Luận tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam, nữ mệnh

Tử vi về công danh năm 2021 tuổi Tỵ cho biết rằng công danh và sự nghiệp có nhiều biến chuyển, có rất nhiều thời cơ đến với tuyến phố của tuổi Tị – vì thế, bạn cũng có thể thâu tóm thời cơ và vượt trội! Trên thực tế, bạn có thời cơ khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, chính vì thế, dù các bạn sẽ dành nhiều thời hạn và nỗ lực cho công việc nhưng tối thiểu, bạn sẽ được đền đáp. hơn thế nữa, anh em của bạn sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều trong công danh sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Năm Tân Sửu sẽ khởi đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 – 30/01/2022 dương lịch. ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Thông tin chung tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2021

Tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 Tân Sửu

Dù làm trong ngành nào thì công việc của những người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021 sẽ rất như mong muốn. Đối với người sắp biến đổi công việc sẽ kiếm được công việc tương xứng hơn với mình, rất có thể chóng vánh thích nghi với môi trường xung quanh thao tác làm việc mới. Bạn có tác dụng giành được hiệu quả tốt bằng cách sử dụng các ưu thế và tay nghề của bản thân, tạo nền tảng gốc rễ tốt cho chiến thắng sau đây. chúng ta cũng có thể được thăng chức và tăng lương vào nửa thời điểm cuối năm.

Khi việc làm của bạn như mong muốn, mức lương của bạn cũng dự đoán ​​sẽ tăng đều. Với Tay nghề Kinh nghiệm & năng lực cai quản kinh tế phi thường, cùng với góc nhìn góp vốn đầu tư rất dị, bạn có thể mong muốn sẽ thu được không ít tiền từ các dự án góp vốn đầu tư. Người tuổi Kỷ Tỵ nên cố gắng nỗ lực không tham gia vào các khoản đầu tư không tiếp tục liên hệ. các dự án công trình đầu tư, sản phẩm tài chính do bạn bè giới thiệu cũng cần tôn vinh cẩn trọng.

Theo dự đoán bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2021, sẽ phát hiện rằng mối quan hệ của bạn với người yêu càng ngày càng may mắn tốt lành. bạn cũng có thể quan tâm đến các luận điểm từ quan điểm của nhau nhiều lần, chính vì thế bạn tránh được không ít cuộc cãi cọ. Người tuổi Kỷ Tỵ rất có thể có con riêng vào khoảng thời gian 2021. Sự góp sức của bạn cho mái ấm gia đình cũng sẽ tăng đều. Về luận điểm Giáo dục đào tạo con cháu, chúng ta có thể tự thỏa thuận hợp tác với người yêu. Người độc thân có khả năng cải cách và phát triển một quan hệ cảm tình.

Về Sức Khoẻ, bạn có sức đề kháng mà không xẩy ra bệnh hiểm nghèo hành hạ. dẫu thế, bạn nên bỏ một vài thói quen xấu như thức khuya & nghiện rượu. không chỉ có thế, bạn không còn bỏ bê tình hình khung người vì việc làm bận tối mắt tối mũi & nỗ lực xen kẽ công việc với nghỉ dưỡng. đặc biệt quan trọng để ý đến an toàn giao thông vận tải khi lái xe & không được tự ý vi phạm luật các lao lý về giao thông vận tải, không uống rượu lái xe.

Thông tin lộc may tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

 • Hướng tốt nhất: Đông Nam & Nam.
 • màu sắc tốt nhất: Đỏ, Cam và Tím.
 • con số may mắn: 4 & 9.
 • Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 12 và tháng 8.
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 10.

Vận hạn Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 Tân Sửu

 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
 • Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong những hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận. các mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không đảm bảo về thai sản đặc biệt là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– mái ấm gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận.

– trở nên thủ cực, bảo đảm nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cách tân. Vì các Lý Do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở và giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong những việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một số trong những thời gian quan trọng trong những năm cũng nên chăm chú giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn khẩu ca để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng tư & tháng 8 âm lịch.

 • Hạn Thiên La dễ cảnh ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình ấm cúng. không nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái,… Hiểu 1 cách cụ thể thì bệnh này đa số về khía cạnh ý thức, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo lắng thái quá, cảm xúc chưa được yên tâm, đáng tin cậy, thường nóng ruột, lòng tin thiếu tập trung, bối rối, nhiều người hoàn toàn có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cự cãi, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại,… làm cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, hiểu rõ sâu xa nhau, như thế với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là 1 trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức đề kháng & tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. đánh giá về sao Thiên La, trong môn tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ khối hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và lao lý, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải vâng lệnh, chấp hành.

đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi vã, bị dân cư mạng cộng đồng lên án, phê phán đả kích trẻ khỏe, nặng thì dây dưa kiện cáo & thậm chí còn phải chịu những mức án xử phạt theo luật pháp của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,…

Nguồn: Tuviso.com