Chương trình Điện ảnh năm 2015 của Viện Pháp tại Việt nam

Sáu câu chuyện cổ tích đan xen các nhân vật là những chiếc bóng huyền bí sẽ làm mê đắm thị giác người xem!

Đạo diễn hoạt hình Pháp Michel Ocelot – tác giả từng mê hoặc hàng triệu trẻ em và người lớn toàn cầu với với phim đầu tay nhiệm màu “Kirikou và Mụ phù thủy” (1998). Phim mới hòa trộn sáu câu chuyện nhỏ huyền bí, hoang đường, thuần khiết và tinh tế về những nhân vật đủ tính cách – từ cậu bé giữ ngựa không bao giờ nói dối, đến hai chị em cùng yêu một chàng trai ma sói, đến một chàng thiếu niên con ông kiến trúc sư đi giải cứu cô bạn gái bị nguyền thành quái thú ở tòa lâu đài phế tích. Những nét vẽ hoạt hình vi tính tinh tế nhưng rực rỡ sắc màu đưa người xem vào thế giới “Nghìn lẻ một đêm” trong 85 phút phim trên màn ảnh. Sau khi trình chiếu tranh giải chính ở LHP Berlin 2011, Truyện cổ tích ban đêm ra mắt rộng rãi ở Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và đều được người xem cũng như giới phê bình nồng nhiệt đón nhận.

Bộ phim này đuợc Viện Pháp tại Việt Nam (Trực thuộc Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam) trình chiếu vào năm 2015 tại Việt Nam. Bộ phim này có thể được trình chiếu theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng Nghe Nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam. Phap.fr là trang thông tin trực tuyến của Viện Pháp tại Việt Nam.

Ce film est présenté en 2015 au Vietnam par l’Institut Français (Ambassade de France au Vietnam). Pour tout renseignement, veuillez-nous contacter sur nos sites internet. Pháp.fr est un service d’information en ligne de l’Institut français du Vietnam

Thông tin về phim bằng tiếng Anh:

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/