Goldtime Hướng Dẫn Mua Cổ Phiếu Với 3 Triệu Đồng ( Mua phân Quyền )
▼↔Link Đăng Ký :

▼↔ Đăng Ký Kênh Youtube:
▼↔ Facebook:
▼↔ Gmail: minhtienvlog1991@gmail.com

♥kiếm tiền với Ví Payasian:
CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA GOLDTIME COFFEE
😘GoldTime coffee (GTC) là chuỗi dịch vụ được điều hành bởi Công ty cổ phần TMDV Đầu tư Thời gian vàng, trụ sở tại 61/3 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Giấy phép ĐKKD được sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 16/10/2018. MST: 0315327217.

😘Mô hình nhượng quyền danh tiếng hơn 100 năm qua với các thương hiệu nổi tiếng như: Higland, The Coffee House, Trung Nguyên…. Giá nhượng quyền thương hiệu hiện tại không hề rẻ chút nào và như vậy không nhiều người có thể đủ khả năng để hợp tác kinh doanh.

😘Affiliate là một mô hình liên kết tối ưu, đem lại giá trị kinh tế tiềm năng to lớn và sẽ là bước đột phá trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghiệp thế hệ thứ 4. Thời kỳ 4.0 đã được khẳng định với người tiên phong Uber, hãng taxi lớn nhất toàn cầu nhưng không sở hữu bất kỳ chiếc xe hơi nào, không phải thuê bất kỳ một lái xe nào!

😘Tại Goldtime, chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp tương tự! Bạn có thể phân phối hàng ngàn cốc Cafe và sở hữu các cửa hàng liên kết mà không cần phải đầu tư để mở bất kỳ một cửa hàng nào hay phải thuê bất kỳ một nhân viên bán hàng nào!

😘Phân quyền là một khái niệm mới trong kinh doanh. Bản chất của phân quyền là trao quyền, chúng ta chia nhỏ nhượng quyền để tạo ra sức mạnh không giới hạn từ sự liên kết. Chúng tôi muốn giới thiệu giải pháp liên kết khách hàng thông qua Affiliate giúp bạn có cơ hội khởi nghiệp hấp dẫn với chi phí cực thấp, điều này làm giảm tối đa rủi ro trong kinh doanh đem lại tiềm năng vô cùng to lớn!

😘😘 Kế hoạch và lộ trình phát triển doanh nghiệp:

1/ Kế hoạch phát triển hệ thống phân quyền:

+ Hoa hồng được chi trả 15% cho maketing theo chính sách phân bổ thông minh:

F1= 10%
F2 _ F11= 5% (chia đều 10 tầng)
+ Với link Affiliate miễn phí, bạn có thể tạo dựng sự nghiệp tại goldtime với 0,đ. Hoa hồng nhận bình thường trên mỗi giao dịch mà không có bất cứ quy định giới hạn nào.

+ Bạn được giảm giá 10% trên bất cứ hóa đơn nào sử dụng tại goldtime với link miễn phí. Đặc biệt, việc kết nối khách hàng thông qua affiliate giúp bạn có thu nhập 1% tính đến 15 tầng (tổng chi trả 15% trên hóa đơn sử dụng sản phẩm dưới link của bạn)

2/ Kế hoạch phát triển điểm kinh doanh liên kết:

+ Giới thiệu một điểm liên kết, bạn nhận được 20% hoa hồng trên doanh thu của phí dịch vụ công ty thu từ đối tác liên kết.

+ Thu nhập 50% trên thu nhập của đối tác khi họ phát sinh ra các điểm liên kết tiếp theo (hoa hồng được tính trên dòng thu nhập liên kết cửa hàng kinh doanh chứ không phải trên doanh số kinh doanh của điểm liên kết)

3/ Quyền lợi, điều kiện mua nhượng quyền phân quyền của các điểm CH liên kết:

😘 Quyền lợi:

+ Từ 1/3/2019 đến 30/5/2019 liên kết free dịch vụ. Goldtime hỗ trợ 15% chi phí maketing giúp đối tác tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số.

+ Được hỗ trợ công nghệ, app định vị tìm kiếm khách hàng và website quảng cáo cho cửa hàng liên kết.

+ Được hỗ trợ thương hiệu, bảng hiệu, poster trang trí. Trong trường hợp đối tác muốn giữ thương hiệu của mình, goldtime không có quy định bắt buộc bạn phải phân phối Cafe goldtime. Liên kết là tự nguyện!

+ Được cung cấp cafe mộc goldtime giá sỉ, vì đối tác là đại lý được goldtime hỗ trợ kinh doanh.

+ Được hỗ trợ thuế trong trường hợp là đối tác hợp tác toàn diện với goldtime (các điều khoản hỗ trợ thể hiện trong hợp đồng đối tác)

😘 Điều kiện hợp tác liên kết:

+ Trở thành cổ đông goldtime trong giai đoạn 1. Hoặc mua nhượng quyền kinh doanh goldtime với chi phí 3.000.000VND và được quy đổi thành cổ phiếu nội bộ giao dịch trên app goldtime.

+ Thành lập ban điều hành hỗ trợ kinh doanh tại địa phương, ít nhất 3 thành viên để đảm bảo tính hiệu quả cho điểm cửa hàng liên kết.

+ Chịu sự quản lý và hỗ trợ kinh doanh từ Ban Quản Lý vùng. Ban Quản Lý kinh doanh vùng sẽ có kế hoạch và chiến lược hỗ trợ kinh doanh đạt hiệu quả.

4/ Chiến lược, mục tiêu phát triển goldtime:

😘Mục tiêu:

+ Kết nối 10.000 điểm cửa hàng kinh doanh dịch vụ trong năm 2019.

+ 6.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ giảm giá 10% tại goldtime trên link affiliate miễn phí………..

♥ Video Mang Bản Quyền Của Kênh Minh Tiến MKt Nghiêm Cấm Sao Chép dưới mọi hình thức.
#kiemtienonline #minhtienmkt #goldtime

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tncpartner.com/category/lam-dep/