Chung cư Napoleon Castle 1 ở số 26 đường Nguyễn Đình Chiểu Tp Nha Trang, là cao ốc 40 tầng thi công chưa hoàn thiện nên các trang thiết bị an toàn hầu như chưa hoạt động. Công trình vẫn đang thi công như một công xưởng ngổn ngang nhưng Chủ đầu tư bất chấp nhiều quy định chặt chẽ của Pháp luật vẫn cố tình bàn giao cho khoảng 250 hộ vào ở trong tình trạng nguy hiểm,
bởi hệ thống thang máy chưa lắp ráp hoàn thiện, hệ thống PCCC chưa đấu nối, hành lang tối om chưa có điện, dây diện lòng thòng khắp nơi và nhiều hố sâu xuyên tầng không rào chắn vô cùng nguy hiểm nếu có ai xảy chân rơi xuống.
Nguyên nhân do Chủ đầu tư ký hợp đồng cam kết chịu phạt 10% nếu trễ hạn giao nhà và đến nay đã quá hạn 4 tháng so với cam kết.
Hầu hết khách hàng đã trả đủ 95% giá trị căn hộ theo tiến độ là nhà đã hoàn thành để bàn giao, nên không còn đường thoái lui, Khách hàng khiếu thắc mắc thì bị Chủ đầu tư phớt lờ và thách thức muốn kiện cáo làm gì thì làm, chứ tiền thì không bao giờ chịu trả.
Rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa dân sinh nhưng Chính quyền và các cơ quan chức năng hầu như không can thiệp từ nhiều tháng nay.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/