chúng tôi phân tích được vai trung phong lý họ, cầm tôi cũng đúng họ? Đội trưởng đội Điều Tra sáng tạo và đội viên có tác dụng bảo hình mẫu mang lại teen girls mặt lạnh?

Giới thiệu truyện chúng ta điểu chỉnh tâm lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện người trong gia đình điểu chỉnh vai trung phong lý

tôi không xứng đạt được ánh sáng tuy nhiên tôi hình như làm chủ bóng đêm.

buổi sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cụ ly sữa đậu nành ấm hổi thảnh thơi đi vào văn phòng.

Vừa định cộng tổ ấm phía bên trong nói “chào buổi sáng”, sau cùng vừa đi vào, Triệu Cường liền xúc cảm được không bình thường, chính là bầu khâu khí của nhà hình như xuống thấp, anh thấy có chút kỳ lạ, còn cố tình lùi lại đằng sau vài Cách nhìn lên bảng cửa chính – Đội Điều Tra có một không hai, đúng rồi nhưng, anh không đi nhầm phòng, không hề trước ấy chúng ta vừa new phá được vụ án Taxi giết gia đình liên hoàn, còn chuẩn bị được khen thưởng, sao không gian lại kỳ quái bởi vậy, dễ thường lại có thêm vụ án khó khăn mới? Nhưng mà không nhận được điện thoại của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng chưa hiểu, lấy tay vò đầu, lại vào công sở chú ý lướt qua, thấy nhiều người trong gia đình vốn cực kỳ sôi nổi lại yên tĩnh ngồi làm việc, ngay cả Lam Tiêu Nhã bao giờ cũng ở phòng pháp y từ bây giờ cũng ngồi ở bàn ghế làm việc, vẫn cảnh giác chú ý xuống lừng khừng chú ý loại gì?

mong hiểu ra cảnh huống này phải Triệu Cường bước vào bên trong, vày bị khoảng không gian này ảnh hưởng phải bước đi cũng đặc biệt nhẹ nhàng, anh ngồi vào vị thế của bản thân mình, đem ghế kéo cho giải pháp vách bàn làm việc của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã ngay hiện tại đã quan sát xuống phải không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường chú ý theo hướng của Lam Tiêu Nhã nhưng mà đã không hiểu, do đó lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã mong muốn hỏi xảy ra chuyện gì, ngờ đâu làm Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên, có tác dụng Triệu Cường bao gồm chút bỡ ngỡ, nhưng lại ngay lập tức đem cô bé ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình thản lại thấy rõ thành viên đằng sau, bước đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau ấy liền thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu muốn chết hả, mong mỏi hù chết bên tôi à?”

Triệu Cường thấy Lam Tiêu Nhã đúng là bị dọa buộc phải chạy mang đến mỉm cười làm cho lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi chưa nghĩ chị có khả năng sẽ bị dọa mang lại bởi thế, khi chị bắt gặp bộ xương bị khô quá nhưng sẽ dường như cười được, không lẽ trình độ chuyên môn chỉ được mang lại ấy thôi à?”

“Có thể giống nhau sao? Cậu tất cả biết gia đình bạn giống như hù chết chóc đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh mang góc nhìn coi thường, chiếm lấy cốc sữa đậu nành trong tay anh, đưa lên miệng hút.

Triệu Cường thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị nói đúng rồi, nhưng hiện tại gồm việc gì vậy? Sao không khí lại áp lực nặng nề cũng như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung lúc sáng sớm vẫn tậu đội trưởng Tần, băn khoăn chuyện trò gì mà sắc bên của đội trưởng ngày dần kém.”

>> tham khảo thêm Đam mỹ sinh tử văn

cách đây không xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng núm, lúc nãy chúng ta nhỏ mặt đường Dật đi vào định Tặng Ngay trà đến đội trưởng, các thành tích bị đội trưởng đuổi ra ko kể.”

“Không cần chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu liền thấy mặt đường Dật đã ngồi ở một góc bị đả kích đến mức gàn ra, bên đó Hồng Mi vẫn an ủi, Triệu Cường quan sát chút rồi nói: ”Hình như đây là lần đầu tiên người nhà nhỏ Tiểu Dật bị đội trưởng mắng đề xuất không?”

ba người nhìn mặt đường Dật, vẻ bên ưng ý, buộc phải hiểu được đội trưởng Tần Uyên của chúng ta, các bạn mà lại lần đầu biết anh, kiên cố sẽ cho rằng anh chính là mình con trai hoàn hảo, hình trạng anh tuấn, dáng chúng ta cao lớn, gia cầm cố lại có lợi, mà còn tuổi còn trẻ mà lại phá được các vụ án, một năm trước, cục cứng cáp lập đội Điều Tra sáng tạo để siêng xử lý những vụ án nặng nề còn đặc biệt bổ dụng anh làm cho đội trưởng.

tuy thế sau khi ở bình thường một thời gian đang phát hiện, hình mẫu sẽ tính giải pháp của Tần Uyên hoàn toàn chưa hợp, tính bí quyết anh kỳ lạ, lại có chút ấm nảy, toàn bộ xung quanh viên trưởng thì không ai có lẽ áp dụng được anh, tuy vậy anh đối với các bước thì hết sức nghiêm túc, là một người thân cuồng quá trình. Do đó nếu bạn làm việc gặp sự cố gì, không cần phải biết là nam hay người vợ, nhất là lúc gồm án lớn, thời điểm áp lực nhất, thì bắt buộc nói gia đình bạn thật bất hạnh, thành viên gia đình xong xuôi rồi, nếu tâm lý gia đình yếu chút ít, đội trưởng Tần đang đem tổ ấm mắng cho mức tổ ấm thấy các bạn là “nghiệp chướng nặng nề”, vì thế các thiếu nữ trong cục dù bao gồm si mê anh mang đến mức nào, quan sát nhà bạn khác bị anh mắng cũng hoàn toàn chặt đứt lưu ý đến này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh mắt rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, chú ý người nhà ngồi vị trí kia đi, chính là con gái theo cục trưởng mang đến.”

“Cô bé nhỏ.” Triệu Cường lại cảm thấy buồn phiền, khi nãy anh còn vẫn hoảng loạn, đừng nói đến nữ giới, ngay cả chính mình còn chưa nhìn mang lại.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mờ mịt của anh cam kết ràng buộc là không chú ý tới, nâng tay trái thuận tiện đánh vào gáy của anh, chỉ vào địa điểm cửa ngõ nói: “Mắt mù à? Không phải chúng ta ngồi cạnh cửa đó sao?”

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên chỉ một con gái ngồi bên trên ghế, mặc áo màu trắng phối màu Black, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng nhỏ nhắn ốm nhách, cơ bản không bao gồm cảm hứng có tuổi đời, Triệu Cường này chính là một số loại thần kinh thô, tự dưng sẽ chưa nhắm người nhà nhỏ nhắn.

Triệu Cường quan sát chăm bẳm bạn nữ Bỗng chốc, càng nhìn càng cảm giác kỳ lạ chưa nói được đề nghị lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy cầm thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn phụ nữ đấy mang lại ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường xem nhẹ tới anh, lại chú ý trong chốc lát nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, mọi người xem này thiếu phụ này tại sao đã chưa cựa quậy chỉ nhìn chăm bẳm máy đánh chữ, nhìn thấy bao gồm chút dọa người nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa ngõ đang chuyển động, đung chuyển không dứt, mà chị em kia quan sát nhưng mà sắc mặt không có gì chuyển đổi, đo đắn cân nhắc gì nhưng chuyên chú cho cũng như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ chú ý một lát rồi chà rửa cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, lừng chừng con gái này có thân phận gì nhỉ? Liệu có phải là con gái của bộ trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng chỉ một đứa Đấng mày râu, năm nay sẽ thi vào trường CĐ.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp chối phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường mạnh nói: “Không chừng là đàn bà riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã liền đánh vào gáy anh: “Có nhiều năm kinh nghiệm thì mang lại trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông đó có mắng cậu bị tiêu diệt không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi mà lại.

bây giờ phía bên trong cửa nổi tiếng mở ra, tổ bát quái bố người trong gia đình bất ngờ chạy tách bóc ra, người nào cũng về địa điểm người thân, cuối đầu đọc biển sơ.

cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi mỉm cười theo sau là Tần Uyên bên thâm trầm, gia đình vừa chú ý dù lưỡng lự trước ấy chúng ta nói bài toán gì, dẫu vậy nếu hỏi thành tựu sau cùng chính mình sẽ ảnh hưởng đội trưởng trách phạt.

“Nào, tất cả mình đội Điều Tra đặc biệt lưu ý một ít, từ từ bây giờ đội của bạn sẽ bao gồm gia đình bắt đầu bắt đầu làm.”

viên trưởng Cung nói một tiếng, kể cả người trong gia đình các hiểu được, xem ra cục trưởng đã cứng nhắc đề cử bạn, chưa trách được bên đội trưởng Black Vậy nên, phải biết khi đội Điều Tra sáng tạo mới xây dựng, đội trưởng gồm nói của cả mình trong đội đều vì anh công bố quyết định, đây đó chính là điều kiện để anh gật đầu làm cho đội trưởng của đội.

người nào cũng tò mò về người new gia nhập là ai, cục trưởng Cung hướng về bên trước cửa gọi: “Mộc Cửu, mang đến đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, chắc chắn ko phải là phụ nữ ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại thấy cô ấy đang ngồi yên chú tâm nhìn máy đánh chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng cơ mà, sao giống như là thiếu phụ đó, nhìn qua không biết đang cứng cáp hay chưa, bộ hạ thì bé bỏng, đâu tất cả giống công an, giống các bạn bị hại hơn.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng