Mơ thấy thạch sùng

Mơ con thạch sùng là điềm báo gì?

Nằm mơ thạch sùng đang bò trên tường

Khi bạn mơ thấy những con thạch sùng đang bò trên tường hoặc trần nhà bạn thì đây là dấu hiệu tốt trong tương lai và nó liên quan đến con đường tài lộc. Bạn sắp nhận được khoản tiền lớn do ai đó tặng hoặc đến từ những trò chơi may mắn. Sau khi tỉnh giấc bạn nên thử vận may của mình bạn nhé biết đâu thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn.

Mộng thạch sùng bò trên đất

Theo đa số các chuyên gia phân tích sổ mơ lô đề 2020, việc bạn mơ thấy thạch sùng bò dưới đất là dấu hiệu không tốt về công việc của người mơ. Khi những con thạch sùng rơi bò dưới đất ám chỉ sự đình trệ trong công việc của bạn, bạn đang lơ là chủ quan dẫn đến tiến độ công việc giảm sút. Hậu quả sẽ rất nặng nề nếu bạn không lấy lại sự tập trung cố gắng.

Ngủ mơ thấy thạch sùng trên giấy

Bạn nên cẩn thận với giấc mơ này bởi nó đang nhắc nhở tương lai bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Theo rồng bạch kim bạn nên cẩn thận với những dự án bạn được phân công, có thể nó đang đi theo chiều hướng xấu dẫn đến bạn bị thất bại có thể nặng hơn bị sa thải hoặc giáng chức.

Mơ thạch sùng đang săn mồi

Ngủ mơ thấy thạch sùng đang săn mồi được xem là giấc mơ tốt lành, may mắn cho bạn. Công việc của bạn thời gian này sẽ vô cùng thuận lợi, mọi kế hoạch sẽ được hoàn thành mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Đặc biệt đường tình duyên của bạn cũng sẽ có biến chuyển mới tích cực hơn.

Mơ hai con thạch sùng

Khi bạn mơ thấy hai con thạch sùng trong mơ điều này cho thấy bạn đang có những xích mích tranh cãi với anh em của mình. Nếu trong mơ bạn thấy 2 con thạch sùng đang giao phối phản ánh mối quan hệ vợ chồng đang căng thẳng bất hòa.

Mơ thấy thạch sùng
Mơ thấy thạch sùng đánh con gì?

Chiêm bao thấy thạch sùng chết

Mơ thấy thạch sùng chết là giấc mơ đem đến xui xẻo cho bạn và gia đình. Thời gian tới bạn sẽ gặp rắc rối hoặc bị dính vào vấn đề kiện tụng. Bạn nên cẩn thận trong lời nói và việc làm cần cẩn thận tránh gây ra hậu quả đáng tiếc bạn nhé.

Nằm mơ mình ăn thạch sùng

Việc bạn mơ thấy mình ăn thạch sùng là giấc mơ khiến đa số người mơ thấy kinh tởm ghê sợ. Nhưng bạn yên tâm ý nghĩa giấc mơ này lại đem đến cho bạn may mắn tốt lành. Theo xsmn cn bạn sắp nhận được tin vui đầy bất ngờ từ những người thân phương xa.

Ngủ mơ thạch sùng leo lên vai trái

Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành đại cát. Nó báo hiệu rằng bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong công việc và con đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở. Hãy cố gắng phấn đấu nhiều hơn bạn nhé.

Mộng thạch sùng đứt đuôi

Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội, những người xung quanh mình. Có người đang tìm cách và chờ cơ hội để hãm hại bạn đó.

Chiêm bao thấy thạch sùng đánh con gì?

Mộng thấy thạch sùng: 32 – 72
Mơ thạch sùng đỏ: 19 – 43
Nằm mơ thấy thạch sùng màu đen: 47 – 89
Ngủ mơ thấy thạch sùng trắng: 02 – 97
Chiêm bao thạch sùng sinh sản: 15 – 67
Mơ thạch sùng cắn nhau: 24 – 60

Mộng thạch sùng bò vào nhà: 19 – 49
Mơ thấy 1 con thạch sùng: 41 – 88
Mơ nhiều con thạch sùng: 63 – 84
Chiêm bao ăn thịt thạch sùng: 35 – 45
Nằm mơ thạch sùng chết: 33 – 94
Ngủ mơ thạch sùng cắn chảy máu: 12 – 96.