Ra mắt truyện đưa người chúng tôi yêu

Tác giả: Vũ Hoa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đưa mình bên tôi yêu

Khi đối diện mang bất cứ một câu hỏi cần giải đáp nào, Hứa An ly rất nhiều bắt buộc bỏ ra câu trả lời

cần rồi, anh ta thuộc loại quý ông nào? Nam nhi được phân ra làm cho bao lăm loại? Cô đâu tất cả biết?

Nếu như… đúng như các gì vừa nói….

Hứa An ly bàng hoàng quan sát vào thể tích.

Lúc ấy, đôi mắt của cô ấy biến thành vô hồn cũng như yếu đuối hơn mọi khi. Bao gồm cả có vẻ như đã là số mệnh cơ mà ông trời điều chỉnh, đột nhiên một ý nghĩ lóe lên trong đầu khiến cô chột dạ! Tuy nhiên rồi, cô lại biết rõ rằng, vày sao cô lại tự hù dọa các bạn chứ, nó chỉ đơn giản… khiến con người gồm cảm xúc long trời lở đất mà lại thôi.

chính cô cũng lừng chừng, từ lúc nào, cô ban đầu yêu người thân đó…

Hứa An cốc ra đời trong một thành viên từ nhỏ dường như không có bố, vị trí cô sống là một phố huyện nhỏ dại và hẻo lánh nằm ở phía bắc. Mẹ cô tên La Ngọc Mai, là thầy giáo trung học, bà chính là người nhà khá tận tụy với quá trình, giản dị, nhưng mà luôn dè dặt cảnh giác với tổ ấm khác. Cô nữ giới Hứa An cốc, vừa là nguồn khích lệ, vừa là nhà bạn cho hòa thuận mang lại bà.

Trong mười hai năm, từ tiểu học cho đến trung học, Hứa An ly luôn chính là nàng xinh đẹp cũng như lanh lợi, mà lại hiềm một nỗi bao gồm cả rất nhiều bài toán phần nhiều bởi vì bà bầu cô công bố quyết định. Học hành thi cử lần thứ nhất cảm thấy không được thì thử lại lần hai. Khi ấy, nhà trường ao ước cử cô lên ĐH Bắc Kinh theo học, cô nói, cô ý muốn thi vào trường bằng chính thiên tài của bản thân mình. Người mẹ cô không phản đối, bởi lẽ, là giáo viên chủ nhiệm của 1 lớp trung học, bà cho rằng, Hứa An ly chưa cần phải được cử đi, phụ nữ bà sẽ đã đạt được thành tích bằng thiết yếu năng lực của mình. Quả nhiên, xong kỳ thi, đa số tất cả cụm môn, Hứa An ly những đạt các thành tích mỹ mãn.

Được học ở BW, là trọng tâm nguyện của bà đối có con phố học hành của nàng và cũng chính là mong ước xưa nay của Hứa An ly. BW, chắc là một ngọn đèn, phát ra các ánh hào quang bao phủ lánh, là đường phố tươi sáng đối sở hữu một nữ new bự. Nhờ sự đỗ đạt ấy, cô new có thể tránh khỏi đầy đủ chèn lấn, thất bại trong cuộc sống, new có vẻ lột xác từ một một nhỏ vịt bựa xí biến thành thiên nga.

Một trong tứ niềm vui tốt nhất của đời người nhà là có tên bên trên bảng rubi.

Sau khi thi ngừng, Hứa An cốc cũng như Hà Tiểu Khê – một cô bé chuẩn bị chết mang lại bạn bè vẫn cùng cả nhà đùa một trò điên rồ.

Hứa An ly và Hà Tiểu Khê cùng thề thốt cùng nhau, xuất phát từ ngày bước đầu ngồi bên trên giảng mặt đường đại học, cả hai không được đổi mới mọi người thành bé mọt sách, đi hàng vạn dặm, đọc hàng vạn bộ sách. Sau khi chạm chán rất nhiều đại trượng phu đẹp trai của BW, mới dường như phê chuẩn ai mới là ứng cử cục sáng giá để yêu. Khi còn là học sinh trung học, cả hai chưa bao giờ yêu buộc phải lừng chừng cách biểu đạt cảm tình của bản thân mình ra sao.

Thực ra, Hà Tiểu Khê quan trọng xem như là chưa từng yêu, bởi suy cho cộng trước đây cô nàng đã từng có lần ngấm ngầm bảo trì thứ tình cảm đó trong vòng một năm. Mà lại về sau, sự Việc đó đã trở nên cô giáo công ty nhiệm bắt gặp, vốn dĩ mối tình âm thầm ấy giống như biến đổi một đám cháy phệ thiêu trụi cả đồng cỏ, tuy vậy chưa hiểu bởi vì nguyên do gì sau cuối đã biết thành dập tắt. Tuy vậy từ ấy về sau, cứ mỗi lần chạm mặt Hứa An cốc, cô gái lại trò chuyện với giọng điệu cũng như một mình từng trải, có các trải nghiệm về tình trường, mà thậm chí còn cổ vũ Hứa An ly dậy thì cho nhanh. Kiểu diễn đạt của cô nàng hình như người thân đã từng thừa mứa nam nhi. Mỗi lần Như vậy, Hứa An ly chỉ bĩu môi cười trêu chọc cô ta là “Công trình dang dở”, bằng cậu bạn kia vẫn chết bằng vài lời nói của gia sư công ty nhiệm.

“Như cụ mà cũng thường gọi là ái tình à? Mang lại tay còn chưa nuốm bao giờ”, đừng nói gì mang lại kiss!

Hà Tiểu Khê giậm chân phản kích lại: “Bạn trai của cậu thì chắc là có lợi đó, ba năm rồi không bắt gặp mặt, cũng như cố mà lại cũng có tên thường gọi là nhà bạn trai à? Không biết ai hơn ai đâu, cậu chưa thấy cậu vẫn lãng giá tiền tuổi thanh xuân vì anh ta à? Có khi cậu dựng luôn dòng chùa thờ trinh tiết đi là vừa”.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Hứa An ly chế nhạo một câu, tỏ vẻ không quan tâm: “Anh ta đâu phải là mọi người trai của tớ”.

“Miệng thì nói là vắt nhưng tớ đâu thấy cố, không nhận được thư của bệnh nhân ta, là tớ cũng bám lây, người ta viết thư không hay thì cũng lấy tớ ra để trút giận! Ôi chao, cậu thì được yêu, còn tớ bị tác động tội. Nếu một ngày nào ấy, mọi người trong mộng của cậu trở nên nhiều tình, yêu thầm trộm nhớ cô gái khác, dĩ nhiên bên tôi có khả năng sẽ bị cậu lôi ra đánh mang đến thân tàn ma lẩn thẩn mất, chắc là kiểu anh ta có tác dụng thế tất cả là vì lỗi của mình đứng đằng sau xúi giục”.

Hứa An cốc trừng mắt lên chú ý Hà Tiểu Khê.

“Không cần phải mở to mắt lên nắm, có lẽ nào tớ nói sai sao?”

“… …” Hứa An cốc câm cũng như hến, không phản chưng được câu nào.

Hà Tiểu Khê tự xưng là “nữ du côn”, cô tất cả quan hệ rộng, bao hàm câu hỏi đám cô bé không làm được, thì cô ả phần nhiều chắc là cách xử lý một cách nhanh gọn cũng như ổn thỏa. Đặc biệt cô nàng có Sở thích chống chọi đối với rất nhiều “hành vi xấu”, dòng có tên gọi là hành vi bần đó trong mắt cô ta chính là nhìn thấy nam giới đối tốt có nữ giới, bằng cô cho rằng tốt quá rồi vẫn sớm bội bạc, cô ta nghĩ ra đủ phương pháp để triển khai đấu tranh giai cấp sở hữu đại trượng phu. Rồi chung cục là trút giận lên người con gái bị phụ tình! Hứa An ly thường mắng “nạn nhân” rằng chó cơ mà đi bắt chuột, không khác gì bị đầu thai nhầm! Còn phong mang đến cô ả tên hiệu – Đóa hoa chuyển giao tiếp.

Nếu như nói, Hà Tiểu Khê ra đời là nữ, tuy thế có khuôn mặt của Đấng mày râu, do vậy chẳng hề Hứa An ly là phái nữ thực thụ sao??? Cô có vẻ là một thiên sứ có lợi bụng cũng như dễ thương. Miệng cười, ngọt ngào chằng khác gì cô nữ sinh Dương Ngọc Doanh, trong lần màn biểu diễn tiết mục ăn nghệ của trường, cô đã chiếm hữu giải nhất ca khúc dành mang đến tuổi học trò.

Tính bí quyết của hai gia đình số đông trái ngược nhau, một người trong gia đình thì trầm, còn một người nhà thì cá tính, trắng Black riêng biệt, hình như bù trừ cho nhau.

Vốn dĩ lúc đầu hai mọi người chỉ đơn giản là trêu nghịch mang lại vui, tuy nhiên không hiểu bởi vì sao lại phát sinh….chuyện …. Tế nhị đó?

nữ tuổi 17, ban đêm thanh vắng tương tứ một người thân bên trên giường. Chuyển mắt nhìn lên cung trăng, tuy vậy “trăng sáng không rành li hận khổ, tà quang đáo hiểu xuyên chu hộ”. “Bạn trai của cậu thì chắc chắn là tốt ấy, ba năm rồi không bắt gặp bên, như núm cơ mà cũng có tên thường gọi là gia đình bạn trai à? Không biết ai hơn ai đâu, cậu không thấy gia đình đã lãng giá thành tuổi thanh xuân vì chưng anh ta à? Có đôi khi cậu dựng luôn dòng chùa thờ trinh tiết đi là vừa”, Hà Tiểu Khê đắc ý nhai lại.

không biết đây là lần thứ bao lăm cô ta nói bởi thế. Tất cả nói nhảm một trăm lần, thì đạo lý vẫn là đạo lý. Con bạn Hà Tiểu Khê mở miệng: “Ông già căn nhà cậu”, mím miệng cũng “ông già căn nhà cậu”, sau một thời gian lâu năm, Hứa An cốc cũng dần ưng thuận kiểu nói ấy. Ngoài ra, cô cũng như anh ta, đúng là đang chậm không trò chuyện với nhau.

không gặp gỡ, mà lại có lẽ viết thư. Gặp mặt, còn hơn nhớ nhung.

cảm giác đấy có thể trong một bài xích thơ “Nam Hương Tử” của Phùng Diên Tị cơ mà cô đã có lần đọc qua, chỉ có thể hiểu ý, nhưng nặng nề biểu hiện thành lời. Về sau, cô đã viết bài thơ ấy vào trong bức thư tình, đại ý:

Tế vũ thấp lưu quang

Phương thảo niên niên độc ác hận trường

Yên tỏa phong chậm vô hạn sự

có mang

Loan kính uyên câm lưỡng đoạn trường

Hồn mộng nhiệm du dương

Thụy khởi dương hoa mãn tú sàng

Bạc hạnh bất lai môn bán yểm

Tà dương

Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỷ hàng

đặc biệt là câu “Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỉ hàng”, nó khiến người ta xúc rượu cồn mang lại rơi nước mắt.

cha năm rồi ư?

Kể từ khi gia đình bạn ấy mang lại học tại ĐH Phương Nam, city Thanh Đảo, mang đến mỗi kỳ nghỉ lại không thấy về. Căn nhà anh ta cực kỳ nghèo, nên xung quanh thời gian lên lớp, nên đi có tác dụng bổ sung kiếm tiền đóng ngân sách học phí. Về sau, anh luôn tự hào nói cô, anh có thể giành được ngân sách học phí để cải tổ cuộc đời cho bà bầu, những tháng ngày nặng nề giờ đã qua.

Cô trách Hà Tiểu Khê là đồ bà già lắm chuyện. Nếu như không đề nghị vày ả ta ngày nào cũng nhai đi nhai lại loại câu “ông già nhà cậu”, thì giờ này Hứa An cốc đâu buộc phải rơi vào tình cảnh sốt ruột bởi vì một việc vớ vẩn và càng không hề trằn trọc, nằm đếm sao trời vô nghĩa cố kỉnh này.

Khi phụ nữ gồm tâm sự, điều họ sợ nhất chính là bị giày vò. Có lẽ nước sợ đặc biệt là khi bị gió thổi vậy, tầng tầng lớp lớp của các gợn sóng đấy cũng như hầu như chổ chính giữa sự sẽ giằng xé trong lòng chúng ta con gái. Nếu một ngày nào ấy bị nhàu nát, mong mỏi khôi phục, là điều bắt buộc. Bởi lẽ, nước bị khô cạn, gió tất cả bạo phổi mang đến mấy cũng quan yếu thổi chan nước gợn sóng được. Còn nước đầy ắp, nhưng lại chưa tất cả gió thì vẫn chẳng trôi về đâu…

Trong mười hai năm từ tiểu học cho tới trung học, Hứa An ly luôn tỏ ra lạc quan cũng như thiên sứ hòa bình. Hà Tiểu Khê thường giễu, chỉ có người nào chưa “dậy thì” new vô tư bởi vậy, kiểu nhà bạn này xong xuôi khoát là kẻ ngốc trong tình yêu, Như vậy làm sao cô ta chưa vui đến được?.

Hứa An cốc cảm giác, về bình diện này cô đúng là ngốc thật. Hà Tiểu Khê ko phải nói oan mang đến cô.

Hôm đấy, sau khi đánh xong xuôi ải cầu lông cũng như rời khỏi phòng thể dục. Hà Tiểu Khê lại có lẽ một bà già lắm chuyện khi tò mò hỏi han Hứa An Ly: “Nghỉ hè, ông già nhà cậu chưa về thăm cậu à?”. Hứa An cốc mất một hồi lâu mới lúng cha lúng búng nói: “Nghỉ hè anh đó còn nên đi làm cho, chưa về được”. Hà Tiểu Khê không thèm thân thương châm biếm lại: “Cậu đúng là nhỏ ngốc dễ đánh lừa nhất cõi tục, chúng ta với cậu đi phân phối, mà cậu vẫn giúp người ta đếm tiền! Xác định vào đồ vật gi, mà lại cậu tin tất cả các lời anh ta nói? Không khéo giờ này anh ta đã lãng mạn bên mọi người khác rồi cũng cần. Anh ta sẽ nói dối cậu, cậu tất cả biết không?”
>> đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược