Hướng dẫn sử dụng xịt lợi khuẩn trị mụn skin fresh
Xem bài review skin fresh ở đây:

Skin Fresh là sản phẩm dưới dạng lỏng, dùng để xịt lên da mặt và những vùng da bị mụn. Đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn tiên tiến trên thế giới để trị mụn và bảo vệ da khỏi vi khuẩn, viêm nhiễm. Công nghệ bào tử lợi khuẩn được coi là một đột phá trong phương pháp điều trị mụn trên da.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Biorganic Healthy, do tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu và phát triển. Anh là một nhà khoa học lỗi lạc của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ sinh học, có các công trình nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Nature – Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới. Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh từng có 15 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường đại học Tohoku – trường đại học hàng đầu Nhật Bản – nơi từng đạt đến 5 giải Nobel danh giá.

Sản phẩm được kiểm định lâm sàng và chứng minh hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ. Sản phẩm còn giúp làm mờ thâm, kiềm dầu, tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, cân bằng vi sinh trên da, giúp da khỏe mạnh, trắng hồng.

Cách dùng xịt lợi khuẩn trị mụn skin fresh:
– Chuyển dung dịch lợi khuẩn từ ống nhựa kín vào bình xịt
– Người đang bị viêm, ngứa, nhiễm trùng da: xịt lên da 2-3 giờ/lần
– Người có nguy cơ bị viêm nhiễm, xịt lên da 2-3 lần/ngày
Chú ý lắc kỹ ống trước khi sử dụng
#hướng_dẫn_sử_dụng_xịt_lợi_khuẩn_skin_fresh #skin_fresh

Xem bài review skin fresh ở đây:
Website:
Fanpage:

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tncpartner.com/category/lam-dep/