HƯỚNG DẪN VẼ NHANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Căng thẳng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác nhau và chúng tôi biết một cách tuyệt vời để giảm mức độ căng thẳng mà không cần thuốc. Hãy thử trị liệu bằng nghệ thuật nếu bạn kiệt sức và căng thẳng. Vẽ là một quá trình rất trị liệu và sáng tạo. Liệu pháp nghệ thuật giúp cân bằng cảm xúc và quên đi những vấn đề hàng ngày. Nếu bạn thích vẽ nguệch ngoạc hãy thử vẽ các loại đồ trang trí đơn giản để thư giãn. Bên cạnh đó, tất cả các ý tưởng bạn sẽ tìm thấy trong video sẽ khuyến khích sự sáng tạo của bạn.

Một số người cho rằng, rất khó để vẽ các bộ phận của cơ thể người đàn ông như mắt, tóc, môi. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ cần một số kỹ năng vẽ đặc biệt hoặc thậm chí học ở trường nghệ thuật. Xem video và bạn sẽ học những cách dễ nhất để vẽ những thứ trông thực sự khó khăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ mắt: vẽ hình hạnh nhân, thêm bóng xung quanh mắt và thêm bút kẻ mắt. Vẽ lông mi và nhớ rằng chúng nên có độ dài khác nhau. Làm mờ các góc bên trong của mắt và tăng cường hiệu ứng hiện thực bằng cách thêm các sắc thái và làm cho nó trông thật lấp lánh. Bạn có thể vẽ đôi môi đẹp và chân thực, bắt đầu từ 3 vòng tròn: 2 vòng tròn cho môi dưới và một ở giữa cho môi trên. Xem video và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bóng môi. Một hướng dẫn từng bước khác sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ những lọn tóc thực tế. Vẽ hai đường thẳng song song và tiếp tục định hình các lọn tóc khi chúng tôi chỉ cho bạn. Bước cuối cùng, thêm bóng để hiển thị âm lượng.

Bạn không cần phải học các kỹ thuật vẽ cơ bản, xem video của chúng tôi và phát triển kỹ năng vẽ và sáng tạo của bạn! Đừng quên lặp lại bài tập vẽ của bạn hàng ngày!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Làm thế nào để vẽ mắt

01:44 Cách vẽ bím tóc

06:50 Hướng dẫn chân dung cho người mới bắt đầu

10:02 Cách vẽ môi nhanh

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tncpartner.com/category/lam-dep/