chưa mong mỏi trung khu huyết cả đời của tía bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường đang chấp nhận một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” sở hữu Cận Trọng Kỳ, tổng chủ tịch của công ty lớn bắt đầu nổi tiếng, để hình như cứu vớt C.ty của mình sẽ trên bờ vực phá sản

Giới thiệu truyện Lễ ý trung nhân cho muộn

Tác giả: Tử Trừng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lễ người tình mang lại muộn

chắc chắn buộc phải đi sao? Bố”, Kế Chỉ Tường dựa vào thành giường bệnh bằng sắt. Âu phục của cô tuy cực kỳ trang nhã nhưng mà sẽ chưa giấu được sự lo âu trên khuôn bên ốm gò.

“Bố biết như vắt là làm cực nhọc con, Chỉ Tường”, khuôn mặt Kế Chí Xương tiến thưởng sạm hiện thị rõ vẻ cảm cúm bởi bệnh án, “Nhưng nhỏ thay rõ tình hình buôn bán của công ty hơn cha. Sự chũm của con mấy năm nay tía các đã nhìn thấy, chẳng phải con diễn đạt chất lượng kém, nhưng bởi bối cảnh giờ đây chưa thuận lợi nên tất cả chúng ta buộc phải làm nắm, chuyện này cũng cấp thiết trách thành viên gia đình khác được”.

nhà chúng ta Kế buôn bán gang thép, đã từng một thời nhờ vào BĐS phải trở nên tân tiến nhanh chóng. Tuy vậy hiện giờ vì thương mại suy thoái dẫn mang đến câu hỏi kinh doanh BĐS bị trầm lắng, doanh thu của rất nhiều xí nghiệp nhà chúng ta Kế theo đấy cũng sụt giảm; lại có thêm sức khỏe của người có quyền lực cao tập đoàn là Kế Chí Xương suy yếu, vì thế kể cả các bước kinh doanh phần đa bởi nàng độc nhất của ông ta là Kế Chỉ Tường đảm nhiệm. Xem ra tình hình đang rất là cấp bách, cơn bự hoảng thương mại trầm trọng này khiến C.ty Kế thị đứng trước cảnh hiểm nghèo bị nuốt trọn.

“Nhưng nhà bạn ấy… Thật sự đáng tin không?” Tuy từ khi có lợi nghiệp, Kế Chỉ Tường chỉ công tác tại C.ty mọi người tuy vậy dù sao cô cũng không hề là một cô gái ngây thơ vừa bước ra cộng đồng, kèm theo cũng đã nghe qua hồ hết lời đồn về “hôn nhân doanh nghiệp”. Có điều, cô không biết cho rằng lời đồn nhưng cô cho là cực kỳ hoang con đường kia đang duy nhất ngày ứng nghiệm lên chính bản thân.

“Bố đang xem qua lý lịch của cậu ta, ấy là một chúng ta đàn ông có lợi hiếm gặp đấy”, thấy cách biểu hiện của thiếu nữ không có gì quá bao tay, Kế Chí Xương thở phào nhẹ nhõm rồi lại tiếp, “Tuổi của cậu ta cùng tương đương tuổi nhỏ. Dù còn trẻ mà lại sẽ thống trị một công ty lớn xuyên quốc gia rất có triển vọng, có thể thấy cụ lực của cậu ta trong giới kinh doanh rất là lớn; cơ mà đấy không phải là điểm chủ yếu, cơ mà quan trọng nhất là độc lạ bất kể tin đồn ái tình nào về cậu ta. Một doanh nhân trẻ tuổi Vậy nên khôn cùng hiếm”, ánh mắt ông sáng lên rạng rỡ.

“Vâng…” độc lạ bất cứ tin đồn tình yêu nào? Cô nhíu mày, không dám tin rằng ở thời thanh nhã còn tồn tại các loại chàng vừa ấm no vừa “phi thường” Như vậy.

“Chỉ Tường, bố biết yêu cầu này có chỗ miễn cưỡng mang nhỏ, nhưng do công ty, bởi vì bố, con có thể bước đi gặp đối tượng một lần không?”, Kế Chí Xương không nguy hiểm chú ý phản ứng của Kế Chỉ Tường, “Bố không thể để C.ty chúng ta phá sản được, bởi bài toán đó đang khiến bao gồm cả công nhân của nhà bạn mất đi chỗ tựa. Bé xem cũng như dứt trung khu nguyện ích kỷ rút cục của ba đi! Được chưa con?”.

Ông có nhiều ánh mắt các bạn, bạn dạng thân cũng hiểu kỹ tình hình sức khỏe của mình thiết yếu gắng gượng chậm được nữa. Do đó ông yêu cầu nhân lúc đã còn sức, chưa bị ngã quỵ, chưa chú ý đến mắt xuôi tay để sắm đến nàng một điểm dựa xác thật, tất cả do đó ông bắt đầu an tâm ra đi.

“Bố, tía đừng nói thế, tía nhất định vẫn khỏe lại mà!” Kế Chỉ Tường nghe núm trong lòng đau xót. Bàn tay nhỏ bé nuốm chặt thành giường, nuốm chế ước để nỗi băn khoăn lo lắng và đau lòng không lộ ra nét mặt.

Kế Chí Xương lắc đầu: “Đừng trò chuyện ấy, chung quy con có Chịu dành thời gian đi chạm mặt con người ta một lần không?”. Tình trạng bệnh tật của bản thân mình phải làm sao, bạn dạng thân ông rõ nhất, chúng ta thường nói “Diêm Vương hy vọng người nhà bị tiêu diệt canh bố, chắc chắn chẳng chờ cho canh năm”. Sẽ bởi này tuổi rồi buộc phải ông cũng không cầu mong mỏi gì hơn, chỉ cần Trước khi ra đi có vẻ tận mắt nhận thấy chị em tìm được địa điểm nương tựa.

“Bố, không hẳn người ta vẫn xem xét con…”, Kế Chỉ Tường hơi đỏ bên. Cô biết người chẳng xinh tươi, mà đối phương ko phải gồm tin đồn về chuyện tình cảm thì chưa Tức là vẫn thích hồ hết cô gái gồm nhan sắc bình thường cũng như cô. Dù sao đi nữa, chúng ta ai chẳng thích cái đẹp, vả lại điều kiện của anh ta tốt cũng như vắt, anh ta xứng đáng lấy được một thiếu phụ hoàn mỹ về hầu như mặt, lẫn cả về dung mạo.

“Đứa ốm ngốc này, sao bé lại tự ti như vậy?”, Kế Chí Xương chú ý cô, Dường như khôn cùng chấp thuận khi thấy vẻ ngượng ngùng bên trên khuôn mặt người vợ, “Chưa thử thì sao biết không được? Mà còn con luôn là thiếu phụ cute nhất của bố!”.

“Bố, tía thật lạc quan”, Kế Chỉ Tường bỗng dưng thấy vui, nhoẻn miệng mỉm cười. Bao gồm ai tự nói dưa nhà bạn trồng không ngọt, cố nhiên cũng chẳng ai nói phụ nữ gia đình bạn không đẹp. Nhưng mà cô đã thấy vui, vày ít nhất tía cũng có vai trung phong trạng để trêu đùa, như thế nói không chừng đã duy nhất ngày ông chữa khỏi bệnh.

>> đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

Cô ngây thơ ấp ôm một niềm ao ước không thực.

“Dù cậu ta có Review phải làm gì, tuy nhiên riêng tía, bố chưa tin phụ nữ người trong gia đình khác dễ thương hơn thanh nữ bố!”, Kế Chí Xương cũng bật mỉm cười, nụ mỉm cười đầy ẩn ý, “Con gật đầu đồng ý nhé?”.

Nụ cười trên môi Kế Chỉ Tường bỗng dưng biệt tích, cô quan sát Kế Chí Xương thật chậm, sau đấy miễn chống gật đầu: “Vâng, bé đang đi”.

Nghe theo lời bố, bởi đó có lẽ là nguyện vọng chung cuộc của ông. Là phụ nữ ông, nếu chẳng thể áp dụng tậm nguyện cuối cùng của tía, núm cô gồm bốn biện pháp là nhỏ không?

bởi vì tía, dù bài toán cạnh tranh cho đâu cô cũng thay hoàn thành. Đi gặp một bạn nam giới thì gồm là gì, cô tin bản thân chắc là làm được…

có thể được, nhất định cô đang làm cho được!

***

“Khu đất phía đông Hồng Kông xử lý mang đến đâu rồi?”, Cận Trọng Kỳ uể oải gửi tay day day huyệt thái dương, cỗ dạng chưa chút hứng thú quan sát đống văn kiện chất cao hơn bàn. Cảm xúc bản thân sắp tới bị cân nặng quá trình lớn lao đấy nhấn chìm cho nơi.

“Cũng chuẩn bị kết thúc rồi, tuần sau dường như bước đầu được”, thư cam kết Chiêm Khắc cần nhăc nhở lịch công tác, nét biểu cảm xung quanh giống hệt Cận Trọng Kỳ, “Cậu ước ao cho công trường chủ trì lễ rượu cồn thổ sao?”.

“Làm ơn đi!”, Cận Trọng Kỳ chán nản và bi quan, “Công ty có nhiều người bởi thế để làm cho gì? Cứ tùy ý cử một chủ tịch nào ấy đi là được, đừng có tác dụng phiền tôi bởi mấy việc nhỏ tuổi nhặt này!”.

Tuy anh hết sức nhiệt tình trong quá trình nhưng mà dù sao cũng chính là con người ta chứ đâu phải máy móc, đề xuất có thời gian để nghỉ chứ. Ngoại giả, dạo này bà bầu cũng tạo thành áp lực Khủng quá phải anh ao ước nghỉ ngơi một thời gian.

“Sao ráng, dì Cận lại giục à?”, Chiêm Khắc nên cười cảm thông.

Chiêm Khắc buộc phải và Cận Trọng Kỳ trên danh nghĩa là ông chủ cũng như cán bộ nhân viên, tuy nhiên thực ra hai chúng ta vốn là bàn sinh hoạt ân cần hồi đại học. Do vậy Chiêm Khắc đề nghị hiểu khôn cùng rõ gia cảnh ngôi nhà chúng ta Cận, cũng thân với mẹ của Cận Trọng Kỳ.

gần đây chẳng biết vì chưng uống nhầm đề nghị thuốc gì nhưng mà dì Cận đột nhiên quan tâm đến chuyện hôn nhân của Cận Trọng Kỳ, nghe nói thúc giục liên tục. Có điều, xét về tuổi tác thì dù sao Cận Trọng Kỳ sẽ bố mươi mốt rồi, cũng cần phải Tính đến chuyện kết hôn, sinh bé và thực hiện đông đảo trách nhiệm khác của người cánh mày râu.

“Còn chẳng hề sao?” Cận Trọng Kỳ nhớ lại mẹ gia đình bạn lúc cần dùng cơm cũng nói, đi tắm cũng nói, đáng sợ nhất là Lúc trước ngủ cũng cần phải rửa tai nghe bổ xung lần nữa. Ngay hiện tại chỉ có nghĩ mang lại thôi, anh cũng thấy chán ngán rồi.

“Ai bảo cậu chưa kiếm người thân gái? Nhưng mà chính xác là không hiểu sao cậu vẫn ‘chịu’ được?” chàng nhưng, đương nhiên cũng có nhu yếu về “một mặt nào đó”. Cơ mà đối mang một mọi người cũng như Cận Trọng Kỳ, thật chưa tài nào hiểu nổi bình bình cậu ta làm cho gì để tiêu hao “sức lực” nữa.

“Thôi đi! Ngày nào cũng đúng ngày nào chúng tôi bị quá trình đè đến bẹp gí, làm cho sao được yên ấm như cậu, về nhà còn có thêm vợ để ‘ôm ấp’?”, Cận Trọng Kỳ ra vẻ tủi thân than thở cũng như sợ Chiêm Khắc bắt buộc đắn đo được anh vẫn vắt nuốm nào.

“Có vấn đề cơ mà có tác dụng, nghĩa là cậu vẫn kiếm ra tiền, đời nào cậu ao ước ngày ngày hầu như tẻ nhạt trôi qua mang đến mức nhàm chán? Nếu nắm công ty này chạm mặt nguy rồi.” Lật mang đến trang cuối cuốn lịch làm việc, hai vai Chiêm Khắc đề xuất dần chùng xuống.

Trời ơi! Lịch công tác bao gồm cả năm số đông sẽ bí mật mít, xem ra kế hoạch đi nghỉ cùng cung phi tất cả cảnh nguy hiểm bị đổ vỡ rồi.

“Đúng ráng, tôi kiếm được tiền có nghĩa là cậu vẫn không bị đuổi việc, cố gắng tại sao cậu không bài luận sút gánh nặng các bước mang tôi?” bậc nhất là có một số người để anh bài viết quá trình, vì thế anh giống như thoải mái hơn chút ít.

“Ngoài khoảng thời gian riêng bốn sau giờ công tác, thời gian của mình mọi bị cậu chiếm dụng hết ráng này, ý muốn thêm cũng không có đâu”, Chiêm Khắc cần có vô số lời ân oán thán, nhưng mà hồ hết chỉ là than thở bởi đông đảo lời vô tình cả.

“Được rồi! Dù sao số chúng tôi cũng khổ rồi!”, anh thở dài dựa vào ghế sofa nhắm mắt thư giãn.

“Bên dì Cận cậu định làm cho cụ nào?” ngoại trừ chuyện công việc ra hai gia đình bọn họ cũng tương đối suy nghĩ cuộc sống của nhau.

“Còn định gì nữa?”, Cận Trọng Kỳ mở mắt bắt buộc, vẻ như bao gồm cũng như không liếc quan sát Chiêm Khắc yêu cầu, “Tốt nhất là Thượng đế cho một tiên nữ xuống trần để giúp tôi thỏa mãn cần của mẹ, được vì thế bên tôi đã vô cùng cảm ơn Phật tổ!”.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc