Tính năng:

Hút và hứng sữa dư, khi em bé bú một bên, đặt cốc hứng bên còn lại, dùng lực hút chân không của cốc áp sát vào bầu ngực giúp kích thích sữa xuống và không cần dùng tay giữ.

Đối với mẹ nhiều sữa, dùng tay massage bầu ngực và dùng cốc hút bớt sữa đầu (sữa trong), sau đó cho bé bú trực tiếp để nhận được đến sữa cuối nhiều chất béo giúp phát triển não.

Nhỏ gọn, đơn giản, không phụ kiện lách cách, không cần dùng điện/ pin.
Tiện lợi, hút sữa mọi lúc mọi nơi, mọi không gian và mọi hoàn cảnh.
Rảnh tay, chỉ cần áp cốc hứng vào bầu ngực, bóp nhẹ, điều chỉnh và đợi sữa chảy.
Chất liệu silicone cao cấp mềm mại và thoải mái, không làm đau ti, phù hợp ngay cả với mẹ có núm ti và tuyến sữa nhạy cảm nhất.
Tương thích với tất cả các kích cỡ bầu ngực.
Tiệt trùng được ở nhiệt độ cao lên đến 250 độ C, an toàn khi sử dụng để hút và trữ sữa cho bé.
Có thể hứng sữa ngay cả khi nằm (lưu ý, lượng sữa hứng được sẽ ít hơn khi ngồi vì nếu nhiều sữa có thể chảy ra khỏi cốc).
Hoàn toàn không gây tiếng động.
Dễ vệ sinh sau khi dùng, không tốn nhiều thời gian và công sức như các máy hút sữa thông thường.
Cốc hứng sữa bản nâng cấp có đế hít giúp cốc đứng chặt tại mặt phẳng, có nắp đậy chống bụi và túi vải tiện lợi khi mang ra ngoài.

Chất liệu: Được làm từ silicone 100% an toàn dùng trong ngành thực phẩm, được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), không hư hỏng khi va đập hoặc rơi.

Màu sắc: Silicone trong

————————-
Hướng dẫn sử dụng:

Kích thích việc tiết sữa (xuống sữa). Sử dụng khăn ấm, nhẹ nhàng mát-xa bầu ngực theo vòng tròn, giúp sữa chảy hướng về phía núm tạo điều kiện cho việc hứng sữa được dễ dàng hơn.
Áp cốc lên bầu ngực và bóp nhẹ nhàng cho đến khi cảm nhận được áp lực. Khi sữa bắt đầu xuống hãy để sữa chảy tự nhiên cho đến khi nhận được lượng sữa mong muốn hoặc bầu ngực trống. Chu trình này có thể diễn ra trong khoảng từ 10 đến 45 phút.
Nếu có cảm giác sữa xuống không đều, đặt lại vị trí của cốc hứng trên bầu ngực và điều chỉnh lại cốc hứng cho đến khi tìm được vị trí phù hợp nhất với cơ thể.
Đổ ra bình bú hoặc túi trữ, trữ trong tủ lạnh.
———————————
Tư vấn và mua hàng:
Hotline: 0909.048.725
Địa chỉ: 37/2c ngô tất tố, phường 21, Quận Bình thạnh, tphcm
Website: mommomcare.com

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/