiết yếu lên làm cho monster không chỉ bởi vì thể lực cảm thấy không được cơ mà cũng vị mình chắc hẳn rằng mãi mãi chưa bao giờ đã có được khí ưu thế mẽ, núi Thái Sơn đổ cũng chưa thèm biến sắc được như monster. Cô chỉ đành xê căn bệnh đôi chân cứng rắn, ngượng ngùng hỏi:

– quái dị đưa cu li nhân tới khám nghiệm sức khỏe sao? Monster đúng là chúng ta ông xã có lợi. Haha, trước kia còn không nhìn ra được!

bỗng nhiên bắt gặp thành viên tất cả hơi cà chớn, Thư trung khu khó khăn xử gãi gãi đầu

bây giờ, quái vật đứng chống chọi với bỗng dưng híp mắt lại, đẩy đẩy gọng kính viền rubi khu vực sống mũi, bàng quan nói:

– Trợ lý Thư! Bên tôi chứ còn chưa kết hôn!

Ôi chao? O__O”

chắc hẳn rằng biến chứng bỡ ngỡ của Thư trọng tâm hơi quá nên mắt quái thú càng híp lại. Thư vai trung phong còn nghĩ đây rút cục là các thói quen của anh ý đến cả bệnh cận thị?

– cực nhọc tin đến nuốm sao?

– chưa không không! Phần đa người kết quả cao luôn thích kết hôn muộn mà lại. Tổ quốc hoan nghênh! Hahaha!

Thư trung tâm tranh thủ thời gian cơ mà nịnh nọt, gỡ gạc lại lỗi lầm bỏ quên đến thủ trường rồi lại ban đầu chân trước chân sau sẵn sàng chuẩn bị chạy

Vừa đi một Cách, phát hiện quái thú chưa rào cản phải Thư trung tâm chính thức quyết định tăng cường độ.

đến cửa cơ sở y tế, Thư trung tâm vẫy taxi, quái vật lạnh nhạt nói:

– bao gồm cần chúng tôi gửi cô về không? Trợ lý Thư?

ánh nhìn anh nhìn chuyên chú vào tờ giấy xét nghiệm trên tay Thư trọng tâm, mắt hơi híp lại.

Thư trọng tâm vội lắc đầu, bao gồm chút lúng túng bấn nói:

– chưa cần đâu ạ! Muộn cầm cố này rồi, cùng gia đình bạn khác phái về ngôi nhà, bên tôi sợ đã làm ảnh hưởng mang đến thanh danh của Boss! Haha!

– Ờm!

quái vật gật đầu gật đầu, anh đợi khi Thư tâm lên xe taxi thì mới đi về bên bến bãi đậu xe.

Thư trung khu thở phào nhẹ nhõm, hơi đóng cửa lại, nói Địa chỉ cửa hàng mang đến lái xe. Bây giờ lại hốt nhiên thấy quái vật cách đó không xe xoay đầu lại, nghiêm túc đẩy cặp kính:

– thực sự không nhìn ra được à?

Thư vai trung phong nghi hoặc chú ý qua, mắt trợn tròn. Boss khủng chung cục đại từ đại bi cơ mà bỏ thêm một câu:

– nhìn ra chúng tôi là mình chồng có lợi

– Ớ!

bên Thư trung ương cũng như xoắn lại: điều này sáng tỏ đó chính là bẫy ngôn ngữ cơ mà.

Chú lái xe có lợi bụng lại hết sức hiểu lòng chúng ta mà đạp chân ga. Hiện nay con tim bé bỏng của Thư trung tâm new quay về vị thế, cô ra sức lau trán: Quả nhiên là thế! Chiến tranh có trùm cuối và đúng là võ thuật sở hữu cố thú, gia đình đều đều đâu làm cho được chuyện này

chú ý bóng monster dần mệnh chung xa qua cửa sổ xe, Thư chổ chính giữa thoải mái xác định vào ghế, sau ấy nghi hoặc nghĩ: Ơ! Boss đến bệnh viện có tác dụng gì? Lại còn đến khoa phụ sản?

Thư trung khu ra sức quăng ý nghĩ cuồng loạn, monster mang lại mức nhà bạn còn cần yếu tin được ra không tính. Cô lại gửi tay vuốt bụng, cười cợt ngọt ngào nghĩ: Trần gia Lạc sẽ rất vui đây.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc