Màu may mắn của cung Bạch Dương năm 2021 là màu gì? Bạch Dương còn sở hữu tên gọi khác là Dương Cưu, họ là những người được sao Hoả chiếu mệnh chính vì thế mà gam màu của họ sẽ rất mãnh liệt thể hiện cho sự đam mê, khó khăn và lòng can đảm. Cùng chúng tôi tìm hiểu trải nghiệm cung Bạch Dương hợp màu gì trong năm 2021 nhé.

Cung Bạch Dương năm 2021 (Aries: 21/3 – 20/4)

Kim cái hợp với Bạch Dương là sắt, nó sẽ mang đến cho Bạch Dương sự cứng cỏi, sức mạnh và may mắn. Lửa, thiêu cháy những đam mê, khát vọng mà Bạch Dương muốn chinh phục, thúc dục người đó tự tin tiến lên phía trước. Vậy trong 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Bạch Dương sẽ hợp với màu gì nhất? Mời các bạn mua hiểu thêm:


Cung Bạch Dương năm 2021 (Aries: 21/3 – 20/4)

Đây là cung mệnh trước tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Đọc tử vi những người thuộc cung Dương Cưu xoàng hết lòng, tham vọng và sáng tạo. Sở hữu lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hom nay, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021, màu may mắn của thiên bình 2021, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo ngay mai, màu may mắn của nhân mã 2021, màu may mắn của ma kết, màu may mắn của bạch dương hôm nay, trang bị may mắn của 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh đầu con cừu đực phát triển thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy sắm. Cộng tậu hiểu một số thông tin về cung hoàng đạo này dưới đây:

+ Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
+ Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
+ Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
+ Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, khó khăn, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
+ Biểu tượng: con cừu đực
+ Ngày trong tuần: thứ cha
+ Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
+ Nguyên tố: lửa
+ Kim loại: sắt
+ Động vật: sói, gà trống
+ Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
+ Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
+ Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
+ Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
+ khiến bạn với: Cự Giải, Ma Kết
+ Con số may mắn: 1 và 9
+ Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
+ Các cung ko hợp: Thiên Bình

Màu may mắn cung Bạch Dương nam năm 2021

Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ, đặc thù là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh chóng, hiếu chiến. Tuy nhiên, ko cần khi nào màu đỏ cũng rẻ cho Dương Cưu.

Xem thêm: >>> xem ngày tốt xấu theo tuổi

Lúc bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyết áp và mang thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn buộc phải chú tâm và thả lỏng cơ thể. Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Do vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những người cung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

Màu may mắn cung Bạch Dương nữ năm 2021
Những loại màu gam đỏ, cam sẽ là sự lựa chọn phù hợp như màu hồng ngọc (ruby) hay thạch anh hồng Madagascar cho các quý cô. Màu của kim cương hỗ trợ tinh thần cho Bạch Dương, họ được sống thực với trái tim mà còn tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống.

Màu lục trong đá thạch huyết với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong toàn bộ tình huống sống còn. Nó còn mang đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng năng lực khiến tăng lòng can đảm, trí tuệ và tránh bớt sự lo lắng, nhầm lẫn.

NGuồn: 12 cung hoàng đạo ngày mai