Đứng trong phòng dịch cá nhân VIP nằm bên trên tầng cao nhất của cơ sở y tế Chiêu Hoa, anh một tay thay bệnh lý, một tay đút vào trong túi áo khoác bên ngoài lâu năm màu trắng, khẽ nhíu đôi mày nhọn chú ý người nhà nằm bên trên giường.

Ra mắt truyện Lai giả khả truy

Tác giả: loveTôTô (love苏苏)
Thể loại:Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Lai Giả Khả Truy

Ngồi của phòng làm việc của bản thân mình, thu dọn cẩn thận cụm ca bệnh dịch ngày lúc này. Bạch Ngọc đường mới bao gồm thời gian chìm đắm trong suy tứ. Hiên giờ người bị bệnh new được chào mừng kia thật sự khôn cùng kỳ lạ. Ngoại trừ chưa rõ nguyên cớ hôn mê, trung ương tình mình chưa hiểu sao cũng bị cậu ta khống chế. Nhìn cậu nằm bên trên giường bất lực, con tim thành viên giống như bị thứ gì ấy bóp nghẹt; nghe thấy bạn gái kia Call cậu là “chồng”, người lại buồn chán không bí quyết nào trút ra được; nhưng mà bắt gặp tên cậu, trong đầu nhà bạn lại như duy nhất thứ ánh sáng thần kỳ lóe lên, có chút chờ đón, còn thêm chút cô đơn~

loại người thân không quen biết ấy, vày sao lại đem mang đến cho bản thân thật nhiều nghi hoặc? Chúng ta tên “Triển Chiêu” ấy, bởi vì sao lại khiến cho bản thân mình lo lắng cố kỉnh này?

Mấy lần gõ cửa ngõ “Cốc cốc” vang lên kéo trọng tâm bốn Bạch Ngọc mặt đường trở về. Xung quanh cửa ngõ là thư cam kết của bản thân mình.

“Bác sĩ Bạch, viện trưởng mời anh đến buồng làm việc của ông đấy.”

“Được, bên tôi chớp nhoáng đi ngay.” Bạch Ngọc đường đứng lên, quan sát quanh buồng công tác của bản thân mình một lúc, tựa như không chừa một ngóc ngách nào. Sau đấy, xoay gia đình bạn lại nắm lấy mẫu trang phục màu trắng thanh nhàn khoác lên bên trên ghế dựa, vừa mặc vừa đi ra khỏi phòng.

—————————————————

phòng làm việc bát ngát của viện trưởng lúc này xem ra tất cả hơi chật chội, kế bên viện trưởng ra, còn có thêm vị Triển thái thái kia, cô đang núm cỗ váy cưới thanh lịch kia ra, mặc một cái đầm blue nhạt tựa vào một vày phu nhân đoan trang ngồi trên ghế salon ở một góc phòng, nhưng mà trên ghế đối diện mang bàn ghế làm việc của viện trưởng chỉ một vị lão nhân tóc hoa râm nhưng lại linh lợi quắc thước, phía sau ông ta là hai bạn trẻ đang đứng, dáng nguyên tắc cha mươi, khuôn bên trông giống nhau cơ mà lộ ra tính bí quyết chẳng phải giống —- một trầm ổn một linh động.

>>> Tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sắc

“Tiểu Bạch a! Mau vào, bên tôi Trình làng có cậu một hồi” Viện trưởng bắt gặp Bạch Ngọc đường phát triển ra ở cửa buồng làm việc, rất là có hứng đứng dậy, bắt chuyện có anh “Vị này chính là chủ toạ công ty lớn Đinh thị, Đinh cũng như Hùng tiên sinh, còn thêm phu nhân của ông, hai vị công tử cùng nữ. Đinh tiên sinh, đây đó chính là bác sĩ ngoại khoa não ưu tú nhất cơ sở y tế bản thân mỗi chúng ta Bạch Ngọc đường.”

“Bạch Ngọc Đường?” Đinh lão tiên sinh trầm giọng hỏi “Bạch Hãn Thăng là gì của cậu?”

“Gia phụ.” Bạch Ngọc con đường chẳng hề bao gồm một chút kinh ngạc. Tựa như lão nhân khôn khéo trước mắt này còn nếu không hỏi cũng như vừa rồi mới thật sự là chuyện không bình thường.

“Ồ? Cái lão da hoả kia cam lòng để đàn ông tổ ấm mang lại bệnh viện ta làm cho bác sĩ?”

“Gia phụ khôn cùng ủng hộ lý tưởng của tớ. Nhưng mà chúng tôi coi trọng chính là triết lý buôn bán của bệnh viện Chiêu Hoa.”

có một câu mềm dai Vậy nên lại khiến cho Đinh cũng như Hùng gồm chút lúng túng thiếu, vẫn định làm khó dễ, đã thấy một chúng ta mặc tây trang màu đen bước vào văn phòng, mang lại trước bên anh em sinh đôi kia kính cẩn gọi một tiếng “Đại thiếu gia”, sau ấy ghé vào lỗ tai anh ta nói gì đó, chỉ thấy anh mặc biến sắc, cúi đầu nhẹ giọng nói với Đinh như Hùng “Ba, Lý Nguyên Hạo cho phòng bệnh của Tiểu Chiêu…”

Đinh như Hùng bỗng dưng đứng dậy, khí cố hùng hổ gào lên “Hắn còn phát triển ra mũi đến?” mau lẹ lại quay bên về bên tổ ấm mặc áo Black kia rống mập “Bọn bây ăn uống chiếc thứ gì vậy? Làm cho sao bảo đảm thiếu gia? Tại sao chưa ngăn hắn lại?” Đinh Triệu Lan mau chóng đỡ lấy cha, thấp giọng nói: “Ba, giờ đây chẳng hề lúc chỉ trích chúng ta, nếu hắn muốn xông vào, e cũng không hề việc khó khăn, hiện thời việc thúc bách là cho xem Tiểu Chiêu có nguy hiểm đến tính mạng hay chưa.”

Mấy lời nói của Đinh Triệu Lan tựa biển sẽ thông báo lão nhân, sử dụng ánh mắt ra hiệu cu li nhân đã đứng lên cũng như thanh nữ cùng đi cho phòng bệnh, tuy nhiên giờ đây, Đinh Nguyệt Hoa hai mắt đẫm lệ chạy tới ôm siết lấy cánh tay phụ thân, khẩn cầu “Ba, cha đừng trách anh ấy…” Đinh cũng như Hùng sắc mặt trong nháy mắt càng bổ sung cạnh tranh coi, tựa biển lại muốn làm khó khăn dễ, Đinh Triệu Lan quát lên “Nguyệt Hoa, đã đến lúc nào rồi, em còn bảo vệ mang lại hắn? Còn chưa mau mang lại xem Tiểu Chiêu có sao không?” Rồi tự gia đình bạn đỡ thân phụ, em trai đỡ biểu tượng thân, vứt lại Đinh Nguyệt Hoa thấp giọng gào khóc, viện trưởng một mặt ngạc nhiên cộng Bạch Ngọc đường đầy bên nghi hoặc nhưng nghênh ngang rời đi.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!