HOT TREND | Sau khi MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới chạm mốc TOP 1 Bảng xếp hạng Trending YouTube, MPaKK (Da LAB) đã gọi điện cho vợ ngỏ ý mua một con… thể thao 2 cửa.
Da LAB là nhóm nhạc 4 thành viên và được coi như là đại diện nổi bật của giới Underground với thâm niên hơn 12 năm trong nghề. Nước mắt em lau bằng tình yêu mới là một MV mới toanh, vừa ra mắt của boyband Da LAB với sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên. Vừa ra mắt, MV đã nhanh chóng chạm mốc TOP 1 Bảng xếp hạng Trending YouTube, sau đó chiếm giữ vị trí này nhiều ngày liền.
Trong chương trình giao lưu cùng Báo Thanh Niên nhân sự kiện đặc biệt này, MPaKK đã đại diện cho những gia đình khác để đứng ra nhận thử thách gọi điện thoại trêu vợ mình.
Dù mở đầu bằng câu nói “Anh yêu em”, nhưng liệu anh chàng có thể “dụ dỗ” vợ mình cho phép mua một chiếc ô tô thể thao 2 cửa?
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/