Video Máy Vặt Lông Gà,Vịt Gía Rẻ
Vặt lông gà vịt bằng tay cả trăm con thì đến bao giờ cho xong? Đừng lo! Giờ đây bạn đã có máy vặt lông gà vịt được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo vặt lông nhanh, sạch, giá cả phải chăng – đó chính là máy vặt lông gà!!!
Quá trình sản xuất, chế biến nói chung ngày càng tiên tiến hơn nhờ công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại và việc chế biến gia cầm cũng vậy. Nhưng khi không có máy móc hỗ trợ thì họ làm như thế nào?

100% các cửa hàng bán gà vịt đều dùng hóa chất để vặt lông!
Một cơ sở chế biến gia cầm mỗi ngày cần làm và vặt lông hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con gà, con vịt. Nếu vặt bằng tay thì đến bao giờ mới xong và bao nhiêu người mới đủ?
Vào khoảng năm 2012 thì tình trạng này thực sự nhức nhối. Ngay cả những người vặt gà vịt bằng nhựa thông còn không biết được sự nguy hiểm của nó.
Trong bối cảnh đó, nhiều đơn vị đã nghiên cứu cho ra đời máy vặt lông vịt, lông gà KHÔNG CẦN HÓA CHẤT. Khi đó, tại các cơ sở chế biến gia cầm xuất hiện những chiếc máy vặt lông gà Trung Quốc.

Máy làm gà Trung Quốc xuất hiện sớm hơn trên thị trường. Tuy nhiên, chiếc máy làm vịt gà này không bền bởi các chi tiết nhanh chóng gỉ sét, động cơ yếu, núm cao su cứng làm trầy da, gãy mỏ gia cầm.
Mặt khác việc sửa chữa và thay thế đúng linh kiện của máy làm lông vịt Trung Quốc cũng rất bất tiện và mất thời gian.

Chính vì thế, máy vặt lông gà vịt được sản xuất tại Việt Nam ra đời thực sự là giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc vặt lông bằng hóa chất trước đây và dòng máy vặt lông gà giá rẻ của Trung Quốc.
Máy vặt lông gà vịt được làm hoàn toàn từ inox, với bộ khung + chân là inox 201 và lồng làm bằng inox 304. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất máy mà vẫn đảm bảo an toàn.

Các núm cao su vặt lông gà được gắn quanh lồng, tạo nên những “bàn tay giả” để vặt sạch lông. Máy hoạt động theo cơ chế mô tơ làm xoay trục mâm, quay liên tục để gà, vịt được ma sát với các núm cao su.
Núm cao su máy vặt lông gà được làm từ cao su tự nhiên, tuổi thọ từ 6 tháng – 1 năm; khi mua máy bạn được tặng kèm 20 núm!
Máy làm gà vịt sử dụng mô tơ vỏ nhôm lõi đồng siêu bền; Nếu sử dụng đúng năng suất thì máy có tuổi thọ ít nhất 5 năm
Thực tế sử dụng đã chứng minh máy nhổ lông vịt, lông gà Viễn Đông có thể vặt sạch lông gà với tỉ lệ 95% và với lông vịt là 85%.

Việc chọn lựa loại gà vịt cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ sạch lông. Ví như những con vịt còn non hoặc đã trưởng thành thì vặt sẽ dễ sạch hơn loại đang trong quá trình “dậy thì”.
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0962133858
Zalo:0962133858-điện máy cương linh
Website:
Link Youtube:
#mayvatlongga,#mayvatlongvit,#mayvatlonggacam

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tncpartner.com/category/kinh-doanh/