Cô đi sâu vào trong trọng tâm trí hắn ngay từ lần bước đầu tiên khi thấy được cô, chưa nhịn được ngạc nhiên thở hốc.

Trình làng truyện hoa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện hoa lệ mạo hiểm

Một phòng chống bệnh riêng trang bị phần đông thiết bị dẫu vậy dồi dào mùi thuốc tiêu độc, BS nhìn ông lão còm nằm trên giường bệnh tật hành hạ lâu ngày.

“Ông Tiêu” Bác Sỹ cạnh tranh mở miệng, ”Kết quả bình chọn đã có được.”

Tiêu lão tiên sinh khôn xiết bền chí phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta giống như chịu được.”

“Tôi phải nói mang lại ông báo cáo bựa, bệnh của ông không khả quan, các bệnh ung thư gan đã đi vào thời kì cuối, tế bào ung thư cũng đã khuếch tán body.”

“Ý ông nói, ta sắp chết?” Tiêu lão tiên sinh chưa hoảng sợ luống cuống, ngược lại rất là bình thản, một đôi mắt sắc bén chú ý rõ ý trung nhân thay sự ko phải bị bệnh án đánh bửa, ngược lại phủ lánh tia sáng.

Bác Sỹ chưa nói gì, chẳng khác gì ngầm thừa nhận.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất có vẻ chống chọi nửa năm.” chính là dự đoán lạc quan nhất, đã tới tình trạng này người nào cũng không thể xác xắn nói ra khi nào……

>>Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh chậm rì rì nhắm mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, cần tránh mua quá chán nản và bi quan, chỉ cần có an tâm nghỉ ngơi với điều trị đúng kỳ, những ung thư phần đông giống như sống lâu bền hơn dự đoán.Tôi tín nhiệm ông chắc chắn giống như sống lâu hơn.”

“Bác sĩ Hứa, cô chưa đề nghị nữa an ủi chúng tôi nữa.Tôi cũng chưa sợ bị tiêu diệt, chẳng qua hi vọng ban sơ bị tiêu diệt có thể dứt tâm nguyện, tránh để bên tôi sở hữu theo tiếc nuối rời đi, bị tiêu diệt chưa chú ý đến mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế giễu nói.

“Ông Tiêu, ông gồm chổ chính giữa nguyện gì? Nếu tôi có vẻ giúp ngài Việc gì cứ việc nói, bên tôi chắc chắn đang chũm hết sức.”

“Tôi ý muốn giống như về ngôi nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng ráng, nếu chỉ còn sống gồm nửa năm, tôi mong muốn chắc là chết ở địa điểm gia đình quen cùng, chứ chẳng hề của nhà dịch lạnh lẽo này.”

mặc dầu buồng trong cơ sở y tế đã vô cùng bao gồm hơi chúng ta, không có gì một mảnh trắng bệch, mà lại bệnh viện dù sao cũng là cơ sở y tế, dù xa hoa thoải mái nắm nào so ra các thua căn nhà thành viên gia đình, chính là ấm áp dù tất cả tiền cũng tải không đủ.

mặc dù trong căn nhà cũng chỉ với lại một tổ ấm ông lão lẻ loi cũng như ông.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

“Nhưng hoàn cảnh sức khỏe của ông…… Ông cần được bảo lãnh dưới đầy đủ thời tiết new được.” Bác Sỹ Hứa lưu ý đến đến sức khỏe chúng ta già thường không đảm bảo, sở hữu lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà không bao gồm ai bên cạnh rất dễ chạm chán nguy hiểm.

“Không thành bài toán, chúng tôi có quản da cùng mình giúp câu hỏi.”

“Tôi duy nhất y tá tất cả bí quyết, có thể chăm sóc bệnh lý của ông.Ông có muốn lựa chọn gia đình nào chưa?”

“Vậy không thành Việc.” Tiêu lão tiên sinh cũng như có như không nhếch cao khóe miệng, chú ý về phía tiểu ý tá thanh tú động lòng thành viên đứng đằng sau Bác Sỹ Hứa, “Tôi mong Vũ Thần, băn khoăn dành được không?”

Bác Sỹ Hứa chưa hiểu chú ý y tá đứng sát bên đang chưa chat chit “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần tốt nghiệp nghiệp vụ liền cho bệnh viện Kim gia làm việc đang hơn hai năm, buôn bán thân yêu, phục vụ cảnh giác, được những người bị bệnh cùng gia đình bạn khen tốt, mà thậm chí có người mong muốn mai mang đến cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn phụ trách y tá kề bên, khiến mang đến ông Tiêu từ mọi người cạnh tranh Chịu đựng hóa thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

Nếu để cô đi nói chưa chừng sẽ tất cả ít đến bệnh tình ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ý rứa nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước đó vẫn hỏi bên tôi, trải qua mấy ngày xem xét, bên tôi công bố quyết định mang lại căn nhà ngài đó gánh vác sáng tạo chăm sóc.” Hạ Vũ Thần cười quan sát Tiêu lão tiên sinh, nói ra quyết định của cô ý

“Như cố gắng ông Tiêu, ông dường như xuất viện về ngôi nhà.” BS thoải mái nói.

“Thật có lợi quá.” bên trên khuôn bên đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh có mặt tia mừng rỡ sẽ lâu không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông đông đảo đề xuất đến cơ sở y tế bình chọn, đây là căn dặn của bác ý sĩ, chuẩn xác cấp thiết quên.”Bác sĩ Hứa nhắc nhở.

“Không thành câu hỏi.”

“Còn nữa, cô Hạ, cô trước mang đến phòng con người làm đơn giữ chức dừng lương, rồi cho buồng công tác của ta, bao gồm chút chi tiết ta muốn nói mang cô.”

“Dạ.”

đang lúc Hạ Vũ Thần xoay thành viên gia đình sẵn sàng chuẩn bị bật dậy khỏi phòng chống bệnh, Tiêu lão tiên sinh thông báo.

“Còn có một chuyện…..”

“Chuyện gì?” BS Hứa hỏi.

“Là Hạ Vũ Thần.”

“Tôi?” Hạ Vũ Thần chưa hiểu lặp lại bài toán

mặt trong phòng một khoảng yên lặng, chờ lâu Tiêu lão tiên sinh câu trả lời án.

“Vũ Thần, ” Tiêu lão tiên sinh khó nuốt một ngụm nước bọt bong bóng, dường như sẽ thẹn hòm rồi nói: “Tôi…… Tôi muốn xin cô gả cho bên tôi.”

“Cái gì?” Bác Sỹ Hứa cần yếu tin nhìn hai thành viên gia đình.Cô hạ bất quá chỉ cần nàng bắt đầu hai mươi tuổi, còn ông Tiêu này vẫn sáu mươi tuổi, huống ông tùy thời sẽ có nguy hiểm tánh mạng, chẳng lẽ trong chặng ngay thời điểm hiện tại giữa hai người nhà sẽ xảy ra tình yêu vong niên?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!