Ý nghĩa giấc mơ của chòm sao

Ý nghĩa của những chòm sao được nhìn thấy trong giấc mơ là gì? Nếu bạn nhìn thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm trong một giấc mơ – đây là biểu tượng của những thay đổi vui vẻ. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một giấc mơ chiêm ngưỡng những chòm sao sáng – điều này có nghĩa là hạnh phúc sẽ nhanh chóng ập đến trong cuộc sống của bạn.

Nhưng những chòm sao đã tuyệt chủng báo hiệu nỗi buồn. Nhưng hãy sắp xếp nó theo thứ tự. Vì vậy, tại sao chòm sao được nhìn thấy trong một giấc mơ và những cuốn sách về giấc mơ phổ biến cho chúng ta biết điều gì về kênh soi cầu 368?

Theo Miller , nếu bạn mơ thấy những ngôi sao sáng lấp lánh trên nền bầu trời tối – đó là một giấc mơ rất tốt, hứa hẹn sức khỏe và hạnh phúc viên mãn. Nhưng nếu các chòm sao đã mờ dần trong giấc mơ của bạn – hãy mong đợi rắc rối.

Nằm mơ thấy một chòm sao nổi tiếng nào đó như chòm sao Bắc Đẩu hay chòm sao Thiên Yết nhấp nháy rồi vụt tắt là điềm báo thời gian không còn xa nữa khi những sự kiện hấp dẫn nhưng bí ẩn sẽ đi vào cuộc đời bạn.

Nằm mơ thấy chòm sao Bò Cạp

Nằm mơ thấy chòm sao Bò Cạp – có nghĩa là một biến bất ngờ đang chờ bạn, điều này sẽ diễn ra trong tay bạn, Sổ mơ mùa xuân hứa hẹn.

Cụm sao của cung hoàng đạo Nhân Mã báo trước sự can đảm của người mơ trong việc làm một điều gì đó.

Chòm sao Zodiac Leo được nhìn thấy trong một giấc mơ cảnh báo: nếu bạn không làm dịu lòng kiêu hãnh của mình – bạn sẽ phải chịu đựng điều đó.

Chòm sao Cự Giải trong giấc mơ là biểu tượng của sự trì trệ trong kinh doanh soi cau viet mb. Để tiếp tục, bạn cần có những ý tưởng mới.

Đại diện của các cung hoàng đạo khác trong các chòm sao mô tả tương lai theo cách tương tự như tử vi.

Các Southern Cross chòm sao có nghĩa là đạt đỉnh cao sự nghiệp, nhưng nếu các ngôi sao đang mờ , hy vọng vấn đề trong công việc, cuốn sách giấc mơ Tsvetkov của cảnh báo.

Những chú chòm sao Bắc Đẩu của Tiểu Ursa sáng rực rỡ tượng trưng cho những niềm vui nho nhỏ, nhưng chòm sao Bắc Đẩu hứa hẹn những thắng lợi to lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Thấy mình là nhà thiên văn học trong giấc mơ – nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thử sức mình trong những điều mới mẻ trong cuộc sống thực. Nghiên cứu về ngôi sao Sirius , một phần của chòm sao Canis Major, là biểu tượng của thành tích bất ngờ cho chính bạn trong lĩnh vực mà bạn là một người nghiệp dư, cuốn sách về giấc mơ của Mục sư Loff gây bất ngờ với cách giải thích.

Nếu bạn có một giấc mơ rằng bạn đã chứng kiến ​​các chòm sao nổ tung , chẳng hạn như Leo hoặc Orion – điều này có nghĩa là bạn nên đề phòng chấn thương và tai nạn, sổ mơ phương Đông cảnh báo.

Mơ thấy chòm sau chó săn

Nếu bạn nằm mơ thấy chòm sao Chó săn di chuyển đến Nam bán cầu và ánh sáng của nó có thể nhìn thấy cả ngày lẫn đêm – hãy cẩn thận khi nói với những người không quen biết về bạn. Nó có thể xảy ra rằng thông tin này sẽ trở thành chủ đề của cuộc thảo luận chung.

Nằm mơ thấy mình đang chiêm ngưỡng những ngôi sao lấp lánh trên trần phòng ngủ của chính mình là điềm báo gia đình có vấn đề. Sẽ đặc biệt tồi tệ nếu bạn nhìn thấy chòm sao Leo – điều này báo hiệu một cuộc cãi vã lớn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang bay trong không gian rộng mở , chiêm ngưỡng sự cầu kỳ của các thiên thể – nghĩa là bạn không chắc mình có thể đương đầu với nhiệm vụ soi cau mo bi được giao phó.

Nếu bạn mơ thấy phantasmagoria mà bạn quan sát thấy những lời cầu xin trên trời được biến đổi thành những con vật mà chúng có ý nghĩa như thế nào (ung thư, chó, gấu, v.v.) và đang quay vòng trong một vũ điệu vòng trên trời – có nghĩa là một cách tiếp cận không chuẩn mực cho vấn đề giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn, cuốn sách giấc mơ Lunar nói.