tóm tắt truyện ngôn tình ‘Honey thật vất vả’

Tác giả: Mạnh Ny
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện honey thật vất vả

“Đó là con của mình Hành Vân”

Quan sát người nhà bạn trẻ này cả đêm, Hạ Chấn Hoàn sau cùng mở miệng, lời này cống phẩm tạo cho Phương lấy Kính chăm chú,đem tầm mắt anh từ bên trên người cô gái xinh xắn, cao nhã kia dời đi.

Phương đem Kính nhìn người trong gia đình con trai luống tuổi này, ông tĩnh tâm chững chạc, cặp mắt lung linh mang hồn, khắp cơ thể tản ra một cổ khí thế không giận nhưng mà uy. Ông ấy là Hạ Chấn Hoàn, ông khôn khóe, gian giảo cộng kĩ năng phú nhiều người biết đến như là nhau.

“Hành Vân là con 1, cũng là hòn ngọc quý trên tay tôi” Trong giọng kể của ông có chút kiêu ngạo.

Phương mang Kính hơi nhíu mày, ko nhắc một lời, chỉ nhìn ông chăm chắm, suy tính lời này của ông có tính quan trọng gì.

Đọc list truyện đam mỹ

Trong bữa tiệc này phần nhiều là y hương tấn hình họa, tập kết đủ tinh anh của giới thượng lưu cộng quan mập quyền thế, bên trên sàn khiêu vũ, có 1 bóng vía nhịp nhàng vẫn nhảy đầm múa, đôi mắt cô sáng như tại sao, cười lên êm ả động lòng người nhà, phong cách khoáng đạt này thực hành cho người ta không nhịn được nhưng nhìn càng nhiều vài lần.

“Muốn lấy đc nó, sẽ phải bỏ ra một chiếc giá thích hợp” Hạ Chấn Hoàn ý vị thâm trường nhắc.

Phương rước Kính đợt tiếp nhữa đem tầm mắt chuyển đến bên trên mọi người cô. Anh luôn luôn ko giỏi giao du, biểu tình trang nghiêm trầm mặt thực hành cho những người ta khó mà tiếp cận, anh từ trước tới nay vừa lý trí lại cụ thể, tác phong sống cẩn thẩn tận tường, nhưng mà khiên chế bản thân quá mứt ngặt nghèo.

“Kia đương nhiên là một cái giá bên trên trời rồi”

xem thêm list truyện đam mỹ cao h

Hạ Chấn Hoàn lại cười. Ông biết tiểu tử này là ai, cũng tin cẩn góc nhìn của bạn, lúc này giữa mắt ông hiện lên tinh quang, tương tự sinh sống bên trên trời trên cái cân nghĩ kỹ loại gì.

Chỉ cần biết Hạ Chấn Hoàn là ai nhất thiết sẽ không quên mất tinh quang trong đáy mắt ông, mà ông mỗi lần nhìn trúng sinh ý trong bán buôn chẳng biết không đúng.

Cũng trong những khi ấy, ánh nhìn Phương đem Kính tự nhiên mang tinh thần chuyển qua nhẹ nhàng trên bóng dáng kia, cả đêm, tầm mắt của anh cũng không tồn tại dời đi.

Chương 1.1: (vì 1 chương của truyện này siêu dài phải Ngân vẫn chia khiến 3 phần)

“Hành Vân, ck đầu gỗ của cậu giờ như vậy nào?” câu nói trêu tức đc khởi đầu từ một thiếu phụ đẹp tươi, kiểu tóc phù hợp với gương mặt, giờ đây sóng mắt lưu chuyển thoạt nhìn hấp dẫn động lòng mọi người.

Đọc full list truyện Ngôn tình cao H

“Đừng gọi anh đó đầu gỗ này đầu gỗ nọ, tổ ấm không phải cây cũng bị cậu kêu thành cây” Hạ Hành Vân nhịn ko được công bố oán thù giận.

“Được, không đề cập anh đó là đầu gỗ, vậy kêu người nhà cuồng công việc đi. Cậu với biết trên tạp chí hình dung anh đấy làm sao không? Kể anh ấy 1 ngày làm bằng mười bảy giờ là người máy điển hình”

Hành Vân cười khì 1 tiếng, “quá phô trương, làm cái gi đến mười bảy giờ, rộng lớn đặc biệt là mười tứ giờ mấy”

Vậy thì với gì khác biệt! Thư Dĩnh khẽ hừ 1 tiếng, “Lấy Kính làm bằng ông chủ thật là tốt, mà thực hiện bằng ông chồng thì chung lại đang thiếu chút hấp dẫn.”

Phương đem Kính cho tất cả những người ta ấn tượng đầu tiên là chín chắn, chuyên môn, nội liễm, trang nghiêm, tĩnh tâm, ko đặt lộ cảm xúc ra ngoài, kìm nén giỏi, đòi hỏi đối với mọi người khác nghiêm khắc.

Hơn nữa, anh còn mang phẩm chất này vận dụng cực kỳ thuần thục bên trên phương diện buôn bán,thành công diễn tuyệt vai diễn bản chất của thành viên gia đình làm bằng ăn trên lập trường kinh doanh.

làm cho người ta quá bất ngờ độc nhất đó là, anh lại hoàn toàn có thể là chồng của Hành Vân.

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn

Hành Vân tính tình lãng mạng, tinh tướng lại nhạy cảm, cô yêu âm nhạc, yêu hội họa, cùng anh hoàn toàn trái ngược, vậy nên lúc hai thành viên có quan hệ dâu gia thương nghiệp thật làm cho tất cả những người ta ko coi trọng.

nhưng mà ngoài dự đoán, đôi thê thiếp ck này mặc dù thế không giống ở ngoài suy đoán tức tốc ly hôn công bố dứt, trái lại bình ổn định ổn qua quá nhiều năm, sớm bị liệt vào mười chuyện khó tin trong giới giao tế.

“Thực ra, sở hữu đôi khi….. Thành viên linh cảm được đem Kính đối với người trong gia đình rất tốt”. Hành Vân như sở hữu ý chí kể.

“Hả, hay vậy đó nào?”. Thư Dĩnh nhếch đôi mi thảnh thơi, cảm thây ứng thú hỏi.

“Mình cũng không mường tượng được”. Cô nhún mình nhún vai, “cảm giac khôn cùng trừu tượng, dù sao với thỉnh thoảng mọi người sẽ xiêu bạt anh đó so với gia đình bạn không tệ, tuy rằng anh ấy tương đối không mến kể chuyện”. Phiêu bạt theo cuộc sống từ tốn thu thập nhưng mà thành, siêu khó bộc lộ.

Thư Dĩnh có chút xem hay, “loại thành viên máy kia đang không mất tiền vàng cho cậu sao? Cùng cậu hò hẹn sao? Liên tiếp hướng cậu nhắc lời chăm sóc, hỏi han thân thương sao? Cùng cậu nan xá khó phân* sao? Cậu có đề nghị nói vậy để cho chính bản thân mình yêu dấu buộc phải không?” Ngữ khí vững trãi một dạng ko có khả năng.

* không biết là gì nhưng chắc là không thể tách bóc rời.

Ách……

“Cũng không có” Nghĩ như vậy, cô cũng ko khỏi mang chút ủ rủ.

“Haizz…..! Người vẫn nhắc rồi, kết hôn nhiều năm như vậy rất nhiều chuyện này một chiếc cũng ko khiến, rất có thể quan sát thấy được cái cậu gọi là cảm thấy chỉ với bởi vì cậu tưởng

Coi thêm: Truyện bách hợp H

tượng mà thôi.”

Hạ Hành Vân khí chất cam đoan trang lại thanh thuần, gương mặt xinh tươi tao nhã xem ra êm ả dịu dàng điềm tĩnh, Hành Vân (trong raw & cv gần như ghi là Như Vân, Ngân nghĩ là bị không đúng yêu cầu tự sửa lại) tóc dài bới thành 1 búi cắm một cây xoa gỗ, mấy sợi tóc rơi trên cổ càng thực hiện cô thanh tao như một mẫu tượng người đẹp cổ kính.

Ống tay áo rộng lụng thụng toát ra mấy phần phiêu dật, khi cô giơ tay nhấc chân thiên nhiên lòi ra ý vị. Mềm yếu cùng thạo tạo thành một chiếc sạch sẽ, thanh thuần. Thật sự không nhìn ra cô đã kết duyên lâu đời.

Cô & Thư Dĩnh là khách hàng giỏi thời trung học, một người trong gia đình tính tình như lửa, một tổ ấm điềm tĩnh như nước. Mặc dầu tính tình bất đồng lại toàn cục ko liên lụy tới tình cảm như chị em của nhì người.

Cô hơi sẳn giọng: “Cậu Hình như rất cao hứng.”

Thư Dĩnh ngang bướng nháy mắt mấy cái “mình là cô gái xấu, tự nhiên không nhìn được bạn ta quá yên ấm.”

đây là loại luận điệu quỷ gì! Chọc cho Hành Vân giận dữ liếc cô một chiếc “đã bao nhiêu tuổi còn muốn lãng mạn chiếc gì.”

Thư Dĩnh chậc chậc nhì tiếng khước từ, giọng đề cập khoa trương: “ừ! Cậu quả nhiên sở hữu oán thù. Ai! Thành công trống trãi, trái tim thanh tĩnh a!.”

“Xem cậu sẽ đề cập cái gì.” Cô tương đối cáu, hàn ôn lo lắng bị bóc trần.

Thư Dĩnh cộng mang Kính tương tự trời sinh xung khắc, luôn luôn không viên mãn. Mà ck Thư Dĩnh – 2 lần bán kính Giang lại cố tình cộng đem Kính là quý khách hàng tốt học chung trường, trên phương diện thực hiện ăn lại sở hữu quen biết. Hai người thân quen biết nhau cũng là vì mang Kính and Hành Vân chia sẻ.

“Lo thủ thỉ bụng người sẽ đói rồi, cậu cũng kêu thức ăn đi!” Thư Dĩnh giơ tay gọi phục vụ.

Hành Vân nhíu mày nhìn menu, tò mò hỏi: “món uyên ương là món gì?”

“Chính là món cá kho tàu.”
đọc full truyện Honey thật khó nhọc tại truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!