Vào khoảng một năm trở lại đây,bỗng nhiên lại xuất hiện ra một Kỳ Lân Vương, ẩn sâu bên dưới vỏ bọc ấy là một tên thiếu niên trẻ tuổi cái tên Đằng Tuấn, lại là chủ tịch nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân.

Trình làng truyện ác độc ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện độc ác ma truyền kỳ

bên trên con đường nhân phốLos Angeles.

Lại là một lần xảy ra biện pháp hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, bịt mặt, xuyên qua một bờ tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Họ hành động thuần thục mà lại tàn bạo, đối phó sở hữu chúng ta của đại trạch lý chút ít cũng chưa lưu tình, gặp gỡ nhà bạn liền ngay cạnh, súng lục trong tay bọn họ chắc là món đồ giải trí, tuy nhiên phía bên trong trang hồ hết là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một chúng ta chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là bất lương ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang dài chạy vội ra, chưa hoàn thành la hét.

Trong đám thiếu niên này, chỉ một thân hình cao bé nhỏ tựa hồ là thủ lĩnh họ, từ mẫu bên nạ bảo lãnh lộ ra ánh mắt độc đáo uy mãnh, bình tâm, cực kỳ yên tâm, kia không hề là góc nhìn của 1 đứa bé dại phải có.

Lần này tập kích bất ngờ là vì núm đầu lĩnh hắc đạo Biện lâu Tiên ở Lạc thành bài trừ đối thủ, của cả đầy đủ nguyên nhân là sẽ đắc tội mang lại nhà bạn ở đường nhân phố gồm những bộ phận China hỗn loạn. Đào Chấn Đông – chủ trần giới hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng chưa lượng sức thành viên, dám mạo phạm mặt đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là chán sống! Bởi vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu ngôi nhà hắn! Không để gia đình nào sống sót!”

Cứ Bởi vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất đụng.

>> Xem thêm Ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là cỗ máy giết thành viên gia đình do Biện lâu Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi không ngôi nhà được hắn đem về chế tạo ra. Sau khi hắn thu chăm sóc số đông đứa nhỏ dại đó, giáo dưỡng chúng ta các loại võ thuật, kỹ xảo cùng súng ống, làm bọn họ cố kỉnh hắn bài trừ đối thủ của hắn. Bởi lẽ vì đàn bé dại cũng chưa trưởng thành, chế độ đối mang họ là mong thúc hữu hạn (là có hạn, chẳng thể làm cho gì được) , Hơn nữa còn có nỗ lực lực của hắn che phủ, chưa gồm bất luận kẻ nào có lẽ va vào đám nhỏ này. Bọn chúng không chỉ náo loạn ở con đường nhân phố mà lại đa phần chưa bị cản trở, lại bám trên đầy đủ nước Mỹ chỗ nơi hoành hành.

biện pháp hành động đêm nay có thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn new mười tư tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, nhưng năng lực của hắn, trí tuệ cộng thân thủ cũng chính là đứa nhỏ khỏe mạnh nhất, những lần phóng ra hắn mọi lập hạ chiến quả, có tác dụng Biện lão đại bắt buộc chưa đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” phần lớn giao mang đến hắn làm chủ. Ban sơ vài đứa nhỏ lớn hơn chút ít cũng không phục hắn, thường tậu hắn phiền phức dẫu vậy sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại tứ đứa so sở hữu hắn to lớn tráng kiện hơn các nhưng hắn một cọng lông sợi tóc cũng không tổn hao gì, cụ là về sau, không có gì có người dám đối sở hữu hắn có vai trung phong bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây xanh, thành viên bên trên mặt đường ai nấy những biết Biện chậm Tiên chăm sóc một đám tiểu ác hiểm ma giết mình không chớp mắt, đặc biệt là bởi “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ nhưng mà cũng được Biện lão đại chú tâm mang lại, dù đi đâu cũng mọi đem hắn sở hữu theo bên gia đình bạn, nghiễm nhiên tình thật phúc của hắn. Nghe nói Hades nguyên nhân là một tay Biện lâu Tiên với từ cô nhi viện về. Trong đám trẻ em, hắn bình tĩnh đồng âm ngoan, làm tổ ấm khác chổ chính giữa sinh run rẩy, xung quanh hắn lại thường xuyên thấy được loại biểu tình “tử cũng chưa sờn”, có thể của các nước khác này không còn khiến hắn yêu cầu sợ hãi. Hắn từ nhỏ đã nhìn thấy đường nhân phố hắc đạo phân tranh nhưng mập lên, đối có nhiều loại nhà bạn tham lam cùng tàn khốc cũng từng gặp qua nhiều phải mọi người cũng trở nên vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi mỉm cười. Cho nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay bỏ ra ngoan, chưa người trong gia đình nào có thể thoát, mà thậm chí, hắn còn đã từng dẫn dắt vài chúng ta, một buổi tối đã đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết bị tiêu diệt, chấn kinh cả đường Nhân. Hầu hết hắc đạo đông đảo biết, trong Lạc thành mặt đường nhân phố chỉ một “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây hầu hết là chuyện đả đả giáp tiếp giáp nhân loại, có thể nói là truyền kỳ có 1 0 2.

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là mặt đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo như Biện chậm Tiên, trên bước đầu, hắn còn có nhân tính, chẳng qua tham một chút, lao quá bàn, bắt đầu có lẽ làm cho Biện lão đại tức giận, gây buộc phải họa gần kề thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã bị luân hãm, Hades chú ý trái cần liếc mắt một loại, ý bảo đồng bọn ở kề bên phóng hỏa. Chỉ khoảng nửa khắc, hỏa cố kỉnh trước bên họ đã lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bắt đầu lủi hướng tứ phía.

“Tìm lại xem có còn người trong gia đình sống chưa, năm phút sau tập hợp ở cửa sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

đầy đủ các bạn khác gật đồng ý, hướng từng phòng lựa chọn. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa phòng ra. Tại một gian phòng nghỉ hoa lệ, Đào Chấn Đông và thê tử của hắn hầu hết đã trúng đạn chầu trời, hiển nhiên đây nguyên nhân là các thiếu niên khác ý muốn lập công, vừa vào cửa trước hết vẫn tìm giết mục tiêu chính. Hắn thờ ơ, trong mắt chưa gồm nửa điểm độ ấm, cầm lại hướng cuối cùng lầu hai chọn lựa.

hốt nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn đụng, cố gắng súng trong tay, cất cánh Nhanh vọt tới trước gian buồng cuối, cẩn trọng đá văng cửa ngõ, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm mua mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn giật mình. Trong ánh nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh như tiến đến dẫn dắt linh hồn người thân chết…

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

dẫu vậy khi hắn chớp ánh mắt lại, đối phương chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ quần áo ngủ màu trắng, cô bé đã đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn tồn tại rèm khung cửa sổ màu trắng bị gió thổi động, không hoàn thành nhưng cất cánh lên, làm cho cho những người ta ra đời ảo giác.

Đây là… con gái nhi của Đào Chấn Đông? Hắn chổ chính giữa lãnh, khuân mặt cũng sở hữu vài phần chắc nịch. Teen girls này bất quá new mười một, mười hai tuổi, vẫn do bọn họ tàn sát báo thù nhưng mà hóa thành cô nhi.

Hắn sửng cảm cúm một lúc lâu, trong chặng thời gian ngắn không biết đề nghị xử trí thiếu phụ phải làm sao.

Giết nàng? Bất chấp nàng? Hay là… cứu nàng? Nghĩa phụ vẫn hạ chỉ lệnh là bất lưu tổ ấm sống, hắn cũng chưa ý muốn vi phạm nghĩa vụ của bệnh nhân, lại càng chưa bao giờ nương tay với ai, tuy nhiên hiện thời, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn đang lưỡng lự thì lửa ấm đã bén đến đây, khói sệt chóng vánh hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không khí còn giữ gìn xung quanh đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” bạn gái bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng bị khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem thiếu nữ kéo hạ xuống, do tình núm cấp bách yêu cầu hắn cởi luôn xuống chiếc khăn đen đậy mặt bịt lại mũi miệng con gái.

“Khụ khụ! Không… cận thận khi mua đụng vào ta! Cha, mẹ!” nữ giới vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho là hắn cũng muốn giết bạn nữ cần trong giọng nói thập phần những là sợ hãi.

“Câm miệng!”

chưa gồm dư thời gian để băn khoăn lo lắng, hắn một phen ôm siết lấy bạn gái vọt tới bên cửa sổ, tuyển lựa chỗ đứng rồi bật xuống, rơi vào đám lớp bụi hoa bên dưới.

Lầu hai độ dài chưa cao, tuy vậy đã làm cho hắn bị thương. Do bảo lãnh cô gái, cánh tay hắn bị cành lá quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong vết mờ do bụi.

Hắn cúi đầu mong nhăc nhở cô gái trong lòng có bài toán gì chưa, đã thấy phụ nữ sợ hãi, khắp cơ thể phát run, mắt dõi theo nơi vết máu trên người trong gia đình hắn, lại mau chóng nhắm cấp tốc hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem nữ ôm ấp ra lớp bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một đường phố vắng bắt đầu buông thiếu nữ xuống.

“Ngươi không vấn đề gì chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu bất lương ma đã cứu vớt ta?

Yết hầu của phụ nữ mặc dù đau vày bị nghẹn khói cơ mà vẫn ý thức rõ việc hắn cứu nàng, là hắn thiên tân vạn khổ có nữ giới rời xa hải dương lửa kia.

Nhưng… vị sao?

chậm rì rì mở to mắt, trong mắt bao gồm cả những là sợ hãi cùng đề phòng, con gái chú ý thẳng vào bên hắn, cái gì cũng không nói. Khuôn mặt gần trong gang tấc này bất ngờ hiện thời lại không có lẽ tên tiểu lưu manh trọc khí tầm thường nhưng ngược lại lại có một phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc gồm đôi mắt lâu năm bé dại ẩn chứa một bộ tà mị hiểm độc cay nghiệt, làm cho tất cả những người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc nhiều năm xõa trên áo choàng, khiến hắn thoạt quan sát tràn trề hơi thở cuồng vọng, phía bên trên tai trái có thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa như trang sức. Hốt nhiên thấy được bao gồm vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Mong muốn hướng công an báo án?” Hades mau lẹ thăm dò ý đồ của nữ, sắc mặt bỗng dưng tắt, gợi lên một chút mỉm cười lạnh.

teen girls nôn nả đã từng Bước lui về ẩn dưới, không dám hé răng. Hắn là cứu giúp nữ giới, nhưng lại cũng chưa bảo đảm vẫn không lại lần nữa giết phụ nữ.

“Ngươi là các bạn ban đầu nhận thấy rõ bên ta bởi vậy, muốn chú ý cứ nhìn. Ta thường gọi là Hades, cho từ âm phủ hắc ám chi thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm phủ ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện ngày nay đó chính là ta mở đầu làm. Đừng tưởng rằng nhà cụm ngươi chỉ đơn giản là hồ hết người thân đơn giản vô hại, phụ vương ngươi cũng không hề tốt đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết không ít người, hôm nay chẳng qua là được lão thiên da đến báo ứng mà thôi.” Hắn quan sát về phía cô gái trước mặt nhe răng mở to mắt cuồng tiếu. Con đường nhân bên trên mặt đường cầm cố lực chưa nhỏ dại, “hắc ăn uống hắc”, hắn đã sớm chú ý quen rồi.

“Tránh ra!” teen girls ghét bỏ đẩy hắn ra, bực tức mang lại nước mắt chảy ròng.

“Ta phải đi dây. Ta hiên giờ lừng chừng phát điên vật gì lại đem ngươi cứu ra, thật là xuẩn tới rất điểm!” Hắn đi được vài Cách thì sẽ nghe từ xa tiếng xe công an, xe cứu vãn hỏa càng mang lại gần, chưa khỏi giơ khóe miệng lên, quay đầu quan sát bạn nữ, lại nói: “Đây là tiếng nhạc bi lụy cao cấp, ko phải sao?”

“Ác ma, ta đã chưa bỏ lỡ mang lại ngươi.” người vợ thét chói tai.

“Tốt! Ta đã hóng ngươi. Nếu ngươi thoát được khỏi lòng bàn tay của Biện lão đại, giống như sống sót mà bự lên.” Hắn âm lãnh xót xa cười lạnh, xoay người nhà hòa vào trong bóng đêm.

Cô độc cộng bồn chồn như cộng bóng về tối nhưng theo cho, một đêm dường như bên trên toàn thế giới này chỉ còn lại một các bạn con gái, tên độc ác ma kia đem phái nữ cứu vãn ra, lại bỏ lại thiếu nữ, có tác dụng thiếu nữ một người nhà đối diện với tương lai mờ mịt phía trước nhưng vô lực sợ hãi…

teen girls hai tay cáu gao cố gắng chặt vào nhau, thương trung khu, sợ hãi cộng căm thù hiện giờ cũng có. Cô gái đã cố ba mẹ báo thù. “Chờ xem! Hades, một ngày nào ấy chắc chắn ta sẽ giết ngươi!”

sự kiện Đào Trạch khiến đến thị trường cộng đồng dân cư ồn ào, “Ác ma thiếu niên” cay độc cộng lãnh huyết lại hóa thành vấn đề tiêu điểm, nhưng đứa nhỏ tuổi ấy chân thiết yếu diện mạo độc lạ các bạn nào biết, cũng không có người đã cho thấy và xác định, mỗi lần phát sinh sự tình, công an luôn thúc thủ vô sách, chỉ giống như trơ mắt để họ nhởn dơ bẩn ngoài vòng hiện tượng, hiện thời đây cũng không ngoại lệ. Sau khi phía công an ban bố người của Đào gia mọi mọi lâm nạn, không gồm cả một người trong gia đình sống sót. “Ác ma thiếu niên” hộ tống Biện chậm Tiên lại lần nữa toàn thân trở ra, buổi lễ Đào trạch bởi vậy lại chậm rãi rơi vào yên lặng.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!