Nghe Đọc Truyện Huyết Chiến Bạch Đằng , Tiểu Thuyết Dã Sử Hay Nhất ,Tác Giả Hoàng Quốc Hải , Giọng Đọc Việt Hùng. Xem Thêm:
Truyện Ngắn Hay –
Sách Lịch Sử –
Những Cuốn Sách Hay –
Sách Huyền Môn & Dành Cho Tâm Hồn –
Đăng Ký Kênh Và Nhận Video Mới Nhất –
Nhớ Like , share Và Subscribe Ủng Hộ Kênh Quý Vị Nhé , Hãy Để Lại Những Cảm Nhận Của Riêng Mình Trong Phần Bình Luận , Chân Thành Cảm Ơn Quý Vị Đã Theo Dõi Và Ủng Hộ ….
Đây là cuốn thứ tư trong bộ Bão táp triều Trần của nhà văn Hoàng Quốc Hải,Tác phẩm viết về cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ ba của dân tộc ta, với mấu chốt là chiến thắng Bạch Đằng, bắt và giết được toàn bộ chỉ huy thủy quân giặc. Một chiến thắng thể hiện tài trí của Trần Hưng Đạo đã tính toán được các yếu tố tự nhiên chuẩn xác để bẫy giặc đúng thời điểm cần thiết.Nhà Trần có thể nói lên đến mức đỉnh cao ở thời Trần Nhân Tông với các thế hệ người tài nối tiếp nhau như các bậc lão thành như Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải; những tướng kinh nghiệm như Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư; các tướng trẻ như Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Khoái, Trần Đức Việp, Trương Hán Siêu… Với chiến thắng quân Nguyên Mông lần ba giúp đất nước ổn định và làm nền móng cho việc mở rộng cương thổ ở những triều vua sau.

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/