Nằm mơ thấy nhà cao tầng của mình xuất hiện trong giấc mơ thấy nhà và cảm thấy tò mò về điều đó. Liệu rằng nó có phải là tin báo cát tường, tài lộc hay thể hiện ý nghĩa nào khác?

Mơ Thấy Nhà Cao Tầng Là Điềm Gì?

Sở hữu cho mình một ngôi nhà cao tầng là ước mơ của không ít người. Khi điều mình mơ ước được tái hiện trong giấc mơ thì không hẳn đó sẽ là điềm báo thành công. Đối với giấc mơ thấy nhà cao tầng, bạn có thể nhìn thấy.

Mơ Thấy Tòa Nhà Cao Tầng

Khi một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì đó là điềm tốt. Đối với những người đam mê chốt số giờ vàng miền bắc nghệ thuật nhưng không được gia đình chấp thuận theo nghề thì sắp tới họ sẽ đồng tình với lựa chọn của bạn thôi. Tuy nhiên bạn phải chứng minh được sự nhiệt huyết và năng lực với bộ môn mình yêu thích.


Giấc mơ thấy tòa nhà cao tầng đối với những người kinh doanh lại là điềm gỡ. Sẽ xuất hiện chướng ngại vật không lớn lắm nhưng cũng đủ để khiến bạn dày công tìm ra phương án giải quyết. Yếu tố cho trường hợp này có thể đến từ việc nhân viên của bạn tiết lộ thông tin mật trong chiến lược kinh doanh của mình.

Mơ thấy có nhà cao tầng bị phá

– Mơ thấy nhà cao tầng đang bị phá hủy : là bạn đang tiếc nuối về quá khứ. Có lẽ là ngày trước bạn từng có những mối quan hệ, tuy nhiên chúng đều đổ vỡ cả.

– Giấc mơ này thể hiện : sự tổn thương và cô đơn của bạn, bạn nên tìm một tri kỷ để chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

Mơ Thấy Leo Lên Nhà Cao Tầng

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang ở tình trạng khá nguy hiểm. Nếu trên cuộc sống bạn đang giao du với nhũng mối quan hệ không lành mạnh thì hãy chấm dứt ngay. Đặc biệt là quan hệ lo choi nhieu với những người có bản tính xấu và thuộc thành phần tệ nạn xã hội.

Mơ Thấy Nhà Cao Tầng Đánh Con Gì?

Mơ thấy nhà cao tầng đánh con gì: 45 – 67
Mơ thấy tòa nhà cao tầng: 10 – 45
Ngủ mê thấy nhiều nhà cao tầng: 41
Chiêm bao thấy leo lên nhà cao tầng: 23 – 26
Mộng thấy nhà cao tầng bị sập: 11 – 52
Nằm mơ thấy xây nhà cao tầng: 50 – 98
Nằm mơ thấy đứng trên nhà cao tầng: 34 – 76
Chiêm bao thấy cháy nhà cao tầng: 98
Nằm mơ thấy ở nhà cao tầng: 171 – 22 – 67