Trong video này chúng ta cùng tìm hiểu Miyota – nhà máy sản xuất bộ máy đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Miyota thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ lớn trên thế giới là Citizen.

Vào năm 1959, Ban quản trị của tập đoàn Citizen đã quyết định tách Miyota ra khỏi tập đoàn và biến Miyota trở thành một nhà máy chuyên sản xuất bộ máy đồng hồ độc lập.

Miyota chịu trách nhiệm sản xuất tất cả bộ máy cơ và phần lớn máy pin cho đồng hồ của Citizen đồng thời bán ra rộng rãi trên toàn thế giới cho các thương hiệu khác.

Mỗi năm có hơn 1,8 triệu bộ máy cơ được Miyota sản xuất, bộ máy Miyota được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao và được coi là tương đương với máy Thụy Sĩ truyền thống. Vô số thương hiệu đồng hồ, kể cả các thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đã chọn máy Miyota để vận hành đồng hồ của mình.

Các dòng máy đồng hồ nói chung và đồng hồ Citizen nói riêng được phát triển ở Miyota có đến hơn 200 loại và được chia thành 4 nhóm dòng chính là: dòng thể thao Chronograph, dòng cơ khí Mechanical, dòng máy đa chức năng Multi-Function và một mỏng, tính năng cơ bản như Basic & Slim.

Mỗi dòng lại được chia thành nhiều đời máy và tính năng chuyên biệt ví dụ như lịch thứ ngày tháng, Moon phase (lịch trăng) , Chronograph, Retrograde…

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tncpartner.com/category/kinh-doanh/