Tục ngữ nói chưa sai, ” Đi đêm lắm bao gồm ngày chạm chán ma “. Bất quá anh bây chừ là gặp đề xuất quỷ, chẳng phải là gặp mặt thiên sứ! Chỉ cần sở hữu anh mà nói, chạm mặt thiên sứ so với chạm chán quỷ càng bổ xung chóng mặt !

Trình làng truyện Mịch ái truy hoan

Tác giả: Thư bí quyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mịch ái truy hoan

bên ngoài một hộp đêm có tiếng bên trên đường phố Đài Bắc tụ tập một đám người nhà phục trang cầu kì, tranh nhau khoe sắc. Mơ hồ truyền mang lại hầu như tiếng nói chuyện chân thật, cao thấp hỗn độn, làm cho hơi lạnh đêm đầu xuân cũng có chiều hướng nóng lên.

thiên nhiên, ở nơi đông đúc nhiều cô em khôn cùng cấp cho có những chiếc váy ngắn da báo black color huyền bí gợi cảm, giày bó siêu cao, trang điểm vô cùng đậm, lông mi giả hết sức dài lại phát triển ra một ‘Ngoại tộc’ khiến mắt con người sáng lên.

Một đàn bà trong sáng ra đời ở nơi đây vào hiện giờ, duy nhất một số loại không ngờ không nói nên lời, lại càng có tác dụng cho những người ta nhịn không được mà lại chú ý bổ sung vài lần. Đèn neon bảy màu ánh xuống loại váy trắng bên trên các bạn cô lại phát ra một một số loại chói lọi tự nhiên, có thể thiên sứ hạ phàm nắm.

Khuôn bên ko phải tô son trát phấn cũng giống với thiên sứ. Mái tóc Đen nhánh ngang vai làm đặc thù domain authority thịt trắng nõn, cái miệng bé nhỏ màu hồng hơi hơi mím, biến chứng thật sự quyết trung ương. Lông mi dài giương lên, đôi mắt vừa Black vừa tinh tế cẩn trọng chọn lựa, chắc là đã tìm thành viên gia đình. Từng người thân bị cô quan sát thẳng, phần đông cạnh tranh tránh khỏi một hồi tim đập gia tốc, lại nhịn không được mà lại ước ao liếc quan sát cô bổ sung một chiếc.

Trong ánh mắt tràn đầy ngạc nhiên –

Hộp đêm này là khu vực thành viên chưa đủ mười tám tuổi đang quan yếu vào, do thiên sứ nhỏ thuần khiết trước mắt này phần lớn là đã đi được lầm vào khu cấm, cô thoạt nhìn chủ yếu đang chứ còn chưa thành niên!

Cô vẫn chưa từ quăng quật ý định, quan sát qua đã từng thành viên từng gia đình bạn một, cả nam lẫn người vợ số đông không bỏ dở, rút cuộc, ánh nhìn cũng dừng lại bên trên mọi người một thành viên, dừng lại chưa di chuyển nữa.

“Sao cô lại tới nữa?” Mục tiêu bị nhấn mạnh chỉ thở nhiều năm một tiếng, giọng điệu không những lãnh đạm mà còn với theo bất đắc dĩ. “Tìm tôi tất cả chuyện gì?”

teen girls váy trắng cũng không dường như bực tức gì, một lúm đồng tiền đáng yêu từ từ mở rộng, ngọt ngào cho nỗi làm mọi người nín thở.

“Không gồm Việc gì, em chỉ là…… mong nhìn anh một mẫu.”

chỉ có nhận thấy, liền thỏa mãn.

Nói xong xuôi, cô mỉm cười, sóng mắt lưu chuyển bên trên khuôn mặt tuấn tú của đối phương một lát liền xoay các bạn nhanh nhẹn rời đi.

chú ý bóng lưng yểu điệu kia, hiện trường yên lặng vài giây.

Sau ấy, các vấn đề cũng như núi lửa bùng nổ, cuốn theo hầu hết thứ mà lại đến ——

“Cô ấy là ai?”

“Cô ấy tên là gì?”

“Năm nay bao lăm tuổi?”

“Chúc Bỉnh Quân, cậu cái brand name vắt thú này, lại có thể ra tay có một người vợ sinh bé dại Như vậy !”

“Vậy là không phù hợp pháp đâu!”

người hùng bao gồm bị oanh tạc mang lại thương tích đầy các bạn duy nhất đôi mắt xếch nhiều năm, hơi hơi híp lại, chính là đào hoa vô hạn, mỗi khi đôi môi mỏng hé mở luôn luôn nói theo cách khác ra những lời nói khéo léo, cầm mà lại giây khắc lại lừng chừng, một chữ cũng chưa nói ra được.

“Không bắt buộc cậu vẫn thua trong tay một nàng đấy chứ?” Thấy anh phản ứng khác thường như núm , bạn bè ở bên cạnh cực kì lấy làm cho bỡ ngỡ.

“Thua cái rắm.” Anh lạnh lạnh nói: “Chẳng qua là gặp gỡ ma nhưng thôi.”

Tục ngữ nói chưa sai, “Đi đêm lắm gồm ngày chạm mặt ma”.

Chúc Bỉnh Quân lần này chạm mặt ko phải ma nhưng mà là thiên sứ. Tuy vậy đối có người cũng như anh nhưng mà nói, chạm mặt thiên sứ so với chạm chán ma càng bổ sung đau đầu!

>> xem thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Anh ta vừa xong ca trực, đã ở buống ngủ uống cà phê. Bốn vậy thanh nhàn tựa vào bên cửa sổ nhìn ra ngoài, đắm chìm trong nắng sớm, anh ta thế trong tay cái cốc giấy giá rẻ, tất cả những thứ đấy hợp lại khiến xúc cảm của người ta nhanh chóng dâng trào.

Chậc chậc, thật sự là hàng thật báo giá thật, lời đồn quả chưa sai, thật sự chính là nhà bạn chàng tuấn tú. Dù chỉ cần áo blouse trắng bên trên thành viên anh ta thôi cũng từng là đệ nhất truyền kỳ rồi — từ khi bước đầu có tác dụng Bác Sỹ thực tập be bé, mặc kệ các bước tất cả điên loạn mang đến đâu thì một tuần bảy ngày cũng chỉ ngủ năm tiếng đồng hồ, gặp gỡ phải cảnh huống cần thiết số đông ước ao dự vào cứu vớt chữa trị, hoặc là ở buồng phẫu thuật đến mấy tiếng đồng hồ, áo blouse của anh ta đang luôn giữ được sự phẳng phiu!

cố nhiên, dáng gia đình hoàn mỹ của anh ta cũng có công nghiêm trọng. Có thể nói rằng là cây ngọc đón gió, phóng khoáng lỗi lạc, còn thêm câu tụng ca “Đến bệnh viện Đỉnh cực thịnh cần thiết không chú ý một người”.

cái đẹp thì mình đều yêu, đặc biệt là nhóm y tá ở gần lúc chuyển giao ca, không gồm câu hỏi gì cũng biến thành mượn cớ lướt qua buống ngủ, mặc dù chỉ đi ngang qua cửa ngõ liếc mắt một mẫu Có thể vui vẻ cả buổi.

“Bác sĩ Chúc, chấm dứt ca trực rồi à? Chỉ uống cafe thôi sao?” Cô y tá trẻ dễ thương chẳng những dáng mình ngọt ngào, các giọng nói cũng ngọt ngào như mật nói với anh: “Bọn em tất cả tải ăn sáng, BS Chúc cho cùng ăn uống đi! Từ bây giờ có bánh trứng siêu ngon nha!”

Chúc Bỉnh Quân nghe tiếng liền từ trong trầm bốn ngoái đầu quan sát lại, mắt một mí thanh tú hơi híp lại, cười từ chối khéo: “Không buộc phải đâu, cám ơn cô tất cả lòng bởi thế.”

“Bữa sáng là chính yếu, chưa ăn uống sao cơ mà được chứ? Ẳn no bắt đầu bao gồm công sức.” Y tá trưởng lâu dài nghe nhìn thấy, cũng mở miệng khuyên nhủ: “Bác sĩ Chúc, đừng ỷ thành viên gia đình còn trẻ mà cứ làm hại thân thể vì thế, đến khi cậu bằng tuổi tôi, cậu đang biết a!”

Đôi mày thanh tú của Chúc Bỉnh Quân nhướng lên, hỏi lại: “Ý của chị ý chính là hai năm nữa em đã biết sao?”

“Là sao?” Thật các ánh mắt không hẹn mà cùng quan sát về bên anh.

Chỉ thấy anh không Nhanh chưa lừ đừ nói: “Không đề nghị chị chỉ hơn em hai tuổi sao?”

“Ôi! Cậu cái đứa bé dại băng hà này, chúng tôi cùng tương đương làm mẹ cậu được đấy!” Tuy rằng đã được gần năm mươi ráng nhưng y tá trưởng dài hạn vẫn bị trêu mang lại rất là vui vẻ, mỉm cười toe toét.

Chỉ mấy câu nói ngắn ngủi đã làm cho đa phần nhà bạn y tá từ trên xuống dưới mỉm cười chưa dứt, bầu khâu khí rất là tốt cũng làm đến nhóm Bác Sỹ khác đi ngang qua trong lòng trăm vày tạp trần.

chính là có một số người cũng như Chúc Bỉnh Quân cũng như thế! Xác định vào khuôn mặt tuấn tú đánh đâu chiến hạ ấy không gì cản nổi, bỏ mặc mang đến đâu cũng có thể cần đến được, tuổi còn trẻ bất quá là một Bác Sỹ trong cơ sở y tế thôi nhưng mà đã có được phong độ của 1 đại tướng, lúc đầu khi chấm dứt thực tập liền thi đậu điểm thật cao vào khoa da liễu nhưng mà bạn phần đa buộc phải cạnh tranh cho sứt đầu mẻ trán, tiền đồ không đếm xuể.

kèm theo, tiếng tăm của anh ý ta cũng chẳng những nhờ triệu chứng bài bản và chuyên nghiệp nhưng mà đời sống cá thể càng đặc trưng hơn. Cô bé trên bên dưới toàn cơ sở y tế đông đảo ưu ái tất cả thừa đối mang Chúc Bỉnh Quân cũng không nói gì, lợi hại nhất chính là, ngay cả nhóm bạn làm cùng nam cũng đều đối mang anh vai trung phong phục khẩu phục, cùng vì –

Anh bật dậy khỏi buống ngủ dường như không kết thúc tiếng cười cợt kia, thân hình eo hẹp dài đi nhanh trên hành lang, khi sẽ sẵn sàng chuẩn bị đi đến cuộc họp sớm thì một bác sĩ trẻ tuổi khác đi đến bên cạnh, hạ giọng hỏi:“Bác sĩ Chúc, tối hôm nay……”

“Đã hẹn ổn rồi, 10 giờ rưỡi.” Anh mỉm cười.

“Lần này nghe nói hẹn tiếp viên hàng không? Thật gắng chăng?” Giọng điệu hỏi sở hữu theo hưng phấn khó nén.

“Đương nhiên là thật.” Chúc Bỉnh Quân tuyệt chưa khách khí giải đáp.

Nói giỡn sao, có anh ra tay thì bạn nữ sinh bao gồm đẹp, gồm độc mang đến đâu chăng nữa cũng phần nhiều hẹn được. Anh đó chính là đại diện thay mặt mang đến tinh thần cũng như là địa điểm ký kết thác hy vọng của bác ấy sĩ nam toàn cơ sở y tế, đây cũng chẳng phải chuyện nghịch.

“Vậy là có lợi rồi, núm là tốt rồi.” bạn làm cùng kia thiếu chút nữa đã vung tay mừng rỡ, “Đừng giống lần trước, thay nhưng lại hẹn cho một đám cô giáo nữ tiểu quỷ vừa mới tốt nghiệp, trong đó còn tồn tại mấy người trong gia đình chưa đủ mười tám tuổi, nếu chắc rằng xảy ra chuyện gì, anh mang bên tôi đảm trách nổi sao?!”

nghe đến đó, Chúc Bỉnh Quân hơi hơi nhíu nhíu mày, khuôn mặt tuấn tú lộ ra nét lãnh đạm nghiêm nghị hiếm thấy, tia nắng phát ra bao quanh gia đình tựa hồ cũng ai oán đi vài phần.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng